7 mẫu xe Toyota bị chê nhiều nhất

Cập nhật tình hình tiên tiến nhất về phần đông chủng loại oto bị chê xấu duy nhất thị trường năm 2021 trên trang xe khét tiếng Hotcars ,Mỹ . Trong số kia khá bất ngờ Khi mẫu xe pháo SUV Toyota Fortuner cũng có mặt.

Bạn đang xem: 7 mẫu xe Toyota bị chê nhiều nhất

Trong ngành công nghiệpô tô, chỉ riêng biệt kỹ càng vẻ đẹp ngoại thất thôi cũng đầy đủ để xác định thành công của một loại xe bên trên thị phần, trong cả Khi hiệu suất không được Review cao.

Xem thêm: Đánh Giá Xe Acura Cdx - Xe Crossver Hạng Sang Mới, Cạnh Tranh Audi Q3

Thiết kế ô tô là một quy trình lâu năm với tốn kém. Điều thú vị là mỗi nhà phân phối ô tô hồ hết đã có lần chế tạo một loại xe bị đánh giá rẻ về tính thẩm mỹ và làm đẹp. Ford, Nissan, Ferrari cùng gần như toàn bộ các nhãn hiệu xe khác đều phải có hầu như mẫuxe pháo thiếu thẩm mỹ tốt nhất mà họ khôn cùng ước ao gạt bỏ .


Sau đây là một số mẫu mã xe xe hơi bị chê xấu new trình làng 2021 trên thị trường hiện tại nay:

*
*
*
*
*
*
*
*

Nissan Juke:

Nissan Juke được ví có thiết kế nlỗi hình con ếch. Tuy nhiên, kiểu dáng này vẫn khiến nó biến một cái SUV tất cả hình thức bề ngoài cứng cáp có công dụng chạy mặt đường ngôi trường tuyệt vời. Nissan Juke được ra mắt vào khoảng thời gian 2011 với đang đi đến kỷ lục không mong muốn về những cái xe xe hơi bị chê xấu xí nhất. Xấu độc nhất nghỉ ngơi xây đắp của Juke là chắn bùn vùng phía đằng sau, khiến nó trông giống hệt như một cỗ hông nhô cao. Đèn pha trước với hình thù nửa hình thai dục nửa hình tròn trụ không tồn tại công dụng làm cho tạo thêm cực hiếm thẩm mỹ làm sao mang đến mẫu xe pháo này.