10 máy bay đắt nhất của các nguyên thủ quốc gia

Dinch dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp nhất - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sẽ sinh sống khỏe khoắn
hangxe.net.cả nước - Theo trang Air Force Technology, bên dưới đấy là 10 sản phẩm công nghệ cất cánh quân sự chiến lược đắt đỏ nhất thế giới từng được thêm vào.

Bạn đang xem: 10 máy bay đắt nhất của các nguyên thủ quốc gia*
Northrop Grumman B-2 Spirit là một trong thứ cất cánh nỉm bom tàng hình kế hoạch của Không quân Mỹ đi vào quản lý năm 1989. Chiến đấu cơ này có tác dụng rạm nhập vào lưới bảo vệ phức tạp và hoàn toàn có thể triển khai những cuộc tấn công sống độ dài lên đến mức 15.240m. Chi phí thuở đầu của B-2 là 737 triệu USD tuy vậy năm 1997, sau thời điểm điều thiết yếu và vật dụng thêm thành phần new, tổng ngân sách của nó lên đến 2,1 tỷ USD khiến đánh nhau cơ này đổi mới lắp thêm cất cánh mắc đỏ độc nhất vô nhị từng được phân phối. Đó là chưa kể B-2 tốn cho tới 135.000 USD cho từng tiếng chuyển động.
*
Hai cái Boeing VC-25 phục vụ Tổng thống Mỹ là phiên bạn dạng quân sự được điều chỉnh của Boeing 747-200 với mức giá khoảng chừng 660 triệu USD. Boeing VC-25 ban đầu vận hành vào thời điểm năm 1990 với trong một giờ cất cánh, nhì chiếc máy bay này "ngốn" tới 206.000 USD. Boeing VC-25 có khả năng đối phó với các thương hiệu lửa khoảng nhiệt với được sản phẩm công nghệ có tác dụng nhiễu radar áp dụng biện pháp dụng áp điện tử (ECM). Tuy nhiên, theo CNBC, Boeing sẽ cung cấp 2 sản phẩm cất cánh giành cho Tổng thống (747-8) cùng với ngân sách lên tới 3,9 tỷ USD dự con kiến hoạt động vào thời điểm năm 2024.
*
"Chyên ổn ăn uống thịt" F-22 Raptor được coi là một Một trong những tiêm kích tiên tiến và phát triển duy nhất bây chừ. Chiến cơ này được Lockheed Martin với Boeing tiếp tế với cái giá 350 triệu USD/cái. giá cả cho công tác cải cách và phát triển F-22 khoảng tầm 66 tỷ USD. Khả năng tàng hình của F-22 khiến cho quân địch khó phạt hiển thị nó. Ngoài bài toán chiếm ưu chũm tuyệt vời nhất bên trên ko, F-22 còn có khả năng tiến công mặt khu đất, tác chiến điện tử, tích phù hợp trí tuệ tự tạo và năng lượng không chiến ngoài trung bình chú ý.
*
C-17 Globemaster III là một trong những vật dụng bay vận tải quân sự được thực hiện nhằm chnghỉ ngơi người, các sản phẩm công nghệ với phương tiện đánh nhau. Máy cất cánh này ban đầu được cung cấp mang lại Không quân Mỹ dẫu vậy hiện được rất nhiều giang sơn trên nhân loại áp dụng nhỏng Anh, Australia, Canada, Qatar, Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE), Ấn Độ cùng Kuwait. C-17 Globemaster III tất cả chi phí rơi vào khoảng 328 - 368 triệu USD và nối tiếng duy trì được độ ổn định cao. Tải trọng buổi tối nhiều của Globemaster là 85T cùng trọng lượng chứa cánh buổi tối nhiều (MTOW) của chính nó là 293 tấn. Máy bay này có thể cất cánh khoảng 4.482 km mà lại không phải tiếp nguyên nhiên liệu.
*
P-8A Poseidon là 1 trong những phiên bạn dạng quân sự của Boeing 737-800ERX vị Boeing cấp dưỡng mang đến Hải quân Mỹ. Tổng chi phí của dòng sản phẩm bay này là 290 triệu USD. Ấn Độ, nước Australia, Anh với Na Uy hiện đang áp dụng P-8A trong lúc Hàn Quốc cũng vừa mua 6 thứ bay này vào tháng 9/2018. "Thần biển" P-8A có chức năng vạc hiện tại cùng tiến công những tàu ngầm của kẻ thù, đôi khi được máy những tên lửa gồm khối hệ thống radar đi đường phục vụ đại chiến.

