19 MẪU LA-ZĂNG BIỂU TƯỢNG CỦA NGÀNH CÔNG NGHIỆP Ô TÔ THẾ GIỚI

Giao thông 24hSự kiệnĐầu bốn - Phát triểnĐiểm rét giao thôngCameraGóc nhìnPháp luật giao thôngXe 360°
*
Có gần như mẫu xe cộ ô tô siêu khó quên dù chúng ta chỉ nhìn qua có một lượt, huy hiệu của loại xe cũng thế. Sau đây là số đông huy hiệu “ngầu nhất” vào lịch sử ngành công nghiệp ôtô.

Bạn đang xem: 19 mẫu la-zăng biểu tượng của ngành công nghiệp ô tô thế giới


*
Với việc chọn lọc gói Challenger Smèo Paông chồng, mẫu Challenger SRT cùng Dodge của các bạn sẽ tất cả thêm một huy hãng xe ô tô với hình hình chụ ong đua drag thứ hạng hoạt hình rất chất sinh sống bên trên tnóng chắn bùn. Một con côn trùng nhỏ cùng với lốp xe pháo drag lớn bự và ống xả khói chắc là là một trong những hình hình ảnh hơi thừa, nhưng mà phù hợp với đúng bản chất gói sản phẩm công nghệ này.

*
Logo Isdera là hình hình ảnh một nhỏ diều hâu sẽ nhào xuống bắt rước bé mồi bởi nanh vuốt. Nếu điều ấy ko diễn tả bản tính “săn mồi” trê tuyến phố phố của Isdera thì ko rõ là trang bị gì đã làm cho được. Chiếc Imperator 108i mà các bạn thấy ở chỗ này có máy một hộp động cơ V8 độ AMG sản sinc hơn 400 sức ngựa.

*
Bọ cạp, với cặp càng béo với mẫu đuôi chích độc, thường được xem là khó chiều cùng kinh hãi. Nó là huy hiệu tuyệt vời so với Abarth, công ty độ xe cộ Fiat nhiều năm.

*
Không không nhiều người vẫn phấn kích lúc nghe đến thấy Chevrolet đang đưa cái thương hiệu Stingray trở về trên Corvette thế hệ đồ vật 7, cùng đơn vị thậm chí đang ra đi đến tầm xây dựng cùng đặt một huy hiệu hình cá mát lên mặt sườn xe cộ. Tuyệt hơn nữa, nó sẽ còn trở lại đối với cả C8 Corvette nữa.

*
Superleggera là cửa hàng chuyên sản xuất thân vỏ đang vẽ buộc phải một số trong những loại xe pháo đẹp tuyệt trên nhân loại, bao hàm cả mẫu Aston Martin DB5 lừng danh. Huy hiệu của nó khôn cùng đơn giản dễ dàng – chỉ là tên được viết bằng văn bản – nhưng lại nó tao nhã nhỏng các cái xe cộ mà lại chủ thể xây dựng.

*
Điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất về vấn đề bao gồm một chủ thể thương hiệu Jaguar là các bạn chưa hẳn đặt thương hiệu của bản thân lên xe pháo – bạn chỉ cần đính thêm huy hiệu hình một bé “mèo lớn”, với phần nhiều tín đồ sẽ gọi nó đại diện thay mặt đến cái gì. Thiết kế con báo đã vồ sinh sống đó là siêu ngầu và phù hợp một cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho các cái xe cộ vận tốc.

*
Có lẽ là không tồn tại logo sản phẩm nào trứ đọng danh hơn ngựa chồm của Ferrari. Nó được lắp bên trên mũi của một trong những chủng loại xe cộ đẹp tươi nhất, được yêu thích mong tuyệt nhất trên Trái Đất. Ngoài ra, đúng thực là cũng tương đối ngầu nhằm ngắm.

