5 MẪU XE CỦA NGA KHIẾN NGƯỜI MỸ PHÁT THÈM

Gần đây, Nga đang cải tiến và phát triển 1 loạt phương tiện đánh nhau mới đến lục quân, được những Chuyên Viên Reviews là bao gồm khả năng số 1 nhân loại.

Bạn đang xem: 5 mẫu xe của Nga khiến người Mỹ phát thèm


*

Chuim gia Kyle Mizokami của tạp chí National Interest (NI) vẫn lập ra danh sách các chuyên môn quân sự chiến lược gây tiếp giáp thương thơm vẫn có mặt vào hệ thiết bị của lực lượng lục quân Nga trường đoản cú ni cho tới năm 2030.

1. Xe tăng hành động chủ lực T-14 Armata

Xếp hàng đầu tiên vào list này là xe cộ tăng kungfu nòng cốt T-14 bên trên đại lý size gầm bánh xích đa dụng Armata.

Lúc bấy giờ, Sở quốc phòng Nga đã ký thích hợp đồng tải lô thứ nhất trăm mẫu mang lại lực lượng lục quân. Số lượng đó là đầy đủ nhằm vật dụng mang đến ba tè đoàn xe tăng trực thuộc các sư đoàn, từng tiểu đoàn 31 tăng hay là biên chế thành một đơn vị chức năng xe cộ tăng nòng cốt rất mạnh mẽ.

Việc sản xuất đời xe tăng này là bước nhảy đầm vọt vào công nghệ giành riêng cho lực lượng lục quân Nga với trên nhân loại. Loại xe tăng này có hệ thống gần kề bảo đảm tiêu cực kết cấu những lớp dạng xây cất modul với gần kề bội nghịch ứng nổ, tổ hợp đảm bảo an toàn chủ động có chức năng làm chệch phía hoặc đánh chặn các nhiều loại đạn cùng thương hiệu lửa kháng tăng địch.

Ngoài ra, xe tăng được thứ hỏa lực cực kỳ mạnh bao gồm pháp 125milimet (tương lai là pháo 152mm), cùng với đạn rất có thể sử dụng urani có tác dụng nghèo khiến cho nó có công dụng xuyên phá mạnh nhất thế giới.


*
Xe tăng chiến đấu chủ lực T14 và xe cộ hành động bộ binh T15 thuộc chiếc Armata

Điểm quan trọng đặc biệt duy nhất là tháp pháo tăng tự động hóa ko bạn điều khiển, sau đây có thể biến chuyển T-14 thành máy bộ đánh nhau trọn vẹn tự động.

Điểm ưu việt nữa là Chi phí mỗi xe tăng loại này khoảng 3,7 triệu USD chỉ bằng từ một nửa mang lại một phần 3 các đời xe tăng Mỹ, châu Âu, nước Nhật. Đây là điều khiến cho trong tương lai loại xe tăng Nga sẽ thống trị Thị phần quả đât.

Xe hành động cỗ binch T-15 Armata

Tác trả nội dung bài viết Reviews, vào list rất cần được ra mắt thêm 1 mẫu xe pk bên trên cơ sở Armata là xe cộ thiết sát bánh xích đầy triển vọng T-15. Động cơ năng lượng điện 1500 sức ngựa sắp xếp vào khoang phía trước của xe, làm cho tăng mạnh độ an toàn cho phần bao gồm fan ngồi.

Ông Mizokangươi nhấn mạnh, lực lượng mặt khu đất của Nga đang tiến xa khỏi thời kỳ Lúc nhưng bộ binch ko được bảo đảm vào vai trò "bia thịt đỡ đạn". Ngày ni, nhờ vào phương tiện pk mới T-15, các chiến sĩ cỗ binh Nga là 1 trong trong số những bạn quân nhân được bảo đảm tốt nhất có thể trên chiến trường.

Xe pk hạng nặng nề T-15 Armata có thiết kế với cùng một module chiến đấu mới. Vũ khí chủ yếu gồm một pháo auto 2A42 cỡ 30 mm với 500 viên đạn, trong các số ấy gồm 160 đạn xuim gần kề cùng 340 đạn nổ phân mhình ảnh. Pháo hiện có trung bình bắn khoảng tầm 4.000 mét.


*
Trực thăng tiến công Ka-52 Alligator của Nga có khả năng tấn công cực kỳ mạnh khỏe mẽ

Hai mặt tháp pháo gắn thêm 4 tên lửa chống tăng gồm điều khiển và tinh chỉnh Kornet-EM có khoảng bắn về tối đa trường đoản cú 8-10 km, 1 súng sản phẩm công nghệ đồng trục 7,62 milimet với cơ số 2000 viên đạn.

Xem thêm: Bảng Tính Lệ Phí Trước Bạ : ‘Móc Bóp’ Thêm Trăm Triệu Khi Mua Ô Tô

Xe đại chiến cỗ binch T-15 Armata được lắp thêm khối hệ thống điều khiển hỏa lực hiện đại, có chức năng auto kiếm tìm tìm kim chỉ nam trong nhiều dải quang đãng phổ không giống nhau làm việc cơ chế dữ thế chủ động và thụ động. Hệ thống điều khiển hỏa lực của T-15 hoàn toàn có thể tham chiến bên cạnh đó cùng với 2 phương châm.

