5 XE HƠI DƯỚI 600 TRIỆU PHÙ HỢP VỚI NỮ GIỚI

Lái dịu vào thành phố, tiết kiệm ngân sách và chi phí xăng, nội thất dễ chịu và thoải mái cùng trị giá bên dưới 600 triệu VND là các ưu thế khiến cho 5 chủng loại xe pháo dưới đây cân xứng cùng với phái nữ.

Bạn đang xem: 5 xe hơi dưới 600 triệu phù hợp với nữ giới


Hondomain authority City

2013 là năm cơ mà những chủng loại xe city với giá dưới 600 triệu Đồng đăng vương. Trong số đó, Hondomain authority City là một trong những sản phẩm vượt trội. Không những mới lạ, Honda City còn quy tụ hồ hết điểm sáng cân xứng với tiêu chuẩn gạn lọc của nữ giới nlỗi sự thoải mái, tiên tiến với nhiều chức năng.

Về kiểu dáng, Hondomain authority City download xây cất tổng hòa tân tiến, đặc biệt là phần đầu và đuôi xe. Tiếp đến là thiết kế bên trong tiến bộ với giải pháp bố trí bảng điều khiển và tinh chỉnh hợp lí với bộ ghế da dễ chịu. Hệ thống vui chơi cải tiến cùng với đầu đĩa CD truyền thống được thế bởi hộc nhỏ nhằm liên kết những thứ phạt nhạc điện tử cũng là 1 trong những điểm mạnh của Honda City.


*

Hondomain authority City là 1 trong điểm nhấn vào đời xe phù hợp với phái đàn bà.

Trần xe cộ của Honda City hơi tốt so với nam giới nhích cao hơn 1,7 mét mà lại lại vừa căn vặn cùng với bà bầu đàn bà. Vô-lăng của Honda City gồm nửa đường kính nhỏ dại, trợ lực điện giỏi yêu cầu sản xuất cảm giác thanh thanh đến nữ giới Lúc dịch chuyển vào phố.

Thêm một điểm cùng mang đến Hondomain authority City là cốp xe pháo gồm không gian 506 lít, rộng thoải mái nhất nhị phân khúc xe pháo hạng B. Hình như là nút tiêu thú nhiên liệu vừa phải, dừng chân ở số lượng 7,5 kít/100 km con đường nội thành của thành phố.

Tuy nhiên, Honda City cũng có thể có điểm chưa tốt Khủng về góc lái. Thiết kế cột chữ A vẫn với những ảnh hưởng từ Hondomain authority Civic khiến tầm quan tiền sát phần đường phía 2 bên góc hơi khó khăn.

Xét mang lại thuộc, Honda City vẫn là ứng viên vượt trội hoàn toàn tuyệt nhất của mẫu xe bên dưới 600 triệu Đồng phù hợp cùng với mẹ thiếu nữ trong năm 2013. Tại thị phần toàn quốc, Hondomain authority City phiên bản số tự động hóa có giá 580 triệu Đồng.

Xem thêm: Bắc Giang: Bé Trai 13 Tuổi Lái Xe Khách 29 Chỗ, Gây Tai Nạn Liên Hoàn

Ford Fiesta

Với chiều lâu năm 4.291 mm, rộng 1.722 mm và cao 1.454 milimet, Ford Fiesta là mẫu sedan nhỏ tuổi gọn phù hợp mang lại bà mẹ đi phố. Xe cài đặt cấu trúc hợp lí cùng với con đường bao mái hình vòm với đèn trộn trải dài thoai thoải, có thể "vừa lòng nhãn" đa số người mẹ.


*

*

*

Vô-lăng dịu, không nhiều độ nhơ kết hợp cùng chân ga không quá nhạy bén được cho phép bà bầu thiếu nữ di chuyển trong phố tương đối dễ chịu. Xe tiêu thú 7,5 lít xăng cho 100 km đường các thành phần hỗn hợp.

Lúc Này, giá bán của Mazda2 trên Thị trường nước ta là 580 triệu Đồng mang lại phiên bản số auto.

Hyundẻo Accent

Ngôn ngữ “xây đắp chiếc chảy” sẽ mang đến sức hút lớn hơn mang đến tất cả các đời xe của Hyundẻo, trong các số đó tất cả Accent. Các con đường dập kân hận xuất hiện thêm làm việc hầu như những mặt phẳng khiến xe pháo trông khá tkhô cứng bay.

Khi dịch rời vào thị thành, Hyundẻo Accent tạo ra cảm hứng tương đối dễ chịu nhờ vào chân côn cùng vô-lăng các tương đối vơi. Tuy nhiên, Hyundẻo Accent lại cách âm kém. Chỉ nên trải qua đoạn đường gợn, các bạn sẽ thấy ngay giờ hộp động cơ với lốp ập vào nội thất.


*

Sử dụng bộ động cơ có khoảng trống 1,4 lkhông nhiều với công xuất cực mạnh 100 sức ngựa, Hyundai iđôi mươi ko mạnh bạo nhằm bứt tốc, vượt xe trên đường quốc lộ. Tuy nhiên, cùng với mặt đường thị trấn thì trọn vẹn cân xứng. Hệ thống treo cùng form gầm kha khá chắc chắn nên người lái xe sẽ sở hữu cảm xúc thoải mái và dễ chịu hơn, ngay cả Lúc trải qua đều phần đường xấu.

Mức xăng tiêu trúc trên đường các thành phần hỗn hợp của Hyundai i20 là 8,5 lít/100 km. Ngoài ra, Hyundai iđôi mươi còn tồn tại một lợi thế, sẽ là giá bán sức cạnh tranh 535 triệu Đồng mang lại phiên bạn dạng 2013.


*
Những "xế hộp" rất đẹp nlỗi mơ có mức giá bên dưới 400 triệu VND
*
Xế hộp dát vàng siêu sang của các đại gia
*
"Ngoại hình" xế hộp gần 7 tỷ việt nam đồng về VN cầm cố nào?
*
"Đầu ngang, mũi dọc" xế vỏ hộp độ Hamann của ông xã Ngọc Thạch
*
Xế hộp 500 triệu VND bắt đầu tậu của danh hài Quang Thắng
Mỹ nhân đẹp tươi bên xế vỏ hộp