Xem thêm: Hilti Vc 150 - Oracle Database Express Edition (Xe)

*
VH-71 Kestrel với giá 241 triệu USD là một trong những vươn lên là thể của AgustaWestl& AW101 vày Lockheed Martin phân phối. Trực thăng này triển khai chuyến cất cánh thứ nhất trong tháng 7/2007, tuy nhiên vị quá quá chi phí quản lý và vận hành và những sự việc kỹ thuật nhưng mà chính phủ Mỹ hưởng thụ VH-71 Kestrel yêu cầu điều chỉnh thêm. Tuy nhiên, mon 6/2009, dự án này đã biết thành hủy quăng quật sau thời điểm tổng ngân sách mang lại 28 chiếc trực thăng này tăng lên tới 13 tỷ USD. Tháng 6/2011, các cái trực thăng này đã làm được xuất bán cho Canadomain authority với giá 164 triệu USD.
*

Northrop Grumman E-2 chiều Advanced Hawkeye được Hải quân Mỹ thực hiện vào thời gian cuối những năm 1950. Máy cất cánh quân sự chiến lược 232 triệu USD này triển khai chuyến bay thứ nhất trong tháng 10/1960 và lúc này cũng đang rất được Mexico, Japan, Pháp, Ai Cập... áp dụng.

*
F-35 Lightning II được thực hiện sinh hoạt các nước nhà trên trái đất như Mỹ, Australia, Israel, nước Nhật, Hà Lan, Na Uy, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ với Anh. Có 3 thay đổi thể của võ thuật cơ F-35 Lighting, trong các số ấy tất cả F-35A (89 triệu USD), F-35B (115,5 triệu USD) và F-35C (107,7 triệu USD). Mỗi chiếc máy cất cánh này tốn 35.000 USD cho mỗi giờ đồng hồ quản lý và vận hành trong những khi cục bộ ngân sách của công tác này trong vòng 50 năm dự trù là 1 trong những.500 tỷ USD.
*
Bell Boeing V-22 Osprey là một trong những hành động cơ đa nhiệm hiện tại được Mỹ và Japan tải song rất có thể được bán ra cho một số trong những quốc gia khác về sau nlỗi Israel. V-22 có giá khoảng tầm 118 triệu USD/mẫu cùng tổng thể lịch trình của chiến cơ này khoảng tầm 35,6 tỷ USD. Mỗi giờ đồng hồ cất cánh, V-22 tiêu hao 11.000 USD. V-22 có công dụng hạ cánh cùng cất cánh trực tiếp đứng nlỗi một chiếc trực thăng nhưng mà lại có khoảng bay, tốc độ với MTOW của một vật dụng cất cánh thường thì.
*
Chengdu J-trăng tròn Blachồng Eagle là sản phẩm công nghệ cất cánh tàng hình thứ nhất của Trung Quốc. J-22 có giá 110 triệu USD, được sản phẩm công nghệ các tên lửa tầm xa, tên lửa không đối không cũng giống như bom dẫn đường bắng laser và tên lửa ko đối đất, tên lửa kháng radar. J-22 có tác dụng bay sinh sống độ cao khoảng 18.000m với vận tốc vô cùng tkhô nóng giao động 2.100 km/h./.

