A-CLASS 1-SERIES CHUNG KHUNG GẦM : BMW, MERCEDES-BENZ SẼ CHIA SẺ KHUNG GẦM 1-SERIES VÀ A-CLASS: TỪ ĐỐI ĐẦU THÀNH ANH EM

Mẫu "C-Class SUV" chuẩn bị bước sang thế hệ mới với phiên bạn dạng thử nghiệm đã bắt đầu sử dụng tùy chọn ngoài.

Bạn đang xem: A-CLASS 1-SERIES CHUNG KHUNG GẦM : BMW, Mercedes-Benz sẽ chia sẻ khung gầm 1-Series và A-Class: Từ đối đầu thành anh emCó thể thấy khá rõ góc con quay "bất thường" của bánh sau trên cái Mercedes-Benz GLC thí nghiệm - Ảnh: Motor1


Trong lúc đồng hương thơm BMW liên tiếp gây sốt vì xây cất xe mới gây tranh cãi, Mercedes-Benz vẫn đang thực hiện công thức "an toàn là bên trên hết", với những mẫu xe cộ đời bắt đầu không biệt lập quá những so với những người tiền nhiệm.

Lấy ví như chiếc Mercedes-Benz GLC 2023 trong ảnh trên, không khó khăn để nhận ra sự tác động của xây cất thế hệ hiện nay tại cũng tương tự C-Class vào bộ khung mới.

Trong tuần này, Mercedes-Benz GLC 2023 đã đi vào giai đoạn thử nghiệm sau cùng xét cho tới việc tổng thể trang bị trả chỉnh, ví dụ điển hình dàn đèn ko kể đã có mặt, đôi khi thậm chí các trang bị ngoại trừ như cửa sổ trời kích cỡ lớn cũng khá được đưa ra test nghiệm. Tự loạt hình ảnh xe quản lý thử hoàn toàn có thể thấy công nghệ đánh lái 4 bánh (giống S-Class đời mới) cũng xuất hiện trên dòng SUV với góc quay bánh sau dự kiến tối đa 4,5 độ.

Kích thước Mercedes-Benz GLC 2023 sẽ tăng dịu so với trước với chiều dài dự kiến 4,72 mét, chiều dài các đại lý tăng vơi 15 mm giúp tăng thể tích khoang tư trang hành lý sau lên thêm 50 lít (tổng 600 lít).

Xem thêm: Auris : Toyota Giới Thiệu Bản Hatchback Corolla 2019, Đánh Giá Xe Toyota Corolla Hatchback 2019

Các tùy chọn hộp động cơ trên Mercedes-Benz GLC 2023, không tính các bản 4 xy-lanh 2.0L giống đồng nhất C-Class, hẹn hẹn còn tồn tại một phiên bản 6 xy-lanh chạy diesel.


*


*

Theo trangMotor1, Mercedes-Benz GLC 2023 sẽ ra mắt vào ngày 1-6, và mở bán thoáng rộng tại châu Âu từ tháng 9, các bạn dạng AMG đi kèm dự con kiến sẽ chào sân vào thời điểm năm sau.

Ngoài ra ở cố kỉnh hệ mới, Mercedes-Benz GLC cũng biến thành có một bạn dạng thuần năng lượng điện với tên thường gọi EQC SUV tuy thế không chung khung gầm. Cầm cố vào đó, cả Mercedes-Benz EQC SUV lẫn C-Class EV vẫn chạy một khung gầm thuần điện riêng khi hàng loạt ra mắt vào khoảng thời gian 2024 cùng EQG.

Như vậy, nhiều kĩ năng Mercedes-Benz GLC thế hệ mới sẽ ra mắt trước so với nỗ lực hệ tiếp theo của kẻ địch BMW X3. Hiện tại tại, X3 chỉ mới có phiên bản nâng cung cấp facelift và chưa xuất hiện thông tin rõ ràng hơn về thay hệ mới.


Lexus NX 2022 - SUV giá bán hơn 3 tỉ giới thiệu Việt Nam, đấu vua lợi nhuận Mercedes-Benz GLC

Hai phiên bản Lexus NX 350h và 350 F thể thao thế hệ mới reviews thị ngôi trường Việt với một loạt nâng cấp, đối đầu với các đối phương Audi Q5, BMW X3 và đặc biệt là Mercedes-Benz GLC sẽ là xe cộ sang hút khách nhất trong nước.