3 tháng đầu 2021, Mercedes-Benz chạm doanh số khủng khiếp với hơn nửa triệu xe bán ra trên toàn cầu

Mercedes-Benz Xứ sở nụ cười Thái Lan tiết lộ tổng doanh thu bán sản phẩm lớn mạnh 13% trong những năm 2021, bất chấp thị trường xe khá thượng hạng nội địa bị thu nhỏ 9%, trong lúc xe cộ năng lượng điện EQS new cảm nhận phản bội ứng lành mạnh và tích cực cùng với các công ty triển lãm. Hơn 500 quý khách quan tâm đang chuẩn bị gửi vào thêm vào với phân phối hận trên Vương Quốc của nụ cười vào thời điểm năm 2022.

Bạn đang xem: 3 tháng đầu 2021, Mercedes-Benz chạm doanh số khủng khiếp với hơn nửa triệu xe bán ra trên toàn cầu

Báo cáo tác dụng vận động năm 2021 của Mercedes-Benz Co., Ltd. với các sự việc về chất lượng phân phối dẫn gây nên sự chậm rì rì vào bài toán giao xe pháo. Nhưng yêu cầu về ô tô Mercedes-Benz vẫn trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Nhìn thấy bên trên những cái xe pháo hơi tự những thương hiệu. Mercedes-Maybach, Mercedes-AMG với G-Class đạt doanh thu kỷ lục vào năm 2021, củng gắng thêm vị cố thương hiệu xe cộ lịch sự quý giá tuyệt nhất thế giới của Mercedes-Benz.

Các đời xe plug-in hybrid với xe cộ năng lượng điện ghi thừa nhận doanh số 227.458 xe cộ, tăng 69,3%, trong đó 48.936 xe đua năng lượng điện chạy bằng pin (BEV) của Mercedes-EQ, doanh số bán sản phẩm tăng kỷ lục 154,8% cùng kể từ lúc EQS được đẩy ra. trên toàn cầu hồi tháng 8 năm 2021, mẫu xe điện bậc nhất đã nhận được 16.370 solo đặt đơn hàng.

mang lại sinh sống Vương Quốc Của Những Nụ cười Nhìn chung, doanh thu bán hàng của Mercedes-Benz trong những năm 2021 tăng 13% so với năm kia. Rõ ràng, yêu cầu của doanh nghiệp đã không xong xuôi tăng lên. Đặc biệt là những mẫu mã xe pháo plug-in hybrid, gồm lợi nhuận tăng 14% vào năm trước. Mercedes-Benz coi năm 2022 là một trong năm thậm chí là còn tốt hơn đối với Thị Phần xe cộ tương đối cao cấp. Mercedes-Benz vẫn sẵn sàng chuẩn bị trình làng xác nhận “EQS mới” với tứ biện pháp là chiếc xe chạy năng lượng điện 100% đầu tiên của Mercedes-EQ được thêm vào và phân phối trên Xứ sở nụ cười Thái Lan. Mercedes-Benz đang dần chuẩn bị những cái xe pháo bắt đầu trường đoản cú các uy tín Mercedes-Benz, Mercedes-EQ, Mercedes-Maybach cùng Mercedes-AMG với những chiến dịch tiếp thị đã thực hiện nhìn trong suốt năm.

Xem thêm: Beatnik Bubbletop – Xe “Bong Bóng” Đến Từ Quá Khứ, Beatnik Bubbletop: “Bong Bóng Mưa” Di Động

*

“Tại Đất Nước Thái Lan, nhu yếu trên thị phần xe pháo tương đối hạng sang liên tục tăng bỏ mặc phần đông thử thách từ bỏ tình hình COVID-19. Một phần của vấn đề này là vì Cửa Hàng chúng tôi tập trung vào quý khách hàng và cung cấp đúng đắn hầu hết gì họ có nhu cầu. Trong trong cả năm 2021, Mercedes-Benz và những nhân viên cấp dưới của bản thân mình khẳng định đem về số đông điều cực tốt. Luôn luôn luôn là tốt nhất có thể mang đến quý khách hàng Ngoài nhiều chiến dịch tiếp thị thú vị cơ mà Shop chúng tôi triển khai trong suốt cả năm. Chúng tôi cũng thường xuyên tung ra hồ hết mẫu xe mới. Cho dù chính là những mẫu mã GLS và S-Class mới, vốn đã có đón nhận nhiệt tình. và vào thời gian cuối năm ngoái Chúng tôi đã và đang chào làng EQS mới, phía trên đã là mẫu xe đua năng lượng điện 100% thứ nhất nhưng Mercedes-Benz sẽ chính thức chế tạo với buôn bán trên Vương Quốc Nụ Cười vào trong năm này. Như vậy ghi lại sự bắt đầu bằng lòng của một kỷ nguyên ổn bắt đầu vào việc giới thiệu xe pháo năng lượng điện của Mercedes-Benz trên Vương Quốc Của Những Nụ cười. “Các đơn vị tốt nhất có thể để làm việc ở châu Á năm 2021” tự HR Asia phản chiếu khẳng định của toàn bộ Cửa Hàng chúng tôi trên Mercedes-Benz. xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan để giao hàng tốt nhất nhu cầu của công ty xứ sở của những nụ cười thân thiện ”, ông Folker cho biết thêm thêm.

