14 DÒNG XE OFFROAD ĐIÊN KHÙNG MÀ GIỚI NHÀ GIÀU MỚI CÓ THỂ MUA ĐƯỢC

(Kiến Thức) - Trở nên lừng danh nhờ mở ra trong “Top Gear” từ thời điểm cách đây vài năm, Avtoros Shaman Ambulance là 1 trong những phương nhân tiện mang form size siêu khổng lồ khổng lồ. Nó cũng được xem là chiếc xe cứu thương bất chấp mọi địa hình.

Bạn đang xem: 14 dòng xe offroad điên khùng mà giới nhà giàu mới có thể mua được

Bạn đã xem: AVTOROS SHAMAN 8X8 : 14 đời xe offroad điên khùng nhưng giới nhà giàu mới có thể mua được

Trực thăng y tế hoàn toàn có thể đã góp công cứu sống vô số mạng người kể từ ban đầu xuất hiện, tuy vậy chúng chưa phải lúc nào thì cũng là phương tiện phản ứng khẩn cấp phải chăng trong hầu hết trường hợp. Trực thăng y tế có túi tiền mua và quản lý và vận hành rất đắt, hơn nữa còn bắt buộc hạ cánh trong điều kiện thời huyết xấu, khiến cho chúng thay đổi một “công núm quá xa xỉ” so với những đội ngũ y tế chuyển động tại hầu hết nơi xa xôi, nghèo nàn và Avtoros Shaman Ambulance mới xuất hiện.Đó là vì sao tại sao đơn vị sản xuất phương tiện đi mọi địa hình Avtoros của Nga đã biến hóa một dòng Shaman 8x8 khổng lồ của mình thành dòng xe cứu thương lợi hại tuyệt nhất trên Trái Đất.Trở nên danh tiếng nhờ xuất hiện trong một tập “Top Gear” từ thời điểm cách đó vài năm, Shaman là 1 trong phương luôn tiện đi các địa hình mang size rất lớn, đầy đủ sức đoạt được gần như hồ hết địa hình thử thách trên đời. Giờ đồng hồ đây, Avtoros hi vọng có thể đáp ứng yêu cầu của những người phản ứng tuyến đầu, và với sự giúp sức của một công ty Nga khác, họ đã tái trang bị quanh vùng chứa hàng hóa của Shaman cho nhiệm vụ cứu thương.Cụ thể hơn, chiếc xe giờ đây có hệ thống ánh sáng tương xứng làm phẫu thuật, những tủ chứa trang bị y tế, HVAC, chỗ ngồi cho 4 EMT, với giường nằm mang lại 2 căn bệnh nhân. Tất nhiên, dòng xe bao gồm trang bị cả tia nắng và còi cấp bách chuyên môn.Ngoài đầy đủ sự chuyển đổi rõ ràng này, xe cứu giúp thương Shaman có hệ thống máy móc hệt nhau một mẫu Shaman thông thường, đồng nghĩa nó gồm trọng lượng không tải khoảng tầm 4,8 tấn và kĩ năng off-road phi thường. Khối hệ thống 8 bánh xe bọc lốp áp suất thấp của chính nó được liên kết bởi các bộ khóa vi sai, với cả 8 bánh đều rất có thể lái được, cho nên vì thế giúp xe dễ dàng vượt qua chướng ngại vật hoặc dính theo mặt đường núi chật hẹp.Ở phương diện động cơ, chiếc xe to lớn này có lắp để một bộ động cơ dầu tăng áp Iveco 4 xi-lanh, diện tích 3.0 lít, sinh ra 146 mã lực cùng 350 Nm mô-men xoắn cực đại, phối kết hợp hộp số sàn 6 cấp cho và hộp điều phối 2 cấp. Thiết lập này được cho phép Shaman di chuyển tốc độ tối đa 71 km/h trên lục địa – hoặc 7 km/h xung quanh nước với cỗ đẩy tùy chọn. Bình nguyên liệu 260 lít của Shaman có thể chấp nhận được di chuyển về tối đa khoảng chừng 1.040 km, góp nó rất có thể vươn tới đầy đủ nơi xa xôi ngoài đô thị.Video: chi tiết xe địa hình Avtoros Shaman Ambulance mới.
*

