10 mẫu xe bán chạy nhất tại Mỹ trong năm 2015

Sau 1 năm thành công, Thị Trường ôtô Mỹ tiếp tục bao gồm sự mở đầu thuận lợi hồi tháng đầu tiên của năm năm ngoái cùng với tổng lợi nhuận 1,15 triệu xe pháo, tăng 14%.

Bạn đang xem: 10 mẫu xe bán chạy nhất tại Mỹ trong năm 2015


*
Đứng tại vị trí trang bị 10 vào top xe bán chạy duy nhất là RAV4. Mẫu SUV của Toyota được khách hàng tin cẩn đã chiếm lĩnh doanh số đạt 19.824 xe pháo.

9. Ford Escape

*
Vị trí trang bị 9 thuộc về Ford Escape. Mẫu crossover thực dụng chủ nghĩa này luôn thu được cảm tình từ phía quý khách.

8. Hondomain authority Accord

*
Không gồm gì quá bất ngờ Khi mẫu sedan tầm trung của Honda vẫn phía bên trong top 10 với 21.011 xe pháo được bán tới tay quý khách. Tuy nhiên, Accord cần phải được hoàn thiện rộng để hoàn toàn có thể đối đầu với các kẻ địch.

7. Honda CR-V

*
CR-V hút khách hơn Accord 2000 xe cộ vào tháng 1. Thành quả trên giúp không chỉ giúp CR-V đổi mới mẫu mã xe pháo bán chạy duy nhất của Hondomain authority cơ mà còn là một mẫu mã CUV bán chạy hàng đầu trên Mỹ.

6. Nissan Altima

*
Với 26.408 xe cộ được bán ra thị trường trong thời điểm tháng 1, Nissan Altima là chủng loại sedan cỡ trung bán chạy thứ hai tại Mỹ, sau Toyota Camry.

5. Toyota Camry

*
Camry một lần nữa đứng vị trí số 1 phân khúc thị trường sedan tầm trung với doanh số 26.763 xe cộ. Tuy nhiên, địa chỉ cầm đầu phân khúc thị trường của Camry đang bị Altima rình rập đe dọa với khoảng cách ít ỏi.

Xem thêm: Mazda 6: Thông Số Kỹ Thuật Và Thông Tin Chi Tiết Xe Mazda Cronos

4. Toyota Corolla

*
Corolla vươn lên là mẫu mã xe bán chạy duy nhất của Toyota hồi tháng 1. Kết trái khả quan này là dựa vào vấn đề giá xăng dầu liên tiếp sút từ cuối năm ngoái.

3. Ram Pickup

*
Có 28.618 xe được xuất kho Thị phần vào tháng 1, Ram Pickup vinh dự đứng tại đoạn sản phẩm 3 trong danh sách.

2. Chevrolet Silverado

*
Đây là mẫu mã xe pháo cung cấp thiết lập bán chạy số 1 của Chevrolet cùng với lợi nhuận tháng 1 đạt 36.106 xe cộ với đứng ở phần danh dự trang bị nhị.

1. Ford F-Series

*
Với 54.370 chiếc đươc bán tới tay khách hàng, F-Series liên tục biến đổi mẫu xe cộ bán chạy duy nhất tại Mỹ vào tháng 1.


Theo Xuân Lộc/Autodaily/TTTĐ


trang nhất xe bán chạy ôtô xe cộ khá thị trường Mỹ


*

Top 10 xế hộp trứ danh giành riêng cho tỷ phú

14 11 3 14765

Giá trị của siêu xe được phân phối riêng biệt đến phần nhiều triệu phú quả đât được thiết kế theo phong cách độc đáo và khác biệt, động cơ trẻ khỏe với con số khôn xiết số lượng giới hạn.

*

10 chủng loại xe hơi bán chạy nhất mon 12/năm trước sống VN

6 6 630

Tháng 12/năm trước, list trang nhất xe pháo bán chạy tuyệt nhất vẫn luôn là những cái tên rất gần gũi như Toyota Vgame ios, Ford Ranger giỏi Mazdomain authority CX-5.

*

10 mẫu mã mô tô tới từ sau này

4 2 2 50

Những dòng xe pháo lắp thêm sau đây đi đi đầu trong Xu thế thi công, nhưng mà sẽ mở ra và hoàn toàn có thể sử dụng tức thì từ hiện giờ.