56 XE ĐÂM NHAU LIÊN HOÀN TRÊN CAO TỐC TRUNG QUỐC, 17 NGƯỜI TỬ VONG

lý do của vụ tai nạn đáng tiếc liên trả tại trung hoa là do đường suôn sẻ trượt cùng sương mù dày đặc, che khuất khoảng nhìn.


Vụ tai nạn thương tâm liên trả tại china nhìn từ trên cao.

Bạn đang xem: 56 xe đâm nhau liên hoàn trên cao tốc Trung Quốc, 17 người tử vong

*


vào thời gian 9 giờ sáng hôm qua, ngày 21/11, trên cao tốc Bắc kinh - Côn Minh, đoạn qua địa phận tỉnh tô Tây, Trung Quốc, đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn nghiêm trọng. Theo tờ Tân Hoa làng của Trung Quốc, đã bao gồm đến 56 chiếc ô tô dính vào vụ tai nạn đáng tiếc liên hoàn này khiến cho 17 tín đồ tử vong.


*

nguyên nhân của vụ tai nạn ngoài ý muốn liên hoàn là vì đường trơn tuột trượt và sương mù dày đặc, bịt khuất trung bình nhìn. "Sương mù quá dày, bởi vì vậy, tôi buộc phải lái xe thật chậm rì rì khi thoát ra khỏi đường hầm", một nàn nhân trong vụ tai nạn đáng tiếc liên hoàn kể với phóng viên báo chí CCTV. "Tôi nhận thấy 2 chiếc ô tô nằm chắn ngang đường nên đã đấm đá phanh".


*

Được biết, trước lúc vụ tai nạn xảy ra, trời đã tất cả mưa với tuyết. Xung quanh 17 tín đồ tử vong, còn tồn tại 37 người khác bị thương trong vụ tai nạn ngoài ý muốn thảm khốc.

Xem thêm: 15H: Xăng Giảm Giá Mạnh Lần Thứ 2 Liên Tiếp Từ 15H Chiều Nay


*

không chỉ đâm nhau liên hoàn, tại hiện trường vụ tai nạn còn tồn tại một đám cháy. Vày vậy, lực lượng cứu giúp hỏa đã được hotline đến hiện trường vụ tai nạn.


*

"Một số lính cứu hỏa điều khiển vòi xịt nước. Trong những lúc đó, đội trưởng đội cứu giúp hỏa dẫn những người dân khác đi cứu các nạn nhân bị kẹt vào xe", bộ đội cứu hỏa có tên Wang Ruobing đề cập lại.


Một ngày sau khoản thời gian vụ tai nạn liên hoàn xảy ra, một phần đường của cao tốc Bắc tởm - Côn Minh vẫn phải tạm dừng hoạt động. Hiện lực lượng tính năng vẫn đang triển khai điều tra, nắm rõ vụ việc này.cơ chế kìm giá chỉ thịt lợn ở china tiềm ẩn nhiều rủi ro

giá bán thịt lợn tăng đột biến tại trung hoa vừa có nguy cơ tiềm ẩn đe dọa phương châm lạm phát cùng làm phức tạp các cố gắng kích ưa thích tăng trưởng ngơi nghỉ nước này.


một trong những trận đánh quốc hòn đảo trong lịch sử

những quốc đảo luôn luôn có năng lực phòng thủ rất khỏe khoắn và thông thường sẽ có sự cam kết đảm bảo bởi các siêu cường. Dưới đây là một số trận đấu quốc hòn đảo trong lịch sử.