88 tuổi vẫn bán xe, saleman già nhất thế giới nói: Nghỉ hưu để làm gì?

(hangxe.net) – nói tới nghề Sales ô tô, rất khó có thể có ai hoàn toàn có thể vượt qua Joe Girard, một lịch sử một thời bán xe hơi những nhất thế giới. Kỉ lục Guinness về số xe cơ mà một người phân phối nhiều duy nhất ghi nhận với trên 13.000 dòng đã được xác lập từ thời điểm cách đó từ chục năm về trước. Đến nay, kỉ lục ấy vẫn đứng vững, không một ai có thể phá vỡ.

Bạn đang xem: 88 tuổi vẫn bán xe, saleman già nhất thế giới nói: Nghỉ hưu để làm gì?


*
“Hôm ni tôi nhận ra một người đàn ông không còn hé nỗi một nụ cười nào bên trên môi, tôi sẽ trao mang lại anh niềm vui còn thiếu.” – Joe Girard.
Bước ngoặt cuộc đời

Năm 36 tuổi, tưởng đâu khi có quá trình bán xe ổn định trước tiên sau bao năm mon thất bại, ông Joe Girard liên tiếp bị đuổi việc vì giải pháp làm việc khiến đại lý không đều không tăng lệch giá mà còn mất đi một vài lượng béo khách hàng. Thẳng thừng mà nói, ông đã buôn bán vì mục tiêu của chủ yếu mình, nhằm mục đích “kiếm cơm” trước mắt.


*
“Bức tường danh vọng” – vị trí lưu trữ chi tiết về sự nghiệp, cuộc đời của riêng ông.

Xem thêm: Bác Tài Lâu Năm Chia Sẻ Thứ Đồ Bình Dân Đặt Trong Xe, Vừa Khử Mùi Lại Giúp Lái Xe An Toàn - Ai Cũng Có Sẵn Trong Nhà


Đại lý Merollis Chevrolet ngơi nghỉ Eastpointe, Michigan, điểm tựa vững chắc cho vấn đề trở thành lịch sử một thời bán xe.

Năm 1977, ông Joe Girard về hưu ở độ tuổi 49 sau rộng 13 năm theo nghiệp buôn bán xe. Theo sách kỷ lục Guinness, Joe Girard đã bán được 13.001 xe trong suốt sự nghiệp của bản thân và đạt kỷ lục 1.425 xe vào khoảng thời gian 1973. Trung bình, cứ tưng năm ông bán được hơn 1.000 cái xe.


*
Joe Girard được trao tặng kỉ lục Guinness về người cung cấp nhiều xe tương đối nhất thế giới

Không chỉ là một trong huyền thoại bán xe, sau khoản thời gian nghỉ hưu ông Joe Girard hợp tác vào việc trở thành một diễn giả với đông đảo cuốn sách bất hủ truyền dạy tay nghề bán xe của bản thân cho rứa hệ sau (Cách bán bất kể thứ gì cho ngẫu nhiên ai, 13 quy tắc cần thiết để cung cấp hàng,…).


*
Rất nhiều cuốn sách có lợi mà ông để lại mang lại đời sau

Đáng tiếc nuối là vào thời điểm năm 2019, ông Joe Girard sẽ qua đời, mặc dù vậy những di sản cơ mà ông để lại vẫn giữ giàng mãi giữa những cuốn sách hữu dụng cùng rượu cồn lực truyền đạt đến cố gắng hệ con trẻ tương lai.


Vị trí các bước hiện tại:

Kỹ thuật viên thay thế chungKỹ thuật viên sơnKỹ thuật viên đồngKỹ thuật viên điệnChăm sóc, làm cho đẹp, Detailing ô tôCố vấn dịch vụBán mặt hàng (Sales)Nhân viên phụ tùngThiết kếMarketingKiểm soát chất lượng (PDI)Quản đốc xưởngTrưởng/phó phòng dịch vụTrưởng/phó phòng tởm doanhTrưởng/phó phòng kỹ thuậtGiám đốc điều hànhChưa có kinh nghiệmKhác