20 Siêu Xe &Quot;Khủng&Quot; Tham Dự Hành Trình Siêu Xe Của Người Việt Trên Đất Mỹ

Những chiếc siêu xe đắt nhất quả đât giúp người chủ thỏa mãn được niềm đê mê với siêu xe và khẳng định đẳng cấp và sang trọng của chủ download xe vào giới thượng lưu. Phần đa dòng xế hộp nổi tiếng với mức chi phí đắt đỏ số 1 có thể kể đến như Rolls-Royce, Lamborghini, Mercedes,..có giá bán trị phệ và đắt nhất trên rứa giới. Trong phạm vi nội dung bài viết này thuộc Luật đường bộ tìm hiểu rõ hơn về vị trí cao nhất xe xe hơi đắt nhất cầm giới hiện nay nhé.

Bạn đang xem: 20 siêu xe "khủng" tham dự hành trình siêu xe của người Việt trên đất Mỹ


Siêu xe cộ Rolls-Royce Boat Tail top 1 trong số những xe đắt nhất thế giới

Siêu xe ô tô Boat Tail là trong số những sản phẩm nằm trong quyền sở hữu của uy tín Rolls-Royce. Trong những thương hiệu siêu xe ô tô danh tiếng với những sản phẩm siêu xe xe hơi đắt nhất nắm giới. Với mức ngân sách 28 triệu USD mà siêu xe ô tô Boat Tail được cung cấp trên thị phần thì phía trên được mọi người coi là mức giá mắc nhất nắm giới.

Siêu xe pháo Bugatti La Voiture Noire phiên phiên bản đắt giá chỉ nhất cố giới

Mỗi chiếc xế hộp ô đánh Bugatti La Voiture Noire trên thị trường hiện nay sở hữu nút giá lên tới đỉnh điểm là 18,7 triệu USD. Siêu xe ô đánh Bugatti La Voiture Noire là trong số những siêu xe pháo có mức giá cực cao vị thương hiệu Bugatti sản xuất

Bugatti Centos Dieci chiếc xế hộp ô tô mắc nhất cụ giới

Siêu xe ô tô Bugatti Centos Dieci bên trên thị trường hiện giờ có mức giá lên tới 9 triệu USD. Đây là một trong những chiếc siêu xe đắt độc nhất vô nhị tại Pebble ngơi nghỉ Hoa Kỳ. Đặc biệt đó là một trong số những chiếc xế hộp phiên bạn dạng giới hạn lúc nhà chế tạo Bugatti chỉ sản xuất gồm tổng 10 chiếc.

Xem thêm: 4 Đôi Bàn Tay Tài Hoa Làm Nên Sức Mạnh Của Nissan Gt-R, Hàng Tuyển Gt

Maybach Exelero top số đông chiếc siêu xe ô tô đắt nhất hiện tại nay

Vào năm 2004 uy tín Maybach sẽ cho ra mắt siêu xe pháo Maybach Exelero. Với mức chi phí của chiếc siêu xe ô tô này lên đến 8 triệu USD các khách hàng đã có được ngay một trong những chiếc khôn xiết xe đẳng cấp đắt đỏ hàng đầu hiện nay. Phiên phiên bản Maybach Exelero gồm khung xe gần giống với phiên phiên bản siêu xe pháo Maybach 57

Chiếc xế hộp ô tô Divo top mắc nhất núm giới

*
Siêu xe ô tô

Siêu xe xe hơi Ferrari Monza được bán ra với mức giá chỉ 1,7 triệu USD. Bao gồm hai phiên phiên bản hiện ni là SP1 với SP2 với SP1 là một số loại chỉ có 1 chỗ ngồi, SP2 là loại tất cả tới 2 chỗ ngồi. 

Siêu xe pháo McLaren Elva mắc nhất cầm cố giới

Lọt top siêu xe đắt nhất rứa giới, McLaren Elva được bán với mức giá lên đến mức 1,7 triệu USD. McLaren Elva là dòng xe mui trần vận tốc khi siêu xe này rất có thể đạt 804 mã lực nhờ vào được trang bị động cơ V7 4L.

Siêu xe pháo Pagani Huayra

Pagani Huayra với mức giá thành khiêm tốn độc nhất vô nhị trong dòng xế hộp đắt nhất trái đất nhưng cũng lên đến mức 1,4 triệu USD. Xe được reviews vào năm 2012 chỉ cung ứng duy tốt nhất 100 chiếc. Tuy nhiên vào sáu năm tiếp theo là vào khoảng thời gian 2017 nhà phân phối đã trình làng sản xuất thêm trăng tròn chiếc siêu xe để thỏa mãn người hâm mộ.