10 tính năng trên ô tô tưởng hay nhưng không phù hợp ở thời điểm hiện tại

hangxe.net Ngành công nghiệp xe hơi đã bao hàm bước phát triển ngoạn mục giữa những năm vừa qua.

Bạn đang xem: 10 tính năng trên ô tô tưởng hay nhưng không phù hợp ở thời điểm hiện tại


Do đó, các nhà tiếp tế xe hơi đua nhau đồ vật những tính năng lạ trên xe để thu bán chạy hàng. Mặc dù nhiên, một vài tính năng trong số đó lại không mang lại công dụng thiết thực nào.

Ngành công nghiệp ô tô đã gồm có bước phát triển ngoạn mục giữa những năm vừa qua. Bởi vì đó, những nhà tiếp tế xe khá đua nhau lắp thêm những tính năng mới trên xe để thu bán chạy hàng.

Radio đã dần dần bị sửa chữa thay thế bởi hệ thống thông tin giải trí trong lúc phanh đỗ bị thay vị lẫy năng lượng điện tử.Nhiều tính năng mới không chỉ có lợi mà còn đem đến sự an toàn, thoải mái và dễ chịu cho khách hàng hàng.

*

Các kỹ năng như điều hành và kiểm soát hành trình, tính toán điểm mù, camera 360 độ đều khiến cho việc tài xế trở nên bình yên và dễ chịu và thoải mái hơn. đồng thời đó, AppleCarplay và app android Auto, 4G LTE Wi-fi chất nhận được hành khách liên kết với vậy giới bên phía ngoài nhiều hơn.

Trong lúc đó, có một vài tính năng không được có ích như vậy. Một số thì ý tưởng giỏi nhưng không áp dụng thành công trên xe hơi trong khi một trong những khác thì phá hỏng xây đắp nội thất của loại xe.

Dưới đây là 10 anh tài được mang đến là bất lợi nhất trên xe ô tô ngày nay.

Hệ thống vui chơi giải trí ghế sau

*

Hệ thống thông tin giải trí ghế sau từng là một xu thế lớn trong số những năm 90 và đầu thế kỷ 20. Tuy nhiên, với việc sáng tạo ra máy tính xách tay bảng, smartphone, Wifi thì cực hiếm của những khối hệ thống này đã biến mất.

Lẫy đưa số

*

Lẫy đưa số là một trang bị hoàn hảo trên những mẫu xe cộ hiệu suất. Chúng chất nhận được người lái chuyển số gấp rút mà không phải rời tay ngoài vô-lăng. Tuy nhiên, bọn chúng lại không có nhiều tính năng thiết thực với các mẫu xe dân gian như Toyota Camry xuất xắc Ford Explorer.

Xem thêm: Bảo Dưỡng Lốp : Những Sai Lầm Của Tài Xế Khiến Lốp Ô Tô Bị Nổ Khi Đi Trên Cao Tốc

Hàng ghế thứ 3 bên trên xe SUV cỡ nhỏ

*

SUV cỡ bé dại đang ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng. Phân khúc thị trường này đang chiếm tới 01/05 số xe cộ được bán ra tại Mỹ. Do đó, một vài thương hiệu đang tìm phương pháp nhồi nhét thêm hàng ghế sản phẩm 3 vào những mẫu xe cộ này để tạo sự khác biệt. Vụ việc là sản phẩm ghế này vô cùng chật chội, chỉ vừa với trẻ em và còn tác động tới không gian của sản phẩm ghế trước.

Tích hợp liên kết mạng thôn hội

*

Nhân nhiều loại ngày càng trở nên dựa vào vào mạng xã hội trong số những năm ngay sát đây. Facebook, Twitter, Instagram đang trở thành công thế giao tiếp của rất nhiều người. Bởi đó, nhiều hãng xe mong tích hợp tương tác social vào hệ thống thông tin giải trí trên xe để thu bán chạy hàng. Nhưng gồm một sự việc là có người lái xe xe làm sao đủ lỏng lẻo để đăng status Facebook lúc lái xe cộ với tốc độ 90 km/h trê tuyến phố cao tốc tốt không.

Nhận diện giọng nói

*

Nhận diện giọng nói đã trở thành một tính năng thịnh hành trên ô tô trong 2 thập kỷ vừa qua. Dẫu vậy, bọn chúng thường được xem như là vô dụng, khó dùng và thiếu hiểu biết nhiều được phần lớn yêu mong của fan nói.

Màn hình HUD

*

Màn hình HUD đang đổi thay một thứ tiêu chuẩn trên ô tô. Từ bỏ xe thanh lịch Audi tính đến xe SUV của Hyundai, chúng đều sở hữu mặt. Màn hình hiển thị HUD dường như mang lại xúc cảm hiện đại nhưng lại chúng cần thiết vượt qua được đồng hồ lái điện tử về độ trực quan cùng dễ nhìn.

Cần số năng lượng điện tử

*

Nhiều nhà cung cấp đã bắt đầu ứng dụng bắt buộc số điện tử bắt đầu thay cho bắt buộc số cây PRND thông thường. Tuy nhiên, đa số trong số chúng các khó sử dụng.

Màn chạm màn hình trên xe

*

Các nhà xây cất ô tô giới thiệu nhiều phương án để khách hàng điều khiển hệ thống thông tin vui chơi trên xe. Tấm điều khiển chạm màn hình là trang bị bị ghét nhất trong các đó. Trong cả với nhân kiệt điện dung, bọn chúng vẫn vô cùng thiếu chính xác khi sử dụng.

Cửa gió cân bằng cảm ứng

*

Porsche Panamera bao gồm cửa gió điều hòa cảm ứng và khách hàng ghét thực hiện nó. Việc phải vào một trong những menu trên hệ thống thông tin vui chơi giải trí để tinh chỉnh cửa gió là một trong việc lướt thướt mất thời gian trong khi chỉ việc một mẫu lẫy bình thường.


Điều khiển bởi cử chỉ

*

Ý tưởng của tính năng tinh chỉnh cử chỉ rất tuyệt vời. Trên thực tiễn lại không thể như vậy. Các tính năng này chỉ cần một nút bấm trên vô-lăng và bảng táp-lô. Cả nhì điều dễ sử dụng hơn và không bắt tài xế khua thủ công loạn lên trong một loại xe đã di chuyển.


Mời các bạn tham gia vào Diễn lũ chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất rượu cồn sản, Khởi nghiệp, Diễn lũ pháp luật, Diễn bầy Tài chính

Mời chúng ta tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để đàm đạo và update tin tức.


bạn đang đọc nội dung bài viết 10 hào kiệt tưởng là hay nhưng mà lại vô dụng bậc nhất trên xe xe hơi tại phân mục Khoa học tập - công nghệ của Báo Diễn lũ doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin nhắn bài cộng tác: e-mail toasoan