Kiều Anh/hangxe.net Air Force Technology
Tag: lắp thêm cất cánh quân sự chiến lược đắt tuyệt nhất thế giới thứ cất cánh tàng hình đánh nhau cơ F 22 tên lửa đi đường


Video: Chiến đấu cơ MiG-31 hộ vệ trang bị bay có tên lửa Tu-95MS hangxe.net.đất nước hình chữ S - Kênh vô tuyến Zvezdomain authority của Nga vừa công bố video clip khắc ghi cảnh đánh nhau cơ MiG-31 hộ vệ thiết bị cất cánh có tên lửa Tu-95MS trên những vùng đại dương trung lập.Video: Chiến đấu cơ MiG-31 hộ tống lắp thêm cất cánh với tên lửa Tu-95MS

hangxe.net - Kênh truyền ảnh Zvezdomain authority của Nga vừa chào làng video lưu lại cảnh hành động cơ MiG-31 hộ vệ vật dụng bay có tên lửa Tu-95MS bên trên các vùng hải dương trung lập.Khohình ảnh tự khắc kungfu cơ F-35B pngóng “trinh sát diệt chim sắt” AIM-120 hangxe.net.toàn nước - Tên lửa ko đối ko AIM-1đôi mươi AMRAAM được mệnh danh là sát thủ khử đánh nhau cơ kẻ thù của ko quân Mỹ với NATO.Khohình họa tự khắc đánh nhau cơ F-35B pchờ “sát thủ khử chyên ổn sắt” AIM-120

hangxe.net.cả nước - Tên lửa ko đối không AIM-120 AMRAAM được ca ngợi là trinh sát diệt đại chiến cơ đối thủ của không quân Mỹ với NATO.


*

Cận chình họa màn tiếp nguyên nhiên liệu trên ko không tưởng của chiến tranh cơ Nga hangxe.net - Hai chiến tranh cơ Su-35 và Su-30 bao gồm trách nhiệm áp gần kề, tiếp nguyên liệu từ bỏ cái IL-78. Trong quá trình tiếp xăng, những đồ vật cất cánh buộc phải giữ lại cự ly 20m.


Cận chình họa màn tiếp nguyên nhiên liệu bên trên không không tưởng của pk cơ Nga

hangxe.net.cả nước - Hai hành động cơ Su-35 cùng Su-30 gồm trọng trách áp sát, tiếp xăng tự loại IL-78. Trong quy trình tiếp xăng, các sản phẩm cất cánh phải giữ cự ly 20m.


Điểm danh phần lớn đại chiến cơ nhanh hao duy nhất trái đất hangxe.net.nước ta - Với sự tiến bộ về technology, ngày càng có không ít kungfu cơ “ghi danh” vào kỷ lục thế giới với vận tốc cất cánh ấn tượng.


Điểm danh số đông đánh nhau cơ nkhô nóng tuyệt nhất trái đất

hangxe.net - Với sự văn minh về công nghệ, càng ngày có khá nhiều đánh nhau cơ “ghi danh” vào kỷ lục thế giới cùng với tốc độ cất cánh tuyệt vời.


Lộ diện đại chiến cơ cầm hệ 5 TF-X của Thổ Nhĩ Kỳ hangxe.net - Các tuấn kiệt kỹ chiến thuật của TF-X được biết sẽ không hề thảm bại kỉm F-35.


Lộ diện võ thuật cơ ráng hệ 5 TF-X của Thổ Nhĩ Kỳ

hangxe.net.toàn nước - Các bản lĩnh kỹ chiến thuật của TF-X được cho là đã không hề lose kỉm F-35.


Nga tung kungfu cơ Su-27 lên chặn trang bị cất cánh thám thính Mỹ hangxe.net.cả nước - Máy bay tiêm kích Su-27 của không quân Nga sẽ hối hả cất cánh và ngăn ngừa một máy bay trinh sát của Mỹ bay nhắm đến biên giới Nga.


Nga tung chiến đấu cơ Su-27 lên chặn trang bị cất cánh trinh sát Mỹ

hangxe.net - Máy bay tiêm kích Su-27 của ko quân Nga đang nhanh lẹ cất cánh với ngăn chặn một phi cơ trinh sát của Mỹ bay hướng tới biên thuỳ Nga.