17:30 chiều nay, livestream lễ ra mắt Rolls-Royce Cullinan với người nổi tiếng

Nếu bạn nghĩ trung hoa đã... Không còn xe châu Âu để đạo ý tưởng thì đang lầm to vày chiếc T800 cơ mà hãng xe trung hoa Zotye vừa giới thiệu chính xác là một dòng Range Rover thể thao gắn logo Trung Quốc.


Bạn đang xem: 17:30 chiều nay, livestream lễ ra mắt Rolls-Royce Cullinan với người nổi tiếng

Nếu bạn nghĩ china đã... Không còn xe châu Âu nhằm đạo ý tưởng phát minh thì đang lầm to vì chiếc T800 mà lại hãng xe trung quốc Zotye vừa giới thiệu đúng là một loại Range Rover thể thao gắn logo Trung Quốc.


Trong lúc thương hiệu bạn bè là Hanteng copy Jaguar thì Zotye cũng không còn kém cạnh khi copy... Uy tín cùng tập đoàn lớn JLR là Land Rover , rõ ràng với loại T800 thuộc dòng Range Rover Sport. Chú ý từ bởi đăng ký sáng tạo cùng đều hình ảnh được CarNewsChina chào làng , hoàn toàn có thể thấy Zotye... Làm rất tốt khi tối thiểu cũng bắt được tầm vóc tổng thể của cái SUV. Nhiều cụ thể như hốc gió , antenna vây cá lớn hay cánh gió sau đính trần xe đồng nhất Range Rover Sport.


*

*

*

*

Xem thêm: Alpina B6 Biturbo : Alpina B6 Biturbo Gran Coupe Bất Ngờ Xuất Hiện Trên Đường Thử

So với chính chủ , zotye t800 cũng đều có những nét riêng giúp bạn nhìn phân minh giữa 2 xe chẳng hạn như cụm đèn hậu không giống nhau. Dù vậy , khi đối chiếu với mẫu Landwind X7 đạo Range Rover Evoque hồi đó , Zotye còn yêu cầu học hỏi nhiều khi ở một số mắt nhìn , X7 trọn vẹn không không giống gì phiên bản gốc.


*

Chuyển vào phía bên trong , Zotye lại thực hiện ngôn ngữ thi công của... Mercedes-benz trong hơi nhiều chi tiết dù toàn diện và tổng thể cách bài trí không copy y hệt. Chất liệu da được sử dụng khá rộng rãi đi kèm chỉ khâu color tương phản nghịch trên số ghế , táp lô cùng cả bảng tinh chỉnh và điều khiển trung tâm.


Zotye T800 sẽ reviews vào năm 2019 với tham vọng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh các chiếc SUV cỡ khủng như Haval H9 , Guangzhou Trumpchi GS8 tốt Toyota Highlander.

Tham khảo: Carscoops/CarNewsChina


#mercedes benz

#xe trung hoa

#Jaguar

#Land Rover

#Land Rover Range Rover

#Toyota Highlander

#xe tàu

#Range Rover sport

#Landwind X7

#xe trung hoa nhái

#nội thất mercedes benz

#zotye t800


Đọc tin tức Tin ôtô mới về Độ xe pháo của việt nam và bởi vì xe nhân loại , thông tin Tin ôtô bắt đầu 2022 tiên tiến nhất được update liên tục