27.500 Chiếc Hyundai Genesis Dính Án Thu Hồi

Hyundai vừa gật đầu đồng ý trả số tiền pphân tử 17,35 triệu USD vì lờ đờ trong bài toán báo cáo lỗi pkhô hanh bên trên các xe pháo sang trọng Genesis.

Bạn đang xem: 27.500 chiếc Hyundai Genesis dính án thu hồi


*

Ngày 7/8, Cục Quản lý an toàn giao thông Mỹ (NHTSA) cho thấy thêm những yếu tố đặc biệt quan trọng vào hệ thống pkhô hanh rất có thể bị ăn mòn, có tác dụng giảm hiệu quả của pkhô giòn và tăng nguy cơ tiềm ẩn xẩy ra một vụ tai nạn thương tâm.
Cơ quan lại cho biết thêm, Hyundai đó đã dìm thức được vấn đề từ năm 2012 rằng phanh hao dầu được thực hiện trên những xe đời 2009-2012 cảm thấy không được tài năng để ngăn chặn hiện tượng kỳ lạ này. Tuy nhiên, cầm cố vì chưng ra thông báo thu hồi, hãng xe Hàn Quốc lại kinh nghiệm các cửa hàng đại lý vậy dầu phanh khô trong các xe bị lỗi nhưng mà không giải thích mọi kết quả hoàn toàn có thể xảy ra. hơn nữa, hãng cũng ko thông báo mang đến công ty mua của các xe cộ bị ảnh hưởng.
Chỉ vài giờ trước lúc cơ quan chỉ đạo của chính phủ Mỹ mtại một cuộc điều tra trong tháng 10/2012, Hyundai mới thông báo thu hồi 27.500 xe pháo. Tính tới thời điểm này có khoảng 70% xe pháo Genesis bị lỗi được sửa chữa.

Xem thêm: Thông Số Kỹ Thuật Và Thông Tin Chi Tiết Xe Porsche 944, Mua Xe Hơi Porsche Cayenne V6 Diesel, 3


Jyên Trainor, một quản lý cao cấp của Hyundẻo Mỹ, cho biết Hyundai cam kết sẽ có đông đảo hành vi trước số đông lúng túng về an ninh, bao hàm đúng lúc report sự cố: “Để khắc phục tình trạng này trong tương lai, Hyundai đang thực hiện hầu hết cải tân về tổ chức cùng quy trình bắt đầu, đôi khi nâng cấp khan ăng của lực lượng lãnh đạo ở Mỹ”.
Trong khi ấy, trong một tuyên ổn ba, David Friedman, fan đứng đầu tư mạnh quan tiền an ninh, đến rằng: “Hyundai đó đã không hành vi nhằm đảm bảo khách hàng cùng những người dân khác bị tổn thương thơm trong một vụ tai nạn đáng tiếc. Hãng bắt buộc chuyển đổi phương thức xử lý tất cả các sự gắng liên quan cho vấn đề an toàn”.
Đây rất có thể vẫn là 1 trong bài học kinh nghiệm cho những hãng sản xuất ô-tô vị vào thời gian vừa mới đây, Hyundẻo chưa phải dòng xe đầu tiên bị “sờ gáy” vị lờ lững report sự cụ. Tháng 5/2014, GM vẫn đề nghị chịu đựng nấc phạt 35 triệu USD bởi “ém” lỗi phần tử tiến công lửa bên trên hàng tỷ xe cộ, dẫn mang lại ít nhất 13 bạn chầu trời. Trước kia, Sở Tư pháp Mỹ cũng phạt Toyota số chi phí kỷ lục 1,2 tỷ USD bởi vì tội che giấu lỗi tăng speed kế bên ý hy vọng.
*

*

*