Á Hậu Tú Anh : Á Hậu Tú Anh Khoe Chồng Tặng Xe Audi Trong Lễ Tình Yêu, Trên Tay Cầm Vật Khiến Ai Cũng Tò Mò

Á hậu Tú Anh quả tình là khôn xiết hạnh phúc Lúc được ông xã mến yêu rất đỗi, vào dịp nghỉ lễ người yêu hôm qua 14/2 Á hậu Tú Anh đã làm được ck bộ quà tặng kèm theo xế quý phái Audi cùng túi sản phẩm hiệu

*
 

Lễ người tình (14/2) là thời điểm nhưng những hai bạn dù bận rộn mang lại mấy cũng trở thành dành riêng thời gian đặt tại bên một ít của chính mình, gửi hầu như món tiến thưởng, lời chúc ý nghĩa tốt nhất để miêu tả tình yêu.

*
 

Nhân dịp đặc trưng này, ck của Á hậu Tú Anh cũng luôn ghi nhớ gửi Tặng Kèm đến bà xã một món đá quý khôn cùng cực hiếm kia đó là mẫu túi đến từ thương hiệu xa xỉ có mức giá gần 40 triệu VND cùng xe hơi tiền tỷ.

Bạn đang xem: Á HẬU TÚ ANH : Á hậu Tú Anh khoe chồng tặng xe Audi trong lễ tình yêu, trên tay cầm vật khiến ai cũng tò mò

*
 

Trước món tiến thưởng đặc biệt quan trọng này, Á hậu Tú Anh đã không giấu được hạnh phúc với đăng mua hình hình ảnh cùng lời cảm ơn và ngọt ngào đến ông chồng trên trang cá nhân. Đây có lẽ rằng là món vàng Valentine giá đắt nhất được công bố của sao Việt cho đến thời điểm hiện nay.

*
 

Bên cạnh cái túi đeo có mức giá 40 triệu đồng, Tú Anh còn khoe cái chìa khóa xe Audi sang trọng. Tuy nhiên bức ảnh khá mờ bắt buộc chưa rõ Tú Anh được ông chồng Tặng cái Audi gì. “Chìa này là của Audi A4 hoặc A5, quận 7, Audi TT đời mới. Tôi đang chạy dòng A5 dùng chìa khoá tương đồng," một người chỉ dẫn đánh giá.

Xem thêm: Audi Tt Sportback - Đối Thủ Mới Của Mercedes-Benz Cla, Sedan Coupe

*
 

Đây không hẳn lần thứ nhất Tú Anh có tác dụng người theo dõi ganh tỵ khi tất cả ck yêu thương chiều hết mực. Từ lúc kết giao đến lúc này, ông xã Tú Anh liên tục biểu đạt tình yêu bởi rất nhiều món vàng sang trọng, phú vk chăm nhỏ nhỏ tuổi... Có thể nói cuộc sống đời thường hôn nhân hạnh phúc, như ý của vợ ông xã Tú Anh luôn luôn khiến công chúng buộc phải dành nhiều lời khen ngợi.

*
 
*
 

Hình ảnh Á hậu Tú Anh hay gắn sát cùng với uy tín Audi. Cô hiện nay đang là đại sứ của thương hiệu xe pháo sang Audi nước ta. Những sự kiện giới thiệu xe bắt đầu tuyệt triển lãm xe cộ tại VMS, gian hàng Audi luôn luôn bao gồm sự góp mặt của Tú Anh bởi vì vậy không khó gọi Lúc vk ck cô lại lựa chọn một mẫu xe cộ Audi cho đợt nghỉ lễ Valentine năm nay.