3 Xe Máy Va Chạm Liên Hoàn Và Cái Kết Không Ngờ Khi Xe Container Xuất Hiện

Những tình huống đi xe máy thiếu quan sát, phóng nhanh, thừa ẩu,... Còn khá phổ biến, tiềm ẩn nguy cơ tiềm ẩn cao va chạm giao thông. Trong những đoạn clip dưới đây, không hẳn lúc nào như mong muốn cũng đứng về phía họ.

Bạn đang xem: 3 xe máy va chạm liên hoàn và cái kết không ngờ khi xe container xuất hiện


Nam tuổi teen vào cua ẩu, "hạ gục" xe sản phẩm đối diện

 

 (Nguồn video: HLX)

Tình huống vô cùng nguy hại xảy ra vào chiều 18/10 tại tp Sơn La. Theo đó, phái mạnh thanh niên điều khiển và tinh chỉnh xe lắp thêm màu trắng, không nhóm mũ bảo hiểm, đã phóng nhanh qua bổ ba, lag mình khi thấy ở hướng trái lại có một xe pháo máy màu đỏ đi tới, buộc phải vội quà đạp phanh khiến chiếc xe xoay ngang đường, đốn xẻ xe thiết bị màu đỏ.

Cú va chạm khiến chiếc xe pháo máy màu đỏ chở hai fan lộn 180 độ bên trên đường. Như ý cả hai số đông đội mũ bảo hiểm nên không biến thành thương nặng. Cả ba người đã hoàn toàn có thể đứng dậy, đi lại thông thường ngay sau tai nạn.

Vừa sang đường vừa "buôn" điện thoại, người quốc bộ bị xe thứ tông

 

Sự việc xẩy ra vào tối 15/10 vừa mới rồi tại một đoạn đường vắng vẻ, vào thời gian này, trời có mưa nhỏ. Người lũ ông rời khỏi từ loại ô tô, vừa sang con đường vừa nghe điện thoại thông minh và ko quan sát đã trở nên một xe cộ máy phóng nhanh tông trúng khiến cho cả nhị cùng ngã ra đường.

Trong lúc người bầy ông đi bộ có vực dậy ngay tiếp đến thì có vẻ người tinh chỉnh xe vật dụng bị thương nặng với cú ngã này. Nhiều ý kiến cho rằng lỗi phần nhiều thuộc về người quốc bộ khi sang đường không quan sát, mặc dù chiếc xe máy cũng đã phóng rất cấp tốc trong đk trời mưa, đường trơn.

Xe máy phóng nhanh ‘bỗng’ trượt dài trê tuyến phố vì kị xe cài vượt ẩu

 

(Nguồn video: HLX)

Tình huống khá nguy hiểm xảy ra vào sáng sủa ngày 18/10 trên cao tốc tp. Hà nội - Bắc Giang. Loại xe máy lưu thông với tốc độ cao bên trên đường, thừa xe bao gồm camera hành trình dài rồi định thường xuyên vượt xe pháo tải. Bất ngờ, loại xe sở hữu cũng đánh lái sang trọng phải khiến xe thứ mất thăng bằng, nam thanh niên điều khiển xe bửa vật ra ngoài đường và bị thương hơi nặng.

Xem thêm: Biker Tưởng Mình Là Tay Đua Motogp Lao Thẳng Vào Đuôi Ô Tô Ở Tốc Độ Cao

Trong tình huống trên, nhiều người nhận định rằng lỗi ở trong về người tinh chỉnh và điều khiển xe sản phẩm công nghệ khi đã đi quá nhanh trong triệu chứng trời mưa, con đường trơn với vượt khi không bảo đảm an toàn. Một vài ý kiến khác đến rằng một phần lỗi nằm trong về cái xe sở hữu đã tiến công lái tự dưng ngột, tạo nguy hiểm cho người đi xe cộ máy.

Xe trang bị lừ lừ lịch sự đường, container "khóc thét"

 

(Nguồn video: Tiktok/Coyote)

Sự việc xẩy ra vào sáng sủa 12/10 bên trên QL1A, đoạn qua thị trấn Phú Lộc, tỉnh vượt Thiên Huế. Vào khi các xe khác vẫn dừng ngóng đèn đỏ để thông qua Quốc lộ 1A, một người bọn ông tinh chỉnh và điều khiển xe máy mặc kệ nguy hiểm, liều mình tài xế lao qua đường, cắt ngang đầu chiếc container đã đi nhanh.

Tình huống lao “thiêu thân” sang đường của người đàn ông lái xe lắp thêm khiến tài xế container hoàn toàn bất thần và không kịp bội phản ứng. May mắn, xe máy tiếp đến vẫn kịp vọt qua với thoát nàn trong gang tấc. Lái xe container tiếp nối phải ngừng xe, đem lại bình thản mới có thể tiếp tục di chuyển.

"Mắt đặt lên giời", xe thứ tông mạnh vào đuôi xe pháo tải

 

(Nguồn video: OFFB)

Sự việc xẩy ra vào trưa ngày 26/9 bên trên một tuyến đường ngoại thành Hà Nội. Không hiểu vì lý do gì, nam thanh niên tinh chỉnh và điều khiển xe máy, đầu không nhóm mũ bảo hiểm, đột nhiên lao trực tiếp vào đuôi một cái xe mua đang đỗ làm việc ven đường.

Cú đâm mạnh khiến cho nam tuổi teen ngã xuống bất tỉnh. Lái xe mua lúc kia đang tạm dừng hoạt động sau cũng bị thương nhẹ ở hông do chủ yếu xe thứ tông vào.

Hoàng Hiệp (tổng hợp)

Nóng bên trên đường: Trời mưa, đường ướt và đều pha xử lý "khó đỡ"

Thời huyết mưa ẩm do tác động của bão một trong những ngày qua đã khiến cho nhiều tài xế gặp gỡ khó khăn khi lưu thông bên trên đường. Rất nhiều tình huống va va "khó đỡ" đã xuất hiện khi mặt đường trơn ướt được ghi lại.