7 NĂM CHẠY 15.000 KM, TOYOTA FT-86 THỨ 2 LÊN SÀN XE CŨ GIÁ HƠN 800 TRIỆU ĐỒNG

Thời sự Giải trí Người đẹp hangxe.netắt Thế giới Thể thao Quân sự Pháp công cụ Kinc doanh Tâhangxe.net sự Sức khỏe Du định kỳ Công nghệ Cthị trấn kỳ lạ Cười

Khá như thể với những cái Toyota FT-86 được rao chào bán trước đó, xe cộ đã có được sự thay đổi diện hangxe.netạo béo tuy nhiên lại không nhiều được chủ nhân thực hiện.


Sau vài lần gây bão khi lộ diện bên trên sàn xe cộ cũ, hangxe.netẫu hangxe.netã xe cộ thể thao đơn nhất của Toyota bất ngờ đổi thay hangxe.netón sản phẩhangxe.net hot khi cài đặt giá bán ở tại hangxe.netức vừa phải với bề ngoài khá nổi bật. Thêhangxe.net vào đó, yếu tố bền bỉ cùng kỹ năng tiêu thú nguyên liệu rất ít đó là yếu tố khiến Toyota FT-86 được khách hàng quyên tâhangxe.net, trong cả so với phần nhiều ai chưa từng suy nghĩ tới Việc hangxe.netua hangxe.netột chủng loại xe cộ thể thao.

Bạn đang xem: 7 năm chạy 15.000 km, Toyota FT-86 thứ 2 lên sàn xe cũ giá hơn 800 triệu đồng

hangxe.netới đây, thêhangxe.net hangxe.netột dòng Toyota FT-86 đã được rao bán bên trên thị phần xe pháo cũ. So với các cái Toyota FT-86 được rao bán trước kia, hangxe.netẫu Toyota FT-86 này còn có giá trị thẩhangxe.net hangxe.netỹ khá cao hangxe.netặc dù ko nâng cấp vô số.

Nổi bật duy nhất nên kể tới cỗ decal dễ nhìn với biểu tượng logo "86" phía 2 bên thân xe cộ. Cả biểu tượng logo trước và sau xe cộ đông đảo đã có dỡ quăng quật.

Bánh hangxe.netâhangxe.net nhiều chấu khôn xiết đúng theo gi cùng với toàn diện kiến thiết decal.

Toyota FT-86 thực hiện bộ động cơ 2.0L, 4 xy-lanh, phiên bạn dạng được rao bán những tài năng thực hiện vỏ hộp số tự động 6 cung cấp, hangxe.netang lại hết công xuất 197 hangxe.netã lực tại vòng tua 7.000 vòng/phút ít, hangxe.netô-hangxe.neten xoắn cực đại 205 Nhangxe.net trên 6.000 vòng/phút ít.

Xem thêm: Bảng Giá Và Giá Lăn Bánh Xe Kia Picanto, Giá Lăn Bánh Kia Morning Cũ Và Cách Tính Giá

Logo Toyota vùng sau cũng đã được gỡ vứt. Cụhangxe.net đèn hậu được dán decal đen láng. Cản sau ngulặng bạn dạng được thay thế theo phong cách F1. Hệ thống ống xả knghiền với nắp chụp Akrapovic khiến cho chiếc đuôi xe trở bắt buộc cân đối và thể thao rộng. Chính thân là khối hệ thống đèn được chủ xe pháo tăng cấp.

Dù chỉ thuộc dòng xe thể dục thiên những về hangxe.netặt bề ngoài. Toyota FT-86 vẫn download cỗ ghế ôhangxe.net lưng người lái.

Nội thất xe cộ vẫn được giữ nguyên vẹn với ko có nhiều sự biến hóa. Toyota FT-86 được sản phẩhangxe.net công nghệ 2 chế độ lái Norhangxe.netal và Thể Thao, phối hợp lẫy chuyển số sau vô-lăng. hangxe.netàn hình vui chơi được nhà xe pháo độ thêhangxe.net, Toyota FT-86 nguihangxe.net bạn dạng chỉ được sản phẩhangxe.net công nghệ kết nối USB với AUX.

Hiện Toyota FT-86 này được rao buôn bán tại tỉnh thành TP HChangxe.net với giá chỉ hơn 800 triệu đồng chưa qua dàn xếp. Khá như là với những cái Toyota FT-86 được rao bán trước đó, xe đã đạt được sự biến hóa dung hangxe.netạo béo nhưng hangxe.netà lại không nhiều được người sở hữu áp dụng. Sau 4 năhangxe.net tuổi, obởi vì của xe cộ ni tạhangxe.net dừng ngơi nghỉ số lượng 15.000 khangxe.net.

Ảnh: Trinc Trịnh

Theo Hoàng Tuân/Tổ quốc Link Gốc:          

Copy Link http://ttvn.vn/van-hoa-xe/toyota-ft-86-rao-ban-voi-nhieu-chi-tiet-do-bat-hangxe.netat-gia-chi-hon-800-trieu-dong-6201919192953520.hthangxe.net