Ông Bijern Gustera, Phó Giám đốc Điều hành Kinc doanh cùng Tiếp thị, Mercedes-Benz (Thái Lan) Co., Ltd. “Năm 202một là 1 năm hoàn hảo đối với Mercedes-Benz Thái Lan. Chúng ta có thể thấy rõ rằng nhu yếu của người sử dụng đang tăng lên trong veo cả năm. vào nửa đầu Doanh số bán xe pháo bé dại gọn gàng của công ty chúng tôi đã tiếp tục tăng 58% sau khoản thời gian ra mắt những chủng loại xe pháo A-Class mới với GLA mới, trong những khi ở phân khúc thị trường Xe thượng hạng cùng SUV, doanh thu cung cấp xe pháo nhỏ dại gọn lần lượt tăng 27% cùng 29%. Nếu kết phù hợp với doanh thu bán sản phẩm nửa cuối năm Doanh số của dòng xe này tăng 113% đối với năm ngoái. Vấn đề này phản chiếu dòng xe này được quý khách hàng xứ sở của những nụ cười thân thiện yêu chuộng. Nhìn bình thường vào quý IV, lợi nhuận bán hàng của Mercedes-Benz tăng 28,1%, ngoài ra lợi nhuận buôn bán xe cộ plug-in hybrid tăng 14% đối với năm trước. đề đạt điều ấy Mercedes-Benz đã lựa chọn kế hoạch đúng mực nhằm hỗ trợ những các loại thành phầm độc nhất vô nhị trong thị trường PHEV cao cấp. ”

với và một cơ hội Chúng tôi cũng rất có thể đáp ứng nhu cầu giỏi nhu cầu của người tiêu dùng. điều đặc biệt những năm mà quý khách cần ham mê ứng cùng với tình trạng đồng giá năm máy hai thường xuyên. Mercedes-Benz kết thúc năm 2021 với tổng lợi nhuận bán sản phẩm tăng 13% so với thời gian trước. Mặc cho dù Thị Phần xe hơi hạng sang nói phổ biến năm 2021 đã bớt 9% vào trong năm này, nhưng lại ở bên cạnh chiến dịch kinh doanh mà Mercedes-Benz sẽ chuẩn bị mang về sự nhộn nhịp mang đến Thị Phần. Chúng tôi cũng đã chuẩn bị những cái xe mới từ bỏ cả nhị thương hiệu. Mercedes-Benz, Mercedes-EQ, Mercedes-Maybach và Mercedes-AMG, cùng với “EQS mới” được khắc ghi là cái xe pháo năng lượng điện đầu tiên được cung cấp với cung cấp trên Vương Quốc Của Những Nụ cười, hiện đã gồm khách hàng mô tả sự quyên tâm trải qua hơn 500 kênh tiên tiến nhất đã đi đến cả tại Triển lãm Ô sơn cùng những sự kiện ra mắt quan trọng đặc biệt trên CentralWorld và Emporium vào thời gian cuối năm trước. ”

Ông Phutthi Tulyabé nhỏ Phó quản trị quản lý và điều hành Phòng dịch vụ sau bán sản phẩm, Mercedes-Benz (Thái Lan) Co., Ltd. cho thấy, “Năm 202một là năm mà Mercedes-Benz tập trung vào câu hỏi cung ứng những hiểu biết cực tốt đến quý khách. Tất cả các vận động cơ mà Shop chúng tôi cung cấp Đó là đem về các tác dụng nhất đến người tiêu dùng của Shop chúng tôi, mặc dù đó là chiết khấu ưu đãi giảm giá quan trọng thông qua chiến dịch Back in Shape, chiến dịch áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá một nửa lương tương tự như chiến dịch giảm giá do tai nạn đáng tiếc với bạn hữu lụt. tương tự như thay đổi uy tín công tác “MBSP” nhằm cung cấp các gói dễ tiếp cận rộng với các độc quyền giỏi hơn. Cả về cung ứng phiếu mua sắm và chọn lựa được cá nhân hóa cho người sử dụng nhằm nhận được ưu đãi cân xứng vào đúng thời điểm. Khách mặt hàng sẽ cảm nhận dịch vụ với thông tin ưu đãi qua thỏng thẳng hoặc tin nhắn vnạp năng lượng bản được đồng nhất cùng với đặt kế hoạch hứa hẹn trực con đường phần đông thời điểm, phần đông địa điểm nhằm đảm bảo an toàn người sử dụng đạt được sự dễ chịu và thoải mái nhất “

