10 Quốc Gia Sản Xuất Ô Tô Nhiều Nhất Thế Giới

(hangxe.net) – Có hàng ngàn nhà đồ vật sản xuất ô tô với bài bản từ bé dại đến béo ở khắp địa điểm trên cầm giới. Tuy nhiên, vào danh sách sau đây chỉ tổng hợp: đứng top 10 xí nghiệp sản xuất sản xuất ô tô lớn số 1 thế giới.

Bạn đang xem: 10 quốc gia sản xuất ô tô nhiều nhất thế giới

1. Hyundai – Ulsan, Hàn Quốc:

Với sản lượng thường xuyên niên buổi tối đa lên đến 1,53 triệu xe, nhà máy sản xuất Hyundai Ulsan là xí nghiệp quy tế bào nhất nỗ lực giới. Diện tích s tổ hợp nhà máy này quy mô tới tầm đủ để 5 nhà máy sản xuất phía bên trong mà vẫn dư không khí cho những khu gắn thêm ráp động cơ/hộp số và thậm chí còn là cả hệ thống dịch vụ tiện thể ích đi kèm theo cho 34.000 công nhân làm việc tại này. Xí nghiệp này hiện tại đang sản xuất 14 mẫu xe khác nhau với tốc độ 10 giây/xe.


*
Nhà máy xe hơi Kia – Yancheng, Trung Quốc.

3. Volkswagen – Wolfsburg, Đức:

Quy tế bào của tổ hợp nhà máy sản xuất Wolfsburg khủng tới mức hiệu xe Đức phải lắp đặt 55 km con đường ray đến tàu mini di chuyển sang lại giữa các khu vực. Tổng diện tích s tổ vừa lòng này to hơn công quốc Monaco cùng là chỗ hơn 60.000 người công nhân của Volkswagen đính thêm ráp 815.000 xe mỗi năm. Đây cũng là giữa những nhà máy lâu lăm nhất quả đât khi được kiến thiết vào 1938.


*
Nhà máy ô tô Renault – AVTOVAZ Togliatti, Nga.

5. Nissan – Smyrna, Mỹ:

Nhà sản phẩm xe có sản lượng lớn số 1 Bắc Mỹ trực thuộc về Nissan chứ không thuộc về bất kỳ ông lớn trong nước nào. Khoảng tầm 640.000 xe xuất xưởng từ đây mỗi năm dù con số công nhân khá ít ỏi so với các tổ hợp to khác (khoảng 6.700 người).

Xem thêm: Ares X-Raid : Bản Độ Này Của Mercedes-Benz G-Class Sẽ Khiến Bạn Không Thể Tin Vào Mắt Mình


*
Nhà máy xe hơi Nissan – Smyrna, Mỹ.

6. Tê – Autoland Gwangju, Hàn Quốc:

Nơi Kia lắp ráp Carens, Soul cùng Sportage tại hàn quốc là xí nghiệp có sản lượng khủng thứ hai tại giang sơn này cùng với sản lượng 620.000 xe/năm tương tự một xe xuất xưởng mỗi 51 giây.


7. Mazda – Hiroshima, Nhật Bản:

Sản lượng buổi tối đa trong phòng máy Mazda Hiroshima lên tới 569.000 xe/năm cùng là nơi đã cho ra lò 1 loạt dòng tên bán chạy như CX-3, CX-5, CX-8, CX-9 cùng MX-5. Khối hệ thống pin tích điện mặt trời lắp bỏ lên trên trần giúp hỗ trợ phần lớn năng lượng nhà máy nên để quản lý và vận hành đồng thời góp sạc lại số xe pháo MX-30 lắp ráp tại đây.


8. Tê – Hwaseong, Hàn Quốc:

Một nhà máy sản xuất quy mô không hề kém Gwangju là cơ Hwaseong với diện tích s xấp xỉ 3,3 km vuông và sản lượng hàng năm 563.000 xe. Tổ hợp này nằm gần cạnh bờ biển khơi phía Tây của nước hàn nên hoàn toàn có thể dễ dàng xuất khẩu xe sang các quốc gia khác ngay sau khi xe xuất xưởng, đồng thời hệ thống đường thử tại đó cũng vô cùng đa dạng.


9. Toyota – Kentucky, Mỹ:

Nhà máy “đơn” lớn nhất của Toyota trên trái đất đặt tại Kentucky, Mỹ với sản lượng 550.000 xe. Đây là chỗ xuất xưởng hàng loạt các dòng tên best-seller của hãng xe Nhật như Camry, RAV4 tuyệt của Lexus như ES.


10. Ford – Kansas City, Mỹ:

“Nhà của loại xe hút khách nhất Bắc Mỹ trong nhiều năm liền”: là nhà máy sản xuất Ford Kansas cùng với sản lượng 500.365 xe về tối đa mỗi năm. Cho dù chỉ bao gồm 7.000 công nhân thao tác nhưng diện tích nhà máy lên đến mức gần 5,15 km2 nhờ những lần cơi nới, cải tạo.


Vị trí các bước hiện tại:

Kỹ thuật viên thay thế chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán mặt hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát quality (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng ghê doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa gồm kinh nghiệmKhác