Classic shelby cobra chất lượng, giá tốt 2021

Một chiếcShelby Cobra 427 Super Snake 1966 rất rất đáng được muốn đợi sẽ lên sàn đấu giá hồi tháng 3 tới với nó rất có thể trở thành dòng Cobra đắt nhất từng được bán.

Bạn đang xem: Classic shelby cobra chất lượng, giá tốt 2021


Chiếc Cobra đắt đỏ nhất quả đât hiện tại là Shelby Cobra số khungCSX 2000 - được đấu giá vào năm năm 2016 với số chi phí lên đến13,75 triệu USD (~ 303 tỷ VNĐ khi đó). Như vậy, nếu còn muốn "soán ngôi"Cobra đắt nhất từng được phân phối thì chiếcShelby Cobra 427 Super Snake 1966 số size CSX 3015này cần phải có giá hơn303 tỷ VNĐ.

Shelby Cobra 427 Super Snake 1966 cài hộp số auto khá đặc biệt quan trọng vớimột cặp cỗ siêu hấp thụ Paxton hỗ trợ bộ chế hòa khí Holley tư nòng kép nằm tại đỉnh ống nạp khí.

Việc thứ một cặp bộ siêu nạp cho bộ động cơ V8 yên cầu phải tạo ra một mui xe pháo "thửa riêng", ngơi nghỉ tại thời điểm đó, loại Cobra này đã tất cả công suất lên tới mức 800 mã lực, khỏe mạnh hơn nhiều xế hộp ngày nay.


TheoBarrett-Jackson - liên hoan đấu giá chỉ thường niên làm việc Mỹ, ban đầuShelby Cobra 427 Super Snake nàychỉ là một trong số ít các cái Competition Cobra Roadster được sản xuất và thâm nhập một chuyến hành trình quảng bá sống châu Âu.

Sau đó, loại xe trở lại Mỹ vào khoảng thời gian 1966, lúc đó xe đang được lắp đặt thêm hai cỗ siêu nạp nói trên.Carroll Shelby - huyền thoại của ngành xe tương đối Mỹ đã đích thân tinh chỉnh và điều khiển chiếc xe cộ để đạt tới mức vận tốc 306 km/h.

Xem thêm: Bảng Giá Bmw X5 : Suv 7 Chỗ Hạng Sang Bmw X5 10 Năm Tuổi Bán Lại Giá “Bèo” Tại Hà Nội

SauCarroll Shelby,Shelby Cobra 427 Super Snake1966 đang tìm được người chủ khác là nhạc sĩ Jimmy Webb vào thời điểm năm 1970.Webb sở hữu chiếc xe vào hơn hai thập kỷ trước lúc được thu mua lại bởi IRS và phân phối đấu giá. Tính từ lúc đó,Shelby Cobrasố khung CSX 3015 vẫn quay tay nhiều nhà sưu tầm không giống nhau và nó vẫn làmột trong hai dòng Cobra siêu nạp kép từng được chế tạo.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops


*

XE HAY
Tin khác

coi tiếp ...


*

*

Tin tức


cặp đôi siêu xe McLaren thiết yếu hãng trước tiên “nhập cảnh” nước ta là 720S và GT

Mới đây, một trang siêng đăng cài đặt hình hình ảnh và thông tin về xế hộp McLaren tại Việt Namvừa hé lộ hai bạn siêu xe pháo McLaren chính hãngđầu tiên đã về nước, khiến cho giới mê...


Xe và Thợ


dòng Toyota Fortuner sở hữu "nhà vệ sinh di động" kì khôi
*

Mới đây, YouTuber có tên Revokid Vlogs vẫn đăng tải đoạn phim về một chiếcToyota Fortunerđược máy nhà dọn dẹp và sắp xếp di động ngay trong nội thất và thu hút được không ít sự chú...


Tư vấn


<ĐÁNH GIÁ XE> Lexus LX600: hình tượng quyền lực với sự đẳng cấp và sang trọng
*

Trên rứa hệ sản phẩm trọn vẹn mới, Lexus LX600 đang được đổi mới toàn diện: từ xây cất nội - nước ngoài thất, hệ thống khung gầm - treo - động cơ, bổ sung thêm các công nghệ hiện đại...


Ô sơn mới


bộ đôi siêu xe McLaren chính hãng trước tiên “nhập cảnh” vn là 720S và GT

Mới đây, một trang siêng đăng cài đặt hình ảnh và tin tức về xế hộp McLaren tại Việt Namvừa hé lộ hai bạn trẻ siêu xe cộ McLaren thiết yếu hãngđầu tiên vẫn về nước, khiến giới mê...


XE hay TV