290 Triệu Để Sở Hữu Chiếc Đồng Hồ Dành Riêng Cho Tín Đồ Porsche

Với con số số lượng giới hạn 17 mẫu bên trên quả đât, loại đồng hồ thời trang Chopard SuperFast Porsbít Motor 919 đích thực là 1 trong những loại đồng hồ đeo tay mà lại bất kể tín thiết bị nào của dòng xe thể dục Porsche cũng đều thèm mong muốn.


Để lưu niệm thắng lợi của nhóm Porsđậy Motorsport trên giải FIA World Endurance Championship năm ngoái, hãng sản xuất đồng hồ lừng danh nhân loại Chopard đang thuộc thương hiệu xe cộ thể thao Porsche phối hợp cho ra đời cái đồng hồ thời trang Chopard SuperFast Porsbít Motor 919 cùng với số lượng giới hạn chỉ 17 mẫu.

Bạn đang xem: 290 triệu để sở hữu chiếc đồng hồ dành riêng cho tín đồ Porsche


*

Được biết cái đồng hồ thời trang Chopard SuperFast Porsche Motor 919 được thiết kế dựa trên xúc cảm trường đoản cú mẫu xe cộ đua Porsche 919 Hybrid với 2 lần bán kính lên tói 45milimet với được làm bằng vật liệu thép ko gỉ thuộc kỹ năng chịu nước cho 100m. Phần viền bên ngoài của dòng đồng hồ cao cấp này được dát đá quý hồng 18-carat cùng được đính thêm chặt với thân chiếc đồng hồ đeo tay bằng 8 con vkhông nhiều Black. Phần dây mang làm bởi cao su thiên nhiên đúc color đen lấy cảm giác tự lốp xe pháo đua dạng Slick - khía cạnh lốp nhẵn, với chất cao su thiên nhiên mềm tăng độ bám dính đường. ngay khi đường sọc trên thân dây đeo cũng có phong cách thiết kế dựa vào phát minh về mặt đường thông khá làm cho đuối của hộp động cơ xe pháo đua.


*

*

Riêng phần phương diện đồng hồ đeo tay cùng với gần như thiết kế con số, kẻ sọc kẻ cũng gợi nhớ cho cỗ khuếch tán khí động học tập phía đuôi xe pháo LMP1 và tất nhiên là không thể không có biểu tượng 919 của Porsbịt. Mặt bên dưới của loại đồng hồ này có thiết kế mnghỉ ngơi cùng với lớp kính sa-phia và nhị mặt hàng chữ in tức thì tại mặt dưới của đồng hồ đeo tay "https://hangxe.net/Official Timing Partner Porsbít Motorsport"https://hangxe.net/ ẩn ý chỉ sự cộng tác chấp nhận thân Porsbít và Chopard cùng loại chữ "https://hangxe.net/Winner World Endurance Championship 2015"https://hangxe.net/ ẩn ý nhắc đến chiến thằng của team đua Porsđậy Motorsport trên WEC năm ngoái. Và bên trong dòng đồng hồ đeo tay cao cấp cùng với số lượng giới hạn 17 cái trên toàn trái đất này là kân hận bộ động cơ Chopard Calibre 03.05-M lên dây auto chronograph.

Xem thêm: Bắt Gặp Kia K5 Thế Hệ Mới “Bằng Xương, Bằng Thịt”, Tìm Kiếm: Kia Optima


*

Mặt sau trong suốt có thể chấp nhận được người dùng rất có thể thấy được cỗ máy Calibre 03.05-M của Chopard SuperFasy Porsche Motor 919.


Chiếc đồng hồ đeo tay Chopard SuperFast Porsđậy Motor 919 cùng với con số giới hạn 17 dòng này có giá bán khoảng tầm 290 triệu tại Thị Phần nước ngoài.