4X4 : So sánh BMW X4 hai thế hệ để xem có nên nâng cấp hay không

BMW đã ra mắt thế hệ thứ hai cho cái crossover BMW X4. Hãy cùng so sánh sự khác biệt giữa hai thay hệ
theo dõi và quan sát trên
*

BMW đã giới thiệu thế hệ thứ hai cho chiếc crossover BMW X4 cùng với nhiều thay đổi về thiết kế, rượu cồn cơ, thiết kế bên trong tiện nghi tiến bộ và khả năng quản lý với nhiều công nghệ an toàn. Hãy cùng đối chiếu sự khác biệt giữa hai thay hệ của ""tiểu X6"".

Bạn đang xem: 4X4 : So sánh BMW X4 hai thế hệ để xem có nên nâng cấp hay không

Đã 4 năm kể từ thời điểm chiếc BMW X4 xuất hiện trên thị trường, BMW X4 2019 cố kỉnh hệ thứ 2 trọn vẹn với thiết kế lôi kéo sẽ là đối thủ trực tiếp của: Mercedes-Benz GLC Coupe tuyệt Porsche Macan trên thị trường. Ở cố gắng hệ sản phẩm 2, BMW X4 2019 sẽ có giá bán bắt đầu từ 50.450 USD (khoảng 1,13 tỷ VNĐ) tại thị trường Mỹ. Hãy thuộc em đối chiếu hai rứa hệ X4 này.

BMW X4 mới red color và cũ màu xanh

Được cải tiến và phát triển dựa trên ""người anh em"" BMW X3 2018, BMW X4 new sở hữu thi công táo bạo, sang trọng và năng động không những thế hệ đầu tiên với lưới tản sức nóng hình trái thận mập và rộng hơn hơn, đèn pha LED sắc đẹp nét và không còn sử dụng đèn sương mù hình trụ như rứa hệ trước.

BMW X4 vắt hệ thứ 2 đã tích hợp các đèn sương mù vào hốc gió phía trước để phần đầu xe trông gọn gàng hơn. Tuy nhiên, nhiều đèn sương mù hình trụ ở ráng hệ cũ trông cũng khá đẹp mắt, chắc chắn là nhiều bác bỏ vẫn phù hợp đèn sương mù tròn ở núm hệ cũ.

Xem thêm: 8 Lời Khuyên Giúp Bạn Lái Xe Suv An Toàn Hơn, 8 Lời Khuyên Giúp Bạn Lái Suv An Toàn Hơn

Ở cố hệ máy 2, BMW X4 có form size lớn hơn, rõ ràng chiều dài tạo thêm 81mm, chiều rộng tăng thêm 73mm, chiều cao thấp rộng 3mm cùng trục các đại lý được kéo dãn thêm thêm 54mm. Kề bên đó, khối hệ thống khung gầm và hệ thống treo cũng rất được cải tiến; xe gồm tỷ lệ phân bổ trọng lượng hoàn hảo 50:50 giữa trục trước với sau. ở kề bên đó, tác dụng khí hễ học được cải tiến với thông số cản gió đạt tới mức Cd=0,30

Nhìn trường đoản cú phía sau, ở chũm hệ thứ hai BMW X4 gồm cụm đèn hậu mảnh mai hơn, cỗ khuếch tán sau cũng có thiết kế lại với nhiều ống xả hình tứ giác thay thế sửa chữa cho ống xả trò ở ráng hệ cũ. Bên cạnh những đổi khác về nước ngoài thất, hệ thống khung gầm cũng rất được cải tiến. Xe bao gồm tỷ lệ phân chia trọng lượng tuyệt đối hoàn hảo 50:50 giữa trục trước và sau.

Cận cảnh đèn trộn X4 thế kỷ mới và cũ

Đèn BMW X4 cũ trái và bắt đầu bên phải

Đèn hậu BMW X4 cũ trái và mới bên phải

Tương từ bỏ như nước ngoài thất, nội thất của X4 2019 cũng có phong cách thiết kế lại toàn toàn mang phong cách thể thao hơn , quality hoàn thiện và unique vật liệu giỏi hơn, hồ hết thứ gần như chú trọng cho người lái như địa điểm ngồi cao hơn để mở rộng tầm nhìn, bảng táp-lô được để thấp, vô-lăng 03 chấu được thiết kế với mới, màn hình hiển thị HUB khủng hơn, điều hoà tự động hóa 3 vùng, sản phẩm công nghệ màn hình chạm màn hình trung trọng điểm có form size lên đến 10,25 inch, tinh chỉnh bằng các giọng nói (Voice Assistant). Hình như xe còn được trang bị đa số công nghệ an toàn tiến tiến như: khối hệ thống cảnh báo va chạm, cung ứng chuyển lane cùng giữ lane, phanh auto khẩn cung cấp và loạt hệ thống cung ứng lái xe pháo (CoPilot)...

BMW X4 2019 đã sớm có mặt tại thị trường Mỹ trong tháng 7/2018 (tại Mỹ xe không có phiên bản động cơ dầu) với 2 phiên phiên bản động cơ xăng với mức giá bán bước đầu từ 50.450 USD (khoảng 1,14 tỷ VNĐ) cùng 60.450 USD (khoảng 1,37 tỷ VNĐ) mang lại X4 M40i bạo phổi mẽ.