10 Thương Hiệu Xe Được Tìm Kiếm Nhiều Nhất Trên Google Năm 2017

Google vừa công bố top 10 uy tín xe được tra cứu kiếm các nhất những năm qua. Trong đó, Tesla đứng ở phần thứ 7 đáng thất vọng.


Trong lúc Tesla thống trị thị trường ô tô nhân loại năm 2017 nhờ vào hàng loạt phát minh sáng tạo tiên phong thì 7 thương hiệu khác lại chiếm được sự quan tâm của chúng ta hơn lúc xuất hiện dày đặc trên Google.

Bạn đang xem: 10 thương hiệu xe được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2017

Báo cáo tiên tiến nhất của "ông trùm kiếm tìm kiếm" cho biết từ khóa Tesla chỉ đứng thứ 8.

Dưới đó là 10 thương hiệu được search kiếm các nhất bên trên Google trong những năm 2017:


*

10. Dodge: Nhờ có màn giới thiệu mẫu xe pháo Challenger SRT Demon mà thương hiệu Dodge giành được sự nhiệt tình lớn trong năm qua. Theo nhà sản xuất, đấy là mẫu xe sản xuất thương mại dịch vụ có thời gian tăng tốc 0-96km/h nhanh nhất có thể thế giới, bên cạnh đó sở hữu hộp động cơ V8 vượt trội nhất mọi thời đại.


*

9. Hyundai: với việc liên quan thương hiệu thượng hạng Genesis, Hyundai đã ngày theo thông tin được biết tới rộng thoải mái hơn bên trên toàn cầu. Công ty sản xuất hàn quốc cũng không vứt qua những xu cụ của thời đại như xe từ lái xuất xắc xe năng lượng điện để xuất hiện thêm trong kiếm tìm kiếm của khách hàng hàng.


*

8. Tesla: chữ tín xe đầy tham vọng của triệu phú Elon Musk đứng ở vị trí thứ 8 xứng đáng thất vọng. Bởi trong thời hạn qua, Tesla nối sát với tương đối nhiều sự kiện. Đó là việc ra mắt sản xuất model 3 "giá rẻ" rồi lỡ hẹn chuyển giao hay tiên tiến nhất là giới thiệu mẫu xe cấp tốc nhất nhân loại Roadster cụ hệ 2 cùng siêu xe tải năng lượng điện Semi Truck...

Xem thêm: Bentley Hybrid Concept : Xe Ga Peugeot Sắp Về Tay Người Ấn Độ


*

7. Acura: Đây là chữ tín gây bất thần trong danh sách, tối thiểu là việc nó được tìm kiếm kiếm nhiều hơn nữa cả Tesla!


*

6. Buick: một năm thành công của Buick khi được kiếm tìm kiếm nhiều hàng đầu trên Google. Xe cộ của hãng cũng rất được lòng tập san Consumer Reports khi nhảy từ địa chỉ thứ 7 lên lắp thêm 3 trong danh sách những xe cực tốt năm nay.


5. Honda: cùng với việc reviews Civic vậy hệ mới, Honda đang trở thành từ khóa "hot" trên thanh hình thức của Google.


4. Toyota: hãng xe Nhật bản này vẫn được tìm kiếm nhiều như rất nhiều năm. Tuy nhiên, sản phẩm công nghệ giúp Toyota "nổi bật" trong thời điểm nay chính là sự cầm đổi, ra khỏi hình hình ảnh bảo thủ lâu nay nhờ các concept táo khuyết bạo cũng giống như sản phẩm Camry mới.


3. Kia: Đứng thiết bị 3 là uy tín xe nước hàn Kia. Góp công bự vào thành tích này là việc xuất hiện của Stinger - mẫu mã xe được Kia hướng đến các ông bự xe thanh lịch như BMW, Audi, Mercedes-Benz...


2. Lexus: thương hiệu xe sang trọng của Toyota vẫn ngày một khẳng định được vị thế, quan trọng đặc biệt tại thị trường tức giận là Mỹ. Chủ yếu việc trình làng các thành phầm thế mạnh, sự phổ biến của Lexus đã lan rộng toàn mong và biến từ khóa "hot" bên trên Google.


Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.


Chịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh

Tầng 21, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.