5 Sự Thật Cần Biết Về Siêu Xe Ford Gt Thế Hệ Mới

Cùng mày mò tổ chức cơ cấu nghệ thuật, kẻ địch tiềm năng, giá cả với thời gian có mặt trên Thị trường của siêu xe Ford GT thế hệ mới.


Cùng với Acura NSX phiên phiên bản thêm vào, Ford GT là 1 trong Một trong những siêu xe xứng đáng để ý tốt nhất tại triển lãm Detroit trong năm này. Sự lộ diện của cực kỳ xe Ford GT dưới dạng phiên bản concept trên triển lãm Detroit 2015 đang khiến cho rất nhiều bạn cảm thấy bất ngờ. Cùng tìm hiểu 5 sự thật liên quan đến siêu xe Ford GT hoàn toàn new.

Bạn đang xem: 5 sự thật cần biết về siêu xe Ford GT thế hệ mới

Cơ cấu kỹ thuật

Ford GT trước đây từng sử dụng động cơ V8, sản sinh hết công xuất 427 sức ngựa cùng thắng lợi giải đua Le Mans Gianh Giá vào 3 năm thường xuyên. Trong khi ấy, Ford GT thế hệ mới được trang bị bộ động cơ EcoBoost mạnh bạo duy nhất tự trước tới lúc này. Cụ thể, xế hộp Ford GT thế hệ mới thực hiện bộ động cơ EcoBoost V6, tăng áp kép, dung tích 3,5 lkhông nhiều, sản sinch hết công xuất hơn 600 mã lực. Dường như, Ford GT thế kỷ mới còn được sản phẩm công nghệ hệ dẫn hễ cầu sau.


Động cơ EcoBoost của Ford GT thế kỷ mới được lấy từ bỏ loại trên xe pháo đua Daytona Prototype từng thắng lợi vào giải 12 Hours of Sebring trực thuộc series United Sportsoto Championship năm trước. Tạm thời, hãng Ford ko bật mý không ít về động cơ bên trên xế hộp GT thế hệ mới. Dự đân oán, hộp động cơ EcoBoost V6 của Ford GT bắt đầu được cung ứng nhì hệ thống xịt nguyên nhiên liệu với van ma gần kề thấp chuyên được sự dụng để tăng vận tốc phản ứng.

Động cơ EcoBoost V6 của siêu xe Ford GT new kết hợp với vỏ hộp số lý phù hợp kxay 7 cấp cho. phần lớn tín đồ cảm giác không mong muốn khi siêu xe Ford GT không có vỏ hộp số thấp nhất hình chữ H truyền thống lịch sử.


*

Một điểm nhấn khác của siêu xe Ford GT thế hệ mới chính là cỗ size tức khắc thân vơi bởi sợi carbon. Trong khi ấy, hai form phụ trước với sau được sản xuất từ bỏ nhôm. Bản thân phần vỏ bên ngoài của siêu xe Ford GT cũng được làm cho bởi vật tư gai carbon bền cùng vơi. Theo hãng sản xuất Ford, “GT vẫn là một Một trong những siêu xe tmùi hương mại cài đặt tỷ lệ công suất/trọng lượng lphát minh tốt nhất trên nạm giới”. Cuối cùng, Ford GT đi kèm hệ thống treo buộc phải đẩy như xe cộ đua và cánh quạt khí đụng linch hoạt giúp nâng cao lực đè xuống mặt con đường cũng như hiệu suất phanh khô.

Xem thêm: Bmw 318Ci Cabrio Giá Bao Nhiêu : Cần Đổi Suv 7 Chỗ, Chủ Nhân Bmw E46 Mui Trần Bán Xe Ngang Giá Vinfast Fadil

Đối thủ


*

Đừng nghĩ tới các đối phương truyền thống lâu đời của hãng Ford nhằm áp đặt mang đến siêu xe GT thế hệ mới. khi có mặt trên Thị phần, chủng loại xế hộp bộ động cơ đặt thân tuấn kiệt cao của hãng Ford đang tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với các kẻ thù to nlỗi McLaren 650S, Lamborghini Huracan LP610-4, Porsđậy 911 GT3 RS sắp tới reviews cùng Ferrari M458-T tăng áp tương lai. Ngoài ra, Chevrolet Corvette Z06 cũng có công dụng mất khách hàng trước sự mở ra của siêu xe Ford GT mới.

Giá bán

Trước đây, Ford GT 2005 từng được phân pân hận ra Thị trường Mỹ với giá thành khởi điểm 149.995 USD, Có nghĩa là phải chăng hơn 10% đối với xế hộp Ferrari F430. Dự loài kiến, thương hiệu Ford đã tiếp tục áp dụng chiến lược giá bán tựa như đến xế hộp GT thế kỷ mới. vì vậy, Ford GT sẽ sở hữu được giá cả bên dưới 200.000 USD, thấp hơn 10% đối với Ferrari 458 Speciale.

Thời điểm có mặt trên thị trường


*

Hãng Ford hiện chưa bật mí thời gian tung xế hộp GT phiên bản thương mại ra Thị Phần. Theo một vài mối cung cấp tin, xế hộp Ford GT sẽ tiến hành reviews thuộc thời khắc cùng với ngày trình làng của trò chơi điện tử Forza 6 vào thời điểm cuối năm nay.

Trsinh hoạt lại giải đua 24 Hours of Le Mans

Bộ khung tức khắc thân bằng tua carbon với hệ thống treo đề xuất đẩy là gần như trang đồ vật cho biết thêm ý vật quay lại giải đua 24 Hours of Le Mans năm nhâm thìn của hãng sản xuất Ford. 2016 là thời điểm đánh dấu đúng 50 năm thương hiệu Ford tmê mẩn gia giải đua 24 Hours of Le Mans. Đây cũng chính là lúc cỗ ba Ford GT40 huyền thoại giành 3 địa chỉ cao nhất trong giải đua 24 Hours of Le Mans.