72 GIỜ TRẢI NGHIỆM VINFAST KLARA CỦA NỮ NHÂN VIÊN CÔNG SỞ HÀ THÀNH SAU NỖI ÁM ẢNH VỚI XE MÁY ĐIỆN

Tiếp nối thành công xuất sắc của sự kiện tại tp.hồ chí minh giữa mon 5, VinFast thường xuyên nối dài hành trình trải nghiệm các mẫu xe cộ xanh mang đến 6 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Bạn đang xem: 72 giờ trải nghiệm VinFast Klara của nữ nhân viên công sở Hà thành sau nỗi ám ảnh với xe máy điện


Từ ni đến cuối tháng 7, sự kiện đề nghị 4 mẫu xe sản phẩm công nghệ điện new của VinFast gồm Feliz S, Klara S, Vento S với Theon S dự con kiến đồng loạt diễn ra tại 6 tỉnh, thành phố: Hải Phòng, Thái Bình, Vinh, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột cùng Đồng Nai.

*

Thời gian và vị trí diễn ra sự kiện hưởng thụ xe máy điện VinFast thế hệ mới tại 6 tỉnh, thành phố.

Tham dự chương trình, người dùng có thời cơ tìm hiểu, lái thử những mẫu xe pháo ứng dụng công nghệ pin LFP tiên tiến nhất của VinFast. Đây là công nghệ pin tùy chỉnh thiết lập chuẩn mực bắt đầu về quãng đường di chuyển của xe, tới 200 km cho mỗi lần pin sạc đầy với tốc độ tối đa đến 100 km/giờ.

không tính ra, pin sạc LFP còn giúp tăng cường tối đa tính bình an bởi nguy hại cháy nổ gần như là là 0%, đồng thời giảm triệt để mối đe dọa đến môi trường do không sử dụng các kim loại hiếm.

*
*

Người sử dụng được tìm hiểu và lái thử những mẫu xe ứng dụng technology pin LFP tiên tiến nhất của VinFast.

Xem thêm: Siêu Xe Audi R8 Thế Hệ Mới: Nhẹ Hơn, Mạnh Hơn, Nhanh Hơn, Mạnh Hơn, Nhanh Hơn

Tại sự kiện, người tiêu dùng được trực tiếp tò mò các thiên tài thông minh của xe pháo khi kết nối với áp dụng VinFast E-Scooter; từ tay tinh chỉnh những mẫu xe trang bị điện cố hệ mới với khá nhiều thử thách thú vị nhằm kiểm chứng tài năng tăng tốc mượt mà. Qua đó, người sử dụng sẽ có những trải nghiệm với cảm nhận thực tiễn trước lúc đi tới ra quyết định chuyển từ xe thiết bị xăng sang trọng xe đồ vật điện.

Ngoài các chuyển động trải nghiệm, lái thử xe, VinFast còn tổ chức nhiều chương trình liên tưởng sôi động cho người dùng vào thời điểm cuối tuần.

*

Người dùng sẽ sở hữu cái chú ý trọn vẹn hơn về xe cộ máy năng lượng điện VinFast qua chuyển động lái thử.

Đặc biệt, khách đăng ký lái test xe từ 9h đến 17h30 hàng ngày sẽ nhận thấy một nón lưỡi trai thời trang thời thượng và một phiếu bốc thăm trúng voucher nghỉ dưỡng sang trọng tại Vinpearl trị giá hơn 22 triệu đồng.

Voucher nghỉ ngơi gồm các quyền lợi: 2 tối nghỉ trên villa 2 phòng để ngủ tiêu chuẩn hoặc 2 phòng khách sạn tiêu chuẩn cho 4 tín đồ lớn với 2 trẻ nhỏ dưới 4 tuổi; 2 bữa ăn sáng vào kỳ nghỉ; 1 ngày vui chơi giải trí không số lượng giới hạn tại VinWonders hoặc Vinpearl Safari; dịch vụ đón tiễn trường bay bằng xe buýt tại Phú Quốc với nam Hội An.


Người dùng có thể liên hệ showroom xe cộ máy điện VinFast tại 6 tỉnh, tp trên hoặc đăng ký lái thử tại đây. Tin tức về thời gian, địa điểm tổ chức tất cả thể chuyển đổi và được thông tin trên fanpage bằng lòng VinFast E-Scooter. Để trải nghiệm với nhận các phần đá quý hấp dẫn, người dùng xem xét mang theo giấy phép lái xe xe nhằm hoàn tất thủ tục đăng ký.