90% Những Ông Lớn Ngành Xe Đang Cười Vào Mặt Thiết Kế Xe Cybertruck Quái Dị Của Elon Musk, Thậm Chí Còn Khẳng Định &Quot;Xe Này Phạm Luật&Quot; Từ Đầu

Sau màn trình diễn ném bi fe vào cửa kính xe cung cấp tải Tesla Cybertruck thất bại trọn vẹn trên sảnh khấu, quý giá trài sản của Elon Musk đã "bốc hơi" 768 triệu USD chỉ trong tầm một ngày.

Bạn đang xem: 90% những ông lớn ngành xe đang cười vào mặt thiết kế xe Cybertruck quái dị của Elon Musk, thậm chí còn khẳng định "xe này phạm luật" từ đầu

Sự cố bất thần đã xảy ra trong buổi giới thiệu mẫuxe cung cấp tải Tesla Cybertruckcủa đại gia Elon Musk trên California tối 21/11 vừa qua, khi ông chủ Tesla bắt đầu giám đốc xây đắp Franz Von Holzhausen diễn đạt màn ném bi fe vàokính phòng đạn Tesla Cybertruck. Mọi bài toán đã diễn ra không như kế hoạch. Cả nhị lần ném bi sắt phần đông làm nứt kính. Sự nỗ lực đã khiến cho hàng trăm khách mời xuất hiện tại đó ồ lên và nhảy cười, còn ông chủ của Tesla thực sự bị một phen bẽ mặt.

*

Cả nhì lần ném bi sắt mọi làm nứt kính mẫu xe bán tải phòng đạn. Sự vậy đã khiến hàng trăm khách mời xuất hiện tại đó ồ lên và nhảy cười, còn ông công ty của Tesla đích thực bị một phen bẽ mặt.Ngay hôm sau, bên trên Twitter, ông Musk đã giải thích rằng demo nghiệm tương tự như đã được triển khai trước kia một bí quyết hoàn hảo. “Vẫn trái bi sắt đó, vẫn cửa ngõ kính đó, công ty chúng tôi đã ném các lần mà không còn có một vết nứt nào!” - ông nói. Để bệnh minh, ông Musk đã share video cho biết giám đốc thiết kế Franz sử dụng tay nên ném bị sắt những lần vàocửa kính xe pháo Tesla Cybertrucktrước lễ ra mắt. “Ngay trước lễ ra mắt, Franz đã ném bi sắt vào cửa kính xe Cybertruck. Hẳn là cửa hàng chúng tôi phải bao gồm một số cải tiến trước khi chuyển vào sản xuất,” ông Musk nói với thể hiện thái độ hài hước.

Xem thêm: Bận Nghe Điện Thoại, Người Đàn Ông Chặn Đầu Xe Tải Đang Lên Dốc Và Câu Nói Khiến Tất Cả Phẫn Nộ


*

Theo một số nguồn tin, có một ngày sau màn trình diễn thất bại nói trên, giá trị gia tài của ông Musk đã sút 768 triệu USD.


Sai lầm đã cần trả giá bằng tiền. Theo một trong những nguồn tin, có một ngày sau trình diễn thất bại nói trên, giá chỉ trị tài sản của ông Musk đã giảm 768 triệu USD. Nhưng có lẽ rằng đó cũng chỉ với "số lẻ" trong tổng giá trị tài sản lên đến mức hơn trăng tròn tỉ USD của ông. Mặc dù vậy, màn kính chào sân thua kém này cũng gây tác động không bé dại cho tiếng tăm củaElon Musk nói riêng và Tesla nói phổ biến trong thời hạn tới.