8 năm tuổi, Mercedes-Benz S500 rẻ như Toyota Camry mua mới

*
- Sắm xế hộp bạc tỷ là niềm kiêu hãnh của nhiều đại gia mà lại khi đề xuất bán, lỗ đứt 4 tỷ, các ông chủ nghịch xe cũng phải đồng ý bán tháo, giá rẻ bèo. 


Mới đây, trên những sàn thanh toán xe cũ, một chiếc xế hộp thể thao, từng nổi tiếng cách đây 3 năm khi nhập vào vn đã được ông nhà rao bán với mức giá bán rớt thảm hại.

Bạn đang xem: 8 năm tuổi, Mercedes-Benz S500 rẻ như Toyota Camry mua mới

Đó là chiếc BMW i8, được tiếp tế vào năm 2014 và lần đầu đăng kí vào 2016. Cho đến khi bị đem ra bán, mẫu xe mới lăn bánh được hơn 20.000 km sau hai năm với giá thành chỉ rộng 3 tỷ đồng, thấp hơn 4 tỷ đồng so với lúc cài đặt mới.

Đại gia cung cấp tháo khôn cùng xe, mất đứt 4 tỷ cũng chịu đựng (ảnh: theo Autopro)
Đại gia cung cấp tháo siêu xe, mất đứt 4 tỷ cũng chịu đựng (ảnh: theo Autopro)

Chủ nhân của chiếc siêu xe thể thao này mới thực hiện được khoảng 2 năm và chiếc xe đã làm được tân trang lại lớp de-cal màu xám mờ cùng cỗ vành xoáy lạ mắt.

Năm 2015, lúc lần trước tiên được nhập vào Việt Nam, mẫu xe BMW i8 đã từng gây nên sốt khủng và được coi là bom tấn. Đây được xem là mẫu xế hộp thể thao ứng dụng nhiều technology đột phá.

Không chỉ được áp dụng công nghệ sản xuất module bằng vật tư sợi carbon cường lực, thép và kính cường lực Gorilla Class, xe cộ còn tích hợp khối hệ thống động cơ Hybrid tiên tiến và đèn pha laze "đỉnh". Ngoại thất xe cộ thể thao, con trẻ trung, hoàn toàn khác so với hầu như mẫu xe cộ BMW trước đó.

Thời điểm mới bắt đầu xuất bây giờ Việt Nam, các chiếc BMW i8 được định giá lên đến 7 tỷ đồng, chưa kể giá thành ra biển lớn số. Cố kỉnh nhưng chắc hẳn rằng vì sự quan trọng đặc biệt và số lượng quá thảng hoặc ở Việt Nam, nên chỉ với sau 2-3 năm, những cái BMW i8 đếm trên đầu ngón tay này được phân phối tháo với giá tốt bèo.

Hồi tháng 6/2018, một mẫu mã BMW i8 được chào bán lại với giá 4 tỷ đồng, nhưng mang lại nay, chủng loại xe này tiếp tục rớt thêm 1 tỷ nữa. Nghĩa là, chỉ với sau 2-3 năm, các ông chủ chơi xe buộc phải đồng ý mất đứt 3-4 tỷ đồng.

Xem thêm: Bảng Giá Toyota Avanza Mới Nhất : Đại Lý Chính Hãng Thanh Lý Toyota Avanza At Giá 430 Triệu Đồng - Xe 7 Chỗ Nhưng Giá Ngang Vinfast Fadil

Số phận tụt giá chỉ thê thảm còn hoàn toàn có thể thấy rõ ràng ở những mẫu xe pháo Mercedes- Benz S550, S500 ngay sát đây.

Cách trên đây không lâu, một đại gia hà nội thủ đô cũng đã buôn bán tháo dòng Mercedes-Benz S-Class với giá tốt bèo, chỉ 700 triệu đồng.

Xe Mercedes-Benz đời cũ rớt giá bán (ảnh: theo Autopro)

Mức giá này chỉ ngang với giá Toyota Vios. Mặc dù nhiên, dòng xế hộp này có tuổi đời già hơn không ít so với mẫu mã BMVi8 trên. Theo sàn thanh toán xe cũ, đó là chiếc Mercedes-Benz S-Class phiên bạn dạng S550, đời 2007, nghĩa là mẫu xe vẫn tròn 11 năm tuổi. Tới lúc rao bán, xe đã từng đi được quãng đường thực hiện hơn 80.000 km.

Tuy nhiên, vì chưng được chăm lo thường xuyên và bảo quản cẩn thận bắt buộc màu sơn ngoại thất vẫn còn tương đối bóng, cặp vành 20 inch 5 chấu thể thao vẫn giữ lại được độ sáng tương tự như thời điểm mua mới.

Trên thị phần hiện nay, không hề ít mẫu Mercedes- Benz S 550 đời 2009-2010 vẫn được rao bán ra với giá 1-1,5 tỷ đồng. Đơn cử như vào thời điểm tháng 11, Mercedes-Benz S500 8 năm tuổi được chào bán ra với giá 1,5 tỷ đồng, ngang với Toyota Camry sở hữu mới, trong những khi đó, loại Mercedes-Benz S500 đời 2004 được rao buôn bán giá 499 triệu đồng, kẻ ngang với chiếc Hyundai Accent 1.4 AT.Theo nhiều chuyên gia về xe pháo hơi, xe pháo Âu- Mỹ thường xuyên rớt giá nhanh hơn xe pháo Nhật_ Hàn. Những mẫu xe sang, siêu sang thường xuyên còn tụt giá bán thê thảm hơn chỉ sau vài năm sử dụng. Nguyên nhân là bởi đấy là những mẫu mã ít phổ biến, nhập khẩu qua các công ty tứ nhân, hoàn toàn có thể không chính hãng, giá bán phụ kiện, dịch vụ thay thế bảo chăm sóc cũng thường mắc đỏ.

Băng Dương (tổng hợp)

1 tỷ sở hữu Mercedes S 500 "già chục tuổi": yêu thương thì đề nghị chiều

Với 1 tỷ đồng, bọn họ có buộc phải sở hữu một loại Mercedes – Benz S-Class 2009? mẫu xe vẫn được không ít người Việt thèm muốn, nhưng có thể phải đồng ý việc "yêu hoa khôi thì buộc phải chiều", khi cái xe sẽ 10 tuổi.