3. Trực thăng tiến công Ka-52 Alligator

Cũng nlỗi quân team Mỹ cùng với AH-64E, những công ty sáng tạo Nga đã quyết định thay vị tạo nên kiến tạo trang bị bay trực thăng tiến công bắt đầu, họ vẫn upgrade mô hình đã tất cả với các công nghệ tiến bộ duy nhất, ưa thích ứng với ĐK pk new.

Lực lượng phương diện khu đất Nga áp dụng sản phẩm công nghệ cất cánh trực thăng Ka-52 “Alligator” - một phiên phiên bản văn minh hóa cực kỳ sâu của máy cất cánh trực thăng Kamov Ka-50 Xô-viết và sản xuất thêm đổi thay thể trực thăng hạm Ka-52K với sức mạnh không nhiều loại thứ cất cánh phương Tây nào địch được.

Ka-52 được vũ khí cực mạnh khỏe với 6 giá bán treo khí giới hai bên hông, tổng cài trọng trang bị lên đến mức 2 nghìn kg.

Đầu tiên, Alligator được đồ vật 1 pháo tự động hóa 2A42 30 milimet gắn nghỉ ngơi bên cạnh hông yêu cầu. Pháo có khoảng phun công dụng 1.500 m cùng với các mục tiêu mặt khu đất, 2.500 m cùng với các mục tiêu đường không.

Các giá bán pchờ có thể trang bị hỗn hợp trang bị gồm những: 2 bệ phóng rocket không điều khiển và tinh chỉnh B8V-đôi mươi 80 mm với 6 thương hiệu lửa chống tăng dính chùm laser chào bán auto Vikhr. Tên lửa Vikhr khoảng bắn 12 km, được sản phẩm công nghệ đầu đạn knghiền rất có thể xuyên tiếp giáp đồng hóa học (sau liền kề phản ứng nổ) dày 900 mm.

Quân nhóm Nga dự con kiến cài 140 mẫu "Alligator" để biên chế mang lại lực lượng lục quân. Cùng với số đông trực thăng tấn công trẻ khỏe chiếc Mi-28N với trực thăng thiết bị nằm trong loại Mi-24, Mi-35 và Mi-17, lực lượng chiến đấu phương diện khu đất Nga có hệ thống yểm trợ hỏa lực siêu dũng mạnh.

4. Tên lửa đạn đạo giải pháp Iskander-M

Trong list "thiết bị của tương lai" hiện hữu hệ thống thương hiệu lửa đạn đạo chiến dịch-chiến thuật 9K720 "Iskander-M". Sản phđộ ẩm bắt đầu là loạt tên lửa đạn đạo tầm nthêm (khoảng tầm 500km), được cải tiến và phát triển ngay từ trên đầu những năm Chiến toắt con Lạnh và trong tương lai được quân đội Nga nâng cấp.


*
Tên lửa đạn đạo chiến thuật-chiến dịch Iskander của Nga

"Iskander-M" khá nổi bật về độ đúng chuẩn vô chi phí khoáng hậu, trung bình xa vận động với mức độ công phá.

Chỉ yêu cầu dẫn đường cùng điều khiển bằng cửa hàng tính nó đang có công dụng đúng đắn không hề nhỏ, không đúng số kim chỉ nam sinh hoạt khoảng cách 280km là 30m, còn lúc thực hiện tinh chỉnh và điều khiển phối hợp cả hình họa vệ tinh GPS/GLONASS và tiệm tính, không đúng số kim chỉ nam trên lí tmáu về tối nhiều chỉ cho tới 1-2m!

Chỉ buộc phải 2 trái Iskander là hoàn toàn có thể diệt gọn một snghỉ ngơi chỉ huy địch, một nhiều boongke bền vững hay là 1 trường bay cấp 1, khiến quân địch tê liệt tài năng lãnh đạo, phòng vệ và tấn công.

không chỉ thế, hệ thống pchờ Iskander còn có khả năng phóng cả hồ hết tên lửa hành trình dài tấn công khía cạnh đất nlỗi R-500 (P-500).


*
Súng bắn tỉa hạng nặng nề siêu đúng chuẩn new VSV-338 của Hãng Kalashnikov

5. Súng trường phun tỉa Kalashnikov

Chốt hạ danh sách là súng ngôi trường bắn tỉa Kalashnikov, đã thay thế sửa chữa đến súng trường Dragunov vốn ship hàng cho quân đội Liên Xô cùng kế tiếp là quân đội Nga. Tại Diễn bầy “Quân sự-2016” (Army-2016) Hãng Kalashnikov đã chỉ dẫn bày bán nhì súng trường phun tỉa new nhất

Tại Army-năm nhâm thìn được tổ chức trên Kubinka từ bỏ 6-11 tháng 9, Tập đoàn chế tạo súng lừng danh của Nga là Kalashnikov sẽ reviews những nguim mẫu súng ngôi trường bắn tỉa bắt đầu, cùng khối hệ thống súng trang bị điều khiển và tinh chỉnh trường đoản cú xa nlỗi SVK và VSV-338, súng sản phẩm chiếc AK-100 được hiện đại hóa với tổng hợp "Obves", nguyên mẫu mã súng Lebedev đạn 9x19 phiên bạn dạng mới…

Với giá thành rẻ, độ tin cẩn, chắc chắn là, phù hợp hợp với mọi chiến trường lại dễ dàng bảo dưỡng, áp dụng, các dòng súng trường cá thể và súng bắn tỉa của hãng sản xuất Kalashnikov hiện tại vẫn đang giai cấp Thị Trường nhân loại, ngay cả làm việc các Thị Phần phương Tây hệt như sinh sống Mỹ.