10 XE Ô TÔ BÁN CHẠY NHẤT THÁNG 8/2020: VIOS VƯỢT TRỘI

Theo số liệu bán sản phẩm vừa mới được Thương Hội những công ty tiếp tế xe hơi cả nước (VAMA) công bố, sức mua ô tô vào tháng 8/2020 đã giảm 14% đối với tháng 7/2020. Nhìn thông thường, nhiều phần mẫu xe cộ đều có lợi nhuận bớt so với tháng trước. Một phần nguim nhân mang lại từ việc tư tưởng quý khách mắc cỡ buôn bán vào tháng “cô hồn”.

Bạn đang xem: 10 xe ô tô bán chạy nhất tháng 8/2020: vios vượt trội


Tháng 8/20trăng tròn ghi nhấn doanh thu ô tô toàn ngành suy sút bởi vì nhiều tác động, tạo nên đầy đủ đảo lộn bên trên thị phần. Bốn trong những 10 mẫu xe hơi hút khách tuyệt nhất mon 8 là xe Hyundai và Kia, bốn chủng loại xe pháo không giống của những chữ tín nước Nhật, cho biết xe pháo Nước Hàn đã tạo ra thừa thế trận thăng bằng.

Đứng địa chỉ top 1 vẫn chính là Toyota Vquả táo và biểu lộ sự áp đảo Lúc bao gồm doanh thu ngay gần gấp hai mẫu xe pháo xếp lắp thêm hai là Hyundẻo Accent.*

Bảng xếp hạng lần này chứng kiến sự vươn lên khỏe mạnh của Kia Cerakhổng lồ với Mazda CX-5. Mẫu sedan cỡ C của Kia không những lặng lẽ quá địch thủ Mazdomain authority 3 ngoài ra xác định lợi nhuận bình ổn của chính mình sinh hoạt ngưỡng rộng 1.000 xe pháo mỗi tháng. Mazda CX-5 cũng gia hạn mức lớn mạnh tương tự như với tăng hình dạng lên vị trí trang bị 6.

Ford Ranger có doanh thu lớn mạnh vơi trong thời điểm tháng 8, đạt 1.109 xe cộ. Trước đó vào thời điểm tháng 7, "ông trùm" chào bán tải bao gồm doanh thu 1.028 xe cộ. Nhờ đó, Ford Ranger nâng cấp được mẫu mã của mình, từ địa chỉ "team sổ" tháng trước lên đứng vị trí thứ 4 trong trang đầu xe cộ chạy khách tốt nhất tháng.

Xem thêm: Bản Độ Vinfast Lux Sa2.0 Của Thợ Việt Gây Sốt Trên Mạng Xã Hội: Đẹp Không Kém Xe Đức

Đáng để ý tuyệt nhất là màn lội ngược dòng của Hyundai Grand i10 trở về đứng vị trí số 1 vào phân khúc hatchbaông xã cỡ A với cùng một.088 xe pháo. Thực tế, lượng xe Grand i10 đẩy ra mon 8 rẻ hơn mon 7 nhưng kẻ thù Fadil còn tụt dốc mạnh rộng. Kết trái 849 xe pháo bán được vào tháng 8 sẽ xong chuỗi cha mon tức khắc lớn mạnh doanh thu trước đó của mẫu xe pháo hạng A của VinFast.

Tập đoàn Mitsubishi Xpander chưa xuất hiện dấu hiệu rước lại phong độ Khi doanh thu vẫn sút dần dần. Trong mon 8, có tổng số 943 chiếc Xpander được đẩy ra, tốt hơn tháng trước mang đến 667 xe. Dù có đa dạng mẫu mã phiên phiên bản hơn trước (bao gồm Xpander Cross), nhưng chủng loại xe pháo này lại cho thấy thêm sự hụt hơi vào cuộc đua doanh thu.

Với câu hỏi tung ra phiên bạn dạng mới, Honda CR-V sẽ quay trở lại cuộc đua doanh số, tăng gần gấp rất nhiều lần so với cùng thời điểm năm kia. Sự xuất hiện thêm của mẫu mã crossover công ty Hondomain authority vào thời điểm tháng 8 vẫn nuốm nơi Hyundai Tucson trong tháng trước.

Xếp chót vào top 10 xe hút khách độc nhất mon 8/2020 là Hyundai Santa Fe. Mẫu xe này còn có sự tụt lùi Khi rớt từ bỏ địa điểm số 7 của mon trước xuống cuối bảng. Mẫu SUV của Hyundai bán được 712 xe, bớt 40,5% so với mon 7 (chào bán 1.198 xe), dẫu vậy lớn lên 15,6% so với cùng kỳ năm ngoái (chào bán 616 xe).