10 HÃNG XE CÓ CHI PHÍ BẢO DƯỠNG ĐẮT NHẤT VÀ RẺ NHẤT

Trang YourMechanic vừa chỉ dẫn danh sách những hiệu xe tất cả ngân sách bảo dưỡng tối đa trên Mỹ. BMW chiếm phần vị trí top đầu, trong khi Toyota là chữ tín gồm chi phí bảo trì cực rẻ.


Thứ đọng quý hiếm tốt nhất nhưng một bạn Mỹ thông thường tải, sau đơn vị, đó là xe xe hơi. Trung bình, một bạn Mỹ sử dụng 5% các khoản thu nhập của mình để mua xe cộ. 5% khác nữa được thực hiện cho chi phí bảo trì cùng thiết lập bảo đảm xe.

Bạn đang xem: 10 hãng xe có chi phí bảo dưỡng đắt nhất và rẻ nhất

Tuy nhiên, chi phí sử dụng và bảo dưỡng xe của những hiệu xe không giống nhau cũng không hề như là nhau. Trang Yourmechanic đã thực hiện nguồn dữ liệu lớn lao tự phần đa xe pháo chúng ta sẽ có tác dụng các dịch vụ bảo dưỡng và tiếp đến chỉ dẫn bản Review mọi uy tín ô tô như thế nào gồm ngân sách bảo dưỡng xe pháo đắt đỏ tốt nhất trong tầm 10 năm tuổi đời của xe cộ.

Để tính toán thù số tiền một mẫu xe pháo đề xuất để bảo trì trong tầm 10 năm, bọn họ thực hiện ngân sách đề xuất chi ra của công ty xe sau từng 2 lần gắng dầu (Tại Mỹ, dầu xe cộ thường được thay 6 mon 1 lần.)Theo report của YourMechanic, các chữ tín xe cao cấp nhập vào tự Đức nlỗi BMW, Mercedes-Benz và một thương hiệu trong nước Mỹ là Cadillac là 3 trong các phần lớn thương hiệu bao gồm ngân sách bảo trì đắt độc nhất.

Toyota là uy tín gồm chi phí bảo trì phải chăng độc nhất vào danh sách. 2 uy tín không giống của tập đoàn Toyota là Scion với Lexus cũng đồng thời đứng vị trí thứ 2 và thứ 3 vào trang nhất xe cộ có ngân sách bảo dưỡng thấp duy nhất. Cả 3 uy tín này đều phải sở hữu ngân sách bảo trì rẻ hơn 10% so với tầm trung bình. Nếu so sánh với rất nhiều uy tín như BMW tuyệt Mercedes, một cái Toyota gồm ngân sách bảo trì rẻ rộng cho tới 10 nđần USD vào 10 năm.

Những chữ tín cao cấp phía bên trong top chi phí bảo trì mắc đỏ chưa hẳn điều đáng kinh ngạc, nhưng bất thần rằng những chữ tín bình dân cho tới tầm trung bình cũng lọt được vào Top có chi phí bảo trì cao. Có thể nói đến Kia, một thương hiệu xe cộ tương đối dân gian, gây quá bất ngờ Lúc có chi phí bảo dưỡng cao vội vàng 1,3 lần mức vừa phải.

Xem thêm: Bình Dương: Tạt Đầu Ô Tô, Xe Máy Bị Truy Đuổi Tốc Độ Cao Trên Quốc Lộ Như Phim Hành Động

Hơn vắt nữa, thống kê lại của YourMechanic còn cho thấy ngân sách bảo trì cho xe cộ đã tăng thêm cụ làm sao theo từng năm. Cụ thể nhỏng sau:


*

Cũng hệt như khung hình bé tín đồ, xe pháo càng "https://hangxe cộ.net/10-hang-xe-co-chi-phi-bao-duong-dat-nhat-va-re-nhat/imager_4_12248_700.jpggià"https://hangxe.net/10-hang-xe-co-chi-phi-bao-duong-dat-nhat-va-re-nhat/imager_4_12248_700.jpg đi, thì ngân sách tiêu hao đến bảo dưỡng càng tốt lên. Trong 10 năm đầu, chi phí bảo dưỡng xe pháo đã tăng đều đặn 150 USD/năm. Sau đó, vào tiến độ trường đoản cú 11 cho 12 năm tuổi ngân sách sẽ tăng nhảy vọt, sau 13 năm trở đi thì chi phí đến xe 1 năm vẫn sống trung bình 2000 USD.

Thậm chí trong cùng một chữ tín, thì những xe pháo không giống nhau cũng có mức giá bảo dưỡng không giống nhau. Sau đây là top 20 mẫu xe cộ bao gồm chi phí bảo dưỡng mắc đỏ duy nhất trên Mỹ:


*

trăng tròn mẫu xe cộ này đều có ngân sách bảo dưỡng trong 10 năm đạt tới mức trên 11 nngốc USD.

Trong khi đó, list 20 mẫu mã xe pháo bao gồm ngân sách bảo dưỡng rẻ tốt nhất phần nhiều nằm trong về các chữ tín xe nước Nhật.


*

Toyota đứng vị trí số 1 danh sách với mẫu Prius vốn khét tiếng về độ tin cậy, chi phí bảo trì vào 10 năm chỉ tốn 4300 USD, Có nghĩa là khoảng chừng 430 USD/năm. Bsát hại Prius là chủng loại xe Nhật Hondomain authority Fit cùng xe pháo Hàn quốc Kia Soul.

Theo Yourmechanic


Chia sẻ
0

Từ khóa:


*

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô nóng Xuân, TP.. hà Nội.


chịu đựng trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh

Tầng 21, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh hao Xuân, TP Hà Nội.