ABER VIỆT NAM : ABER Bike sẽ chính thức có mặt tại Hà Nội trong tuần này

Ngày 21/6, những người dân tải ứng dụng gọi xe Aber đã có thể đặt xe sản phẩm công nghệ ở thủ đô hà nội với hai lựa chọn là xe cộ thường và xe cao cấp.
*
Ứng dụng gọi xe Aber bước đầu tuyển tài xế để hoạt động trong tháng 6

Việc Aber mở tính năng gọi xe đồ vật trên áp dụng ở hà nội thủ đô là một động thái bất ngờ, vị trước đó doanh nghiệp thông báo người sử dụng ở hà nội sẽ chỉ có thể gọi ô tô, còn thương mại & dịch vụ gọi xe máy sẽ tiến hành triển khai sau.

Bạn đang xem: ABER VIỆT NAM : ABER Bike sẽ chính thức có mặt tại Hà Nội trong tuần này

Huỳnh Lê Phú Phong, giám đốc trở nên tân tiến của Aber, xác nhận công ty bắt đầu triển khai dịch vụ thương mại Aber Bike từ ngày 21/6.

Một cuốc xe cộ từ đường Lương Khánh Thiện, quận Hoàng Mai, thủ đô hà nội tới Đại học thương mại có giá 43.900 đồng so với xe thường và 81.920 đồng nếu như khách lựa chọn xe máy cao cấp trên ứng dụng gọi xe Aber.

Khi mở ứng dụng để tại vị xe máy, du khách sẽ thấy hai lựa chọn là xe thường với xe cao cấp. Giá bán cước của xe cao cấp cao gần gấp rất nhiều lần giá xe thường.

Dịch vụ Aber Car chủ yếu thức mở ra ở hà nội từ ngày 15/6, theo thông tin của Aber.

"Trong hai ngày 15 cùng 16/6, các đối tác doanh nghiệp của Aber car đã tiến hành thành công 200 cuốc xe", anh Phong ngày tiết lộ.

Aber là trường đoản cú viết tắt của "Absolute Driver" (nghĩa là "tài xế hoàn hảo"). đội sáng lập tạo ra Aber dựa trên nền tảng công nghệ từ Đức vào năm năm ngoái là hồ hết chàng trai việt nam thuộc núm hệ 8X và 