10 SIÊU XE PAGANI VÀ MCLAREN TRỊ GIÁ GẦN 16 TRIỆU ĐÔ CHUẨN BỊ HỘI TỤ

*
- Đã bao gồm McLaren Senna color sơn chỉ 2 xe cộ trên cố gắng giới, Koenigsegg Regera... Và mẫu Bugatti Chiron Super thể thao 300+ dự đoán sắp về mình Hoàng Kim Khánh.

Bạn đang xem: 10 siêu xe Pagani và McLaren trị giá gần 16 triệu đô chuẩn bị hội tụ


Tỷ lệ buôn bán online xuyên biên giới của người việt nam cao bất ngờ
xiaomi mi Book Pro 2022 rất đẹp như macbook Pro, giá khá mềm

*

Trong suốt rộng 1 thập kỷ chơi xế hộp của những đại gia Việt, đã có không ít cái tên nổi lên với sự đam mê, chịu chi để mang về dải khu đất hình chữ S rất nhiều xe khủng. Dù lên đường điểm hơi trễ nhưng đại gia xế hộp Hoàng Kim Khánh sẽ tỏ ra là một tay chơi xe lắp thêm thiệt, không thua trận kém cả gần như Đông phái nam Á và gắng giới.

*

Bắt đầu tự chiếc xế hộp đầu đời là Lamborghini phiên bản Aventador S, kế tiếp là Aston Martin cùng với V8 Vantage cùng khi chọn chơi siêu xe của hãng sản xuất McLaren, đại gia Hoàng Kim Khánh không sở hữu 720S hay 765LT mà chọn hẳn hypercar McLaren Senna nhằm chơi. Lúc tìm kiếm mẫu xe Ferrari đầu đời dẫu vậy thích mui trần, 488 Spider hay 812 GTS ko phải là việc lựa chọn mà vậy vào chính là 488 Pista Spider đang có giá thành khá cao.

*

Cuối cùng, 1 hãng xế hộp hypercar sẽ lọt vào mắt xanh của tỷ phú quê hải dương nhưng Bugatti và Pagani số đông đã có đại diện tại việt nam với Veyron và Huayra buộc phải thương nhãn hiệu xe Koenigsegg đã có lựa chọn, lúc sở hữu chiếc xe Regera, Hoàng Kim Khánh không còn biết 1 đại gia tp hải phòng đã lặng lẽ tậu Koenigsegg trước tiên về nước ta là CCX.

*

Đã bao gồm hypercar McLaren Senna với màu sơn chỉ 2 xe trên núm giới, mua megacar Koenigsegg Regera với sức mạnh 1.500 mã lực, nếu khôn xiết phẩm tiếp theo vào garage của tỷ phú này chỉ rất có thể là uy tín Pagani hoặc Bugatti mới xứng tầm. Trong những này, rất phẩm của những kinh khủng là Chiron với tương đối nhiều phiên bạn dạng sẽ là lựa chọn hàng đầu bởi phù hợp rất những yêu cầu của tay nghịch xe này.

*

Đầu tiên là việc Pagani vẫn đã loay hoay tạo thành các biến thể của Huayra và lối chơi xe của Hoàng Kim Khánh là đã gồm xe về vn sẽ không chốt mua. Vị thế, chữ tín Bugatti nhiều kỹ năng sẽ được lựa chọn nếu như công ty xe McLaren Senna có màu tắc kè độc nhất việt nam muốn sở hữu thêm một siêu phẩm của thương hiệu xe hypercar.

Xem thêm: Bmw 3-Series G20 : Bóc Tách 3 Phiên Bản Bmw Series 3 2020 Tại Việt Nam: Lựa Chọn Nào Hợp Nhất?

*

Điều bàn ở đó là việc Bugatti tạo ra tương đối nhiều phiên phiên bản Chiron và câu chuyện tiếp theo sau là mua đổi thay thể nào để chắc chắn không va hàng ở Campuchia đã tất cả trên 3 xe về nước với mang đại dương Cam. Dịp này, bản tiêu chuẩn nhiều tài năng sẽ không hẳn là lựa chọn số 1 mà rất có thể là Bugatti Chiron Sport, Bugatti Chiron Super Sport, Bugatti Chiron Pur sport hay nếu lọc Bugatti Chiron Super sport 300+ triệu đô sẽ là một trong những cú sốc cực to với giới mê xe trên Đông nam Á.

*

Sẽ thế nào nếu garage của 1 đại gia Việt sở hữu bộ 3 hypercar với megacar đình đám bao gồm Koenigsegg Regera, McLaren Senna với cả Bugatti Chiron. Giá bán xe Bugatti Chiron tiêu chuẩn là 2,6 triệu đô la với cứ lên mẫu xe lại có mức giá cộng thêm trường đoản cú 800.000 đô la mang lại 1,3 triệu đô la.

*

Về vị vua của dòng xế hộp Bugatti Chiron, vô cùng phẩm Super sport 300+ đã là đại diện thay mặt với mức giá cả khủng 3,9 triệu đô la cùng thông số kỹ thuật động cơ rất ấn tượng và 1 ngoại hình rất là hiếu chiến, quan sát vào đã trở thành ngay đây chính là Bugatti Chiron Super sport 300+. Sẽ chỉ có đúng 30 dòng Bugatti Chiron Super sport 300+ được cung ứng trên cầm giới.

*

"Trái tim" của Bugatti Chiron Super sport 300+ là bộ động cơ xăng W16, địa điểm 8.0 lít, đi kèm theo 4 cỗ tăng áp tựa như chiếc xe pháo nguyên chủng loại lập kỷ lục tốc độ. Động cơ này đã được cách tân để rất có thể tạo ra hết công xuất không dưới 1.578 mã lực, cao hơn 78 mã lực so với xe pháo tiêu chuẩn.

*

Nếu cực kỳ phẩm Bugatti Chiron về tay Hoàng Kim Khánh, đại gia này thường xuyên phá kỷ lục xe đắt nhất và mạnh mẽ nhất mà mình đang tùy chỉnh cấu hình trên chiếc megacar Koenigsegg Regera. Hãy cùng chờ xem trong thời gian tới triệu phú Hoàng Kim Khánh gồm rước thêm vợ mới hay không.