Trực thăng y tế hoàn toàn có thể đã góp công cứu giúp sống vô vàn mạng fan kể từ ban đầu xuất hiện, nhưng lại chúng không phải lúc nào thì cũng là phương tiện đi lại phản ứng khẩn cấp hợp lý trong rất nhiều trường hợp. Trực thăng y tế có chi tiêu mua và quản lý rất đắt, không chỉ có vậy còn tất yêu hạ cánh trong đk thời huyết xấu, khiến chúng biến một “công cầm cố quá xa xỉ” so với những lực lượng y tế vận động tại mọi nơi xa xôi, nghèo khó và Avtoros Shaman Ambulance mới xuất hiện.
*

Đó là tại sao tại sao nhà sản xuất phương tiện đi hầu hết địa hình Avtoros của Nga đã vươn lên là một cái Shaman 8x8 khổng lồ của họ thành mẫu xe cứu vớt thương lợi hại tốt nhất trên Trái Đất.

Xem thêm: Thông Số Kỹ Thuật Và Thông Tin Chi Tiết Xe Chevrolet Cobalt, Chevrolet Cobalt Ss


*

Trở nên khét tiếng nhờ xuất hiện thêm trong một tập “Top Gear” cách đây vài năm, Shaman là 1 phương nhân thể đi rất nhiều địa hình mang form size rất lớn, đủ sức đoạt được gần như mọi địa hình thử thách trên đời. Tiếng đây, Avtoros hi vọng có thể đáp ứng nhu cầu của những người phản ứng tuyến đầu, và với sự giúp đỡ của một công ty Nga khác, họ đã tái trang bị khoanh vùng chứa hàng hóa của Shaman cho nghĩa vụ cứu thương.
*

Cụ thể hơn, chiếc xe bây giờ có khối hệ thống ánh sáng tương xứng làm phẫu thuật, những tủ đựng trang bị y tế, HVAC, ghế ngồi cho 4 EMT, cùng giường nằm cho 2 bệnh nhân. Vớ nhiên, chiếc xe bao gồm trang bị cả ánh nắng và còi cấp bách chuyên môn.
*

Ngoài phần lớn sự đổi khác rõ ràng này, xe cứu giúp thương Shaman có khối hệ thống máy móc giống hệt một cái Shaman thông thường, đồng nghĩa tương quan nó gồm trọng lượng ko tải khoảng tầm 4,8 tấn và kỹ năng off-road phi thường. Khối hệ thống 8 bánh xe quấn lốp áp suất thấp của chính nó được liên kết bởi những bộ khóa vi sai, với cả 8 bánh đều rất có thể lái được, do đó giúp xe dễ dàng vượt qua vật cản vật hoặc bám theo đường núi chật hẹp.Ở phương diện rượu cồn cơ, mẫu xe khổng lồ lớn này còn có lắp đặt một động cơ dầu tăng áp Iveco 4 xi-lanh, diện tích 3.0 lít, tạo ra 146 mã lực cùng 350 Nm mô-men xoắn rất đại, kết hợp hộp số sàn 6 cấp và hộp điều phối 2 cấp. Thiết lập cấu hình này có thể chấp nhận được Shaman di chuyển tốc độ về tối đa 71 km/h trên lục địa – hoặc 7 km/h cùng bề mặt nước với cỗ đẩy tùy chọn. Bình nguyên liệu 260 lít của Shaman chất nhận được di chuyển tối đa khoảng tầm 1.040 km, góp nó hoàn toàn có thể vươn tới phần lớn nơi xa xôi kế bên đô thị.