“Quan trọng duy nhất, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng chỉ dẫn phần nhiều sản phẩm tốt nhất. Cả về cung cấp Phú tùng Star cùng phát triển sản phẩm liên tiếp. Dù là phụ tùng REMAN, dầu nhớt MB Oil, lốp MB Tires, cũng giống như các sản phẩm trong mục Prúc kiện và Sở sưu tập giành riêng cho toàn bộ các đời xe của Mercedes-Benz những đáp ứng đúng mực nhu yếu của doanh nghiệp. Hơn cụ nữa Chúng tôi luôn chuẩn bị mang đến cho chính mình số đông hình thức dịch vụ rất tốt từ ​​đội ngũ nhân viên. Được huấn luyện và đào tạo nhằm cải tiến và phát triển lực lượng nhân sự và vận hành hậu cần chuẩn bị với những giải pháp chống đề phòng buổi tối đa. với kéo dãn dài thời gian bảo hành mang lại phần lớn quý khách hàng cần yếu nhận các dịch vụ trong tình huống Covid-19. Vào năm 2022, Shop chúng tôi đã liên tục triệu tập vào thiên chức hỗ trợ yêu cầu cực tốt cho khách hàng. lẫn cả về sản phẩm cùng dịch vụ trải qua những kênh hiện đại số cùng với các ý kiến đề xuất được cá nhân hóa trợ lý cá thể cùng contact cùng với người tiêu dùng trải qua các kênh trực con đường Chúng tôi cũng hỗ trợ Mercedes me Store nhằm cung ứng toàn bộ các gói phầm mềm bổ sung tiên tiến nhất cập nhật vì chưng tiện ích của chúng ta. Chúng tôi tiếp tục cách tân và phát triển những chiết khấu đặc biệt quan trọng của MBSPhường để đảm bảo khách hàng của Mercedes-Benz bao gồm yên cầu tốt rộng trong suốt cả năm. ”

Ưu đãi độc quyền được thiết kế với đặc biệt cho người tiêu dùng bây giờ. hoặc đa số người tiêu dùng đã ký phù hợp đồng với chúng tôi Một nghành nghề kinh doanh quan trọng khác của công ty chúng tôi là sale bảo hiểm. Bảo vệ Mercedes-Benz, luôn luôn được xếp hạng số 1 trong các lĩnh vực sale bảo hiểm dành riêng cho khách hàng của Mercedes-Benz. Với thị trường 60%, năm nay Shop chúng tôi sẽ lý thuyết và không ngừng mở rộng phạm vi chuyển động. nhằm người sử dụng cài đặt bảo hiểm thuận lợi với tiện lợi hơn qua các kênh trực tuyến Tuy nhiên, chúng tôi ko đứng im trước sự cải cách và phát triển của các hình thức không giống của công ty, chúng tôi quyết tâm ngày càng tăng những kênh hình thức dịch vụ trực tuyến đường. để Cửa Hàng chúng tôi hoàn toàn có thể đảm bảo khách hàng của chính bản thân mình giành được tận hưởng người tiêu dùng tốt nhất có thể. ”

Đồng thời, Mercedes-Benz vẫn liên tiếp công việc của bản thân mình vào nghành nghề CSR vào khoảng thời gian 2021 và vẫn cam kết cung ứng trong các nghành không giống nhau như trước đó phía trên, ví dụ như nhất là nhằm hỗ trợ ngôi trường học Yaowawit làm việc tỉnh giấc Phang Nga liên tiếp và trong trường hợp COVID-19 điều này thường xuyên An toàn đến quý khách và nhân viên là ưu tiên hàng đầu của Mercedes-Benz. Cả tại các showroom và trung trọng tâm BH ở khắp phần nhiều địa điểm. Trong suốt năm vừa qua cùng năm nay Mercedes-Benz sẽ chuẩn bị rất kỹ những biện pháp bình an sinh sống hầu như điểm tiếp xúc. nhằm đảm bảo bình an cùng sức mạnh mang đến khách hàng mỗi khi sở hữu xe cộ đến bảo dưỡng

“Vào cuối điều đó Tôi mong muốn cảm ơn toàn bộ các phương tiện đi lại media sẽ quan tâm cho thương hiệu và thành phầm Mercedes-Benz. với luôn cỗ vũ chúng tôi trong thời điểm qua Bất chấp những thử thách Nhưng mẩu chuyện của Mercedes-Benz đã có được chia sẻ thông qua những kênh truyền thông media cả trực tuyến đường với ngoại tuyến đường về tổng mức vốn, khiến nó thay đổi số một trong những phân khúc thị trường xe pháo sang. Không bao gồm sự ủng hộ của đa số người Mercedes-Benz bắt buộc bảo trì vị cố kỉnh dẫn đầu Thị Trường xe lịch sự tại Thailand cho đến tận thời nay ”, ông Folker Kết luận.