6 điểm nổi bật của Mercedes-Benz GLC đã được lắp ráp thành công tại Việt Nam

Special Thời sự Đầu bốn Bất cồn sản Quốc tế Doanh nghiệp Doanh nhân Ngân hàng Tài chính - Chứng khân oán
*

*

Công ty Mercedes-Benz đất nước hình chữ S (MBV) vừa thay đổi vị trí thứ nhất quanh đó nước Đức gắn ráp thành công xuất sắc mẫu mã xe GLC lúc bằng lòng xuất xưởng loại xe trước tiên này tại nhà đồ vật làm việc TP..Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, giá cả GLC buộc phải cho tới vào cuối tháng 4/năm nhâm thìn bắt đầu được chào làng chấp nhận.

Dự án thêm ráp xe GLC trên VN được khởi rượu cồn từ tháng 3/năm ngoái. Đến đầu xuân năm mới 2016, form xe cộ thứ nhất đã được đóng góp phân tách. Khung xe cộ này liên tục được tô nhúng tĩnh điện theo technology Zircobond tân tiến bậc nhất với sơn màu theo quy trình khnghiền bí mật. Từ mon 2/2016, mẫu xe cộ được thêm ráp động cơ, những tổ chức cơ cấu truyền rượu cồn, khối hệ thống điện tử và khoang thiết kế bên trong. Những linh kiện cùng phần tử này được nhập khẩu trực tiếp trường đoản cú Đức. Chiếc xe đang trải qua 4 cổng chất vấn quality theo tiêu chuẩn chỉnh của Mercedes-Benz, bao gồm đánh giá thân xe, chất vấn chất lượng sơn, kiểm tra vào dây chuyền đính thêm ráp (chất vấn gầm và động cơ, chất vấn nội thất, kiểm tra xuất xưởng) với soát sổ tổng thể và toàn diện. Cùng với việc cung ứng chặt chẽ trường đoản cú những Chuyên Viên Đức, MBV vẫn xuất xưởng chiếc GLC trước tiên với đáp ứng toàn bộ các yên cầu về chất lượng hà khắc độc nhất vô nhị tự Tập đoàn Daimler.

Bạn đang xem: 6 điểm nổi bật của Mercedes-Benz GLC đã được lắp ráp thành công tại Việt Nam

Chiếc GLC thứ nhất xuất xưởng tại Việt Nam là phiên bạn dạng GLC 250 4MATIC. Những sản phẩm trước tiên vẫn hoàn chỉnh mọi khâu kiểm soát điều hành chất lượng sau cuối tương tự như công tác đăng kiểm nhằm rất có thể mang đến tay quý khách từ trên đầu mon 6/năm nhâm thìn.

GLC được MBV kỳ vọng đang tiếp sau GLK để vươn lên là chiếc SUV thượng hạng hút khách tuyệt nhất đất nước hình chữ S. Trước lúc ngừng phân phối, sẽ tất cả tổng cộng 1.980 xe cộ GLK đến tay người sử dụng Việt trong quy trình tiến độ 2009 – 2015.

Với chiều lâu năm các đại lý lên đến mức 2.873 mm - lớn số 1 vào phân khúc thị phần, GLC là chủng loại SUV cỡ trung với không khí thoáng rộng cho tất cả nhì mặt hàng ghế. GLC được sản phẩm công nghệ hộp số auto 9 cung cấp 9G-TRONIC giúp đem đến khả năng quản lý êm ả thừa trội với góp động cơ tận dụng tối đa sức lực kéo. Nhờ kia, 2 phiên phiên bản GLC tại thị trường Việt Nam Hoặc là mẫu xe cộ tiết kiệm ngân sách và chi phí nguyên nhiên liệu duy nhất phân khúc Lúc tiêu chuẩn thú 6,5 lít/100km (GLC 250 4MATIC), Hay những mẫu mã xe cộ mạnh bạo duy nhất cùng với hiệu suất 245 mã lực (GLC 300 AMG 4MATIC).

Xem thêm: 7 Cách ‘Lên Đời’ Xe Cũ, Rẻ Mà Lại Dễ Kiếm: Sử Dụng Ngon, Bán Lại Được Giá

Được chấp cây bút bởi vì Phó quản trị phụ trách nát Thiết kế tập đoàn Daimler AG – Gorden Wagener, GLC là việc phối kết hợp tài tình Một trong những đường cong gợi cảm của ngôn từ “Sensual Purity” và đầy đủ hình kân hận vạm đổ vỡ đậm màu SUV. Một trong những lý do giúp chủng loại xe pháo GLK trước đó chiếm được tình cảm của chúng ta chính là khả năng đi địa hình mạnh bạo. GLC thường xuyên phát huy núm bạo phổi này của GLK với hệ dẫn đụng 4MATIC trứ đọng danh, cùng đặc biệt là gói hỗ trợ vượt địa hình bài bản (Off-Road Engineering Package) cùng với tác dụng hỗ trợ xuống dốc DSR và 4 cơ chế vận hành: “Slippery”, “Off-road”, “Trailer” cùng “Incline”.

GLC đạt xếp hạng bình an 5 sao bởi vì Cơ quan liêu thể nghiệm bình an châu Âu (Euro NCAP). Trong mẫu xe cộ này, MBV sẽ nhanh chóng thiết bị Hệ thống cung ứng phòng ngừa va chạm COLLISION PREVENTION ASSIST PLUS cùng với công dụng cung ứng tự động tụt giảm mang lại GLC.

Tại Việt Nam, GLC sẽ tiến hành bán ra Thị phần cùng với 2 phiên bản là GLC 250 4MATIC với GLC 300 AMG 4MATIC với bằng lòng reviews vào cuối tháng 4/năm nhâm thìn.Không chỉ thu được cảm tình của người sử dụng với mọi mẫu sedan kinh điển nhỏng C-Class/E-Class/S-Class, Mercedes-Benz còn đem về các cái xe pháo...