*
Hầu hết những mẫu xe pháo của Lamborghini phần đông chọn cái tên theo những bé trườn tót, và Miura chưa phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, những bên thi công đã từng đi một bước xa hơn và đặt một cặp sừng lên chữ “M” với một chiếc đuôi lên chữ “a” của sản phẩm chữ Miura.

*
“The Judge” (Thẩm phán) là một trong những gói thiết bị tăng cấp dành riêng cho mẫu Pontiac GTO bắt đầu trong thời gian 1969. Bên cạnh một bộ động cơ upgrade cùng bộ la-zăng Rally II, nó có huy hiệu giúp gợi lên thời đại đó một biện pháp hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Bentley Bentayga 2 Màu : Khui Công Bentley Bentayga 2 Màu Độc Nhất Việt Nam


*
Nếu bện nhìn thấy bố kẻ sọc màu ở kề bên chữ cái “M” nghỉ ngơi vùng sau của một mẫu xe pháo, các bạn biết rằng nó đồng nghĩa tương quan cùng với công suất cao. Huy hiệu này đã trở thành lốt ấn nổi bật để phạt hiện một trong những mẫu mã xe cộ BMW mập mạp độc nhất vô nhị từng được chế tạo. Thậm chí nó danh tiếng tới mức bạn ta còn cài đặt hàng nhái với đính thêm lên cái xe pháo càng nhiều của chính mình.

*
Tất cả các cái Dodge Viper đều có một dạng vươn lên là thể của một nhỏ rắn có tác dụng hình ảnh, tuy nhiên phần lớn thi công lúc đầu hoàn toàn có thể là ngầu nhất. Con rắn thực tế đã cười nhếch mnghiền trong hình ở đây.

*
Cây đinc tía là một trong trang bị thời cổ điển, lừng danh nhất lúc nối sát cùng với Poseidon, vị thần hải dương cả. Nó rất có thể không tương quan gì cho tới xe pháo ô tô, nhưng mà nó trông rất ngầu trên một cái Maserati.

*
Logo của chữ tín Alfa Romeo biểu đạt hình một bạn đang bị ăn thịt vị một con rắn. Bạn khó khăn có thể tra cứu thấy một huy hiệu nào “man rợ” không dừng lại ở đó.

*
Huy hiệu chữ STI color hồng của Subarru đã là lốt ấn của rất nhiều loại xe cộ năng suất cao bậc nhất của khách hàng trong nhiều thập kỷ. khi các bạn thấy một loại Subaru ồn ào chạy qua, đây là huy hiệu mà lại chúng ta nên tìm tìm.

*
Logo Detháng, thấy làm việc bên trên dòng xe thương thơm mại Dodge trẻ trung và tràn đầy năng lượng độc nhất, là cực kì dễ nhìn và ngầu. Nó là 1 đầu quỷ với sừng, nanh sắc đẹp và một niềm vui ác nghiệt.

*
Dodge hình như cực kỳ tốt trong câu hỏi khiến cho phần lớn huy hiệu đáng nhớ với phù hợp với các cái xe năng suất cao của mình. Logo Hellcat là 1 bằng chứng khác cho biết điều này.

*
Con rắn hổ sở hữu dữ tợn nhưng mà chúng ta thấy tại đây đã nằm ở thân vỏ của những dòng xe pháo Shelby khỏe mạnh tuyệt nhất vào lịch sử. Nó chính xác là một biểu tượng phù hợp.

*
Koenigsegg thực tế đã lấy biệu tượng công ty bóng ma này xuất phát từ 1 phi đội sản phẩm bay chiến đấu đóng quân nghỉ ngơi sân bay vị trí bên cung cấp sản xuất những cái xe pháo của chính mình. Phi đội vẫn sử dụng nó bên trên hầu hết chiếc máy bay của họ, và bây giờ Koenigsegg áp dụng nó trên các chiếc xe pháo của mình.

*

*

*

*

*

Chuyên trang Giao thông Hà Thành - Báo Kinch tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội