A-CLASS 2019 : KHÁM PHÁ GIAO DIỆN MBUX SẮP PHỔ BIẾN TRÊN XE MERCEDES-BENZ

MBUX kết nối liền mạch vào cuộc sống hiện đại số của người sử dụng, cùng rất kĩ năng cá thể hóa với nhiều phong cách hiển thị. Tính hữu ích của MBUX càng được cải thiện qua từng hành trình, bởi vì khối hệ thống có tác dụng học thêm công bố và kiểm soát và điều chỉnh riêng rẽ cho tất cả những người lái.

Bạn đang xem: A-CLASS 2019 : Khám phá giao diện MBUX sắp phổ biến trên xe Mercedes-Benz


MBUX kết gắn sát mạch vào cuộc sống kỹ thuật số của công ty, cùng rất khả năng cá thể hóa với rất nhiều dạng hình hiển thị. Tính có ích của MBUX càng được nâng cấp qua từng hành trình dài, bởi vì hệ thống có công dụng học thêm thông tin và kiểm soát và điều chỉnh riêng cho người lái.Video thể hiện các chức năng của khối hệ thống đa phương tiện MBUX (hangxe.net User Experience) trong xe pháo hangxe.net GLC SUV.

*

Với nhân loại chủ đề, xe pháo của chúng ta có thể được gửi sang tâm trạng vẫn tùy chỉnh cấu hình trước theo mong ước chỉ bằng "một nút ít bấm". Các cảnh dàn dựng trên màn hiển thị media và màn hiển thị cụm đồng hồ được kiểm soát và điều chỉnh cân xứng, mẫu mã ánh nắng cùng chính sách lái cũng giống như. Và điều giỏi nhất là: Người lái cũng có thể tự đặt thế giới chủ thể của riêng bản thân.


*

MBUX đổi thay xe cộ của người sử dụng trở nên một tín đồ chúng ta sát cánh đồng hành mạnh bạo của người tiêu dùng. Mỗi ngày khối hệ thống lại học thêm được nhiều điều với quan trọng đặc biệt là nắm rõ bạn tinh chỉnh và điều khiển nó rộng một chút ít. Nó có thể nhận thấy bài xích hát thích thú của chúng ta, tuyến phố đi làm với số điện thoại cảm ứng thông minh thường Gọi. Nếu bạn có nhu cầu, nó đang auto kiểm soát và điều chỉnh đúng đài phân phát hoặc truyền tai nhau cho mình tuyến đường nkhô giòn rộng Khi bị tắc đường. Hoàn toàn tự động với đương nhiên là theo ý muốn của công ty.


*

quý khách có thể điều chỉnh xây dựng cùng cảm nhận về phòng lái screen rộng lớn theo sở thích cá nhân. Bốn dạng hình hiển thị nhằm gạn lọc "Classic" (cổ điển), "Sport" (thể thao), "Progressive" (cấp tiến) với "Dezent" (nhẹ nhàng). điều đặc biệt lúc kết hợp với khối hệ thống đèn trang trí thiết kế bên trong cung cấp theo đề nghị, vẻ bên ngoài vẫn lựa chọn chế tác bầu không khí đầy tuyệt vời trong thiết kế bên trong xe pháo.


*

Nhờ hệ thống điều khiển bởi tiếng nói LINGUATRONIC tùy chọn, cơ mà xe cộ nghe đọc được ngôn ngữ. Còn nhiều hơn thế nữa thế: Nó gọi chúng ta mà không cần thiết phải học trước các khẩu lệnh. Trò cthị trấn cùng bạn. Đọc hoặc biên soạn tin nhắn bằng các giọng nói với gửi đi? Đơn giản cực kì. Nó đang chất vấn tiết trời trên chỗ các bạn sẽ đến (chỉ kết phù hợp với các dịch vụ Mercedes Me), gửi đài vạc radio hoặc chuyển bạn về công ty bằng con đường nđính thêm độc nhất. Chỉ đề nghị hai từ bỏ là đủ "Hey Mercedes". Xe của doanh nghiệp hoàn toàn lắng nghe.


Hãy tận thưởng hiện đại nhất điều khiển và tinh chỉnh không chạm: Hệ thống đổi mới này khắc ghi và diễn giải các chuyển động của tay cùng cánh tay. Bạn rất có thể kích hoạt những công dụng được chọn ngay chớp nhoáng. Khi kia, khối hệ thống hoàn toàn có thể phân biệt giữa người lái cùng hành khách ghế trước – để chúng ta có thể tiếp cận đúng chuẩn các menu cơ mà bạn có nhu cầu tinh chỉnh.


MBUX giúp người dùng có thể tự do thoải mái điều khiển và tinh chỉnh các công dụng trong kỹ năng hoàn toàn có thể theo ý thích ở tầm mức hiện đại nhất độc nhất vô nhị. Trong xe pháo của bạn bao gồm đồ vật screen đụng, Ngoài ra bên trên vỏ hộp thân còn tích thích hợp chuột chạm màn hình hoàn toàn có thể phản bội ứng cùng với những vận động của một hoặc các ngón tay tương tự như chữ viết tay. Trong khi, màn hiển thị được điều khiển và tinh chỉnh bởi những nút cảm biến Control trên vô lăng.

Xem thêm: [Photo Story] 10 Điều Thú Vị Về Mercedes-Benz: Trùm Phát Xít Hitler Là Một Trong Những Khách Hàng Đầu Tiên


Triển vọng hoàn hảo đến nụ cười lái xe sở hữu chất thể dục thể thao và xúc cảm lái xe tự chủ: Màn hiển thị Head up Display biến chuyển kính chắn gió thành một màn điều khiển và tinh chỉnh tiên tiến nhất đã mắt. Nhờ đó bạn luôn núm được những thông báo quan trọng trong khoảng đôi mắt. Quý Khách rất có thể trọn vẹn tập trung vào đường đi với diễn biến giao thông vận tải trước phương diện.


Hệ thống giải trí vùng sau MBUX đổi thay khoang sau thành trái đất đòi hỏi cùng môi trường thiên nhiên thao tác cuốn hút. Tại phía trên bạn có thể xây đắp chương trình di chuyển theo mong muốn của riêng chúng ta – nhằm giải trí hoặc xong những trọng trách quan trọng. Màn hình cảm ứng độ sắc nét cao cho phép truy cập thẳng vào Internet và điện thoại thông minh cũng tương tự những khối hệ thống đa phương tiện đi lại với khối hệ thống định vị và đi đường.


Để giúp cho bạn điều phối trong những tình huống giao thông vận tải phức hợp, khối hệ thống MBUX Thực tế ảo dùng mang đến tính năng định vị với dẫn đường đã liên kết thế giới ảo với quả đât thực. Công nghệ này hiển thị lý giải giao thông cùng chỉ đường bằng giao diện dưới dạng hình họa rượu cồn. Bạn sẽ tới vị trí gấp rút, dễ ợt và dễ chịu.


Thời gian tài xế cũng chính là thời hạn sạc – Chỉ yêu cầu đặt loại smartphone của người tiêu dùng vào địa chỉ cố định và thắt chặt của nó vào ngăn sạc nkhô giòn với cùng 1 hễ tác và nó sẽ được sạc không dây sinh hoạt đó. Bất kể mẫu xe giỏi thương hiệu như thế nào, những điện thoại thông minh tương hợp phần đa rất có thể sạc ko dây.Hãy tạo ra một liên kết cảm hứng – xuất phát điểm từ một cái xe pháo đang đổi thay xe cộ của công ty. Bởi do các tính năng không ngừng mở rộng MBUX đã tự mê thích ứng theo chúng ta. Hãy nói „Hey Mercedes“ với MBUX chuẩn bị sẵn sàng được đáp ứng nhu cầu những ước muốn của người sử dụng. Hồ sơ cá thể, những chức năng dự báo cũng tương tự Wifi hotspot có mang lại hoàn toàn tư tưởng nối mạng kỹ thuật số.


MBUX xuất hiện trên đa phần các đời xe SUV đời mới từ thời điểm cuối 2019 cùng các loại xe Mercedes-AMG tại Việt Nam.


MBUX có mặt bên trên nhiều phần các loại xe SUV đời mới từ cuối 2019 cùng các dòng xe Mercedes-AMG tại toàn quốc.


Hệ thống báo cáo vui chơi giải trí MBUX được tiếp sức mạnh của trí tuệ tự tạo (AI) và tài liệu, hiện nay đã xuất hiện bên trên những mẫu mã xe pháo hangxe.net trường đoản cú A-Class năng đụng, GLC trẻ khỏe, mang lại "chăm cơ phương diện đất" GLSTrang bị trên một số trong những dòng xe nhất thiết trên Thị phần đất nước hình chữ S.

.
Hệ thống đọc tin vui chơi giải trí MBUX thế hệ mới Khám phá hệ thống công bố giải trí MBUX lý tưởng thế kỷ mới, cùng với trí tuệ nhân tạo cùng kĩ năng cá thể hóa bứt phá.

Hey, we have sầu noticed that you turned off your JavaScript. In order to provide you the best experience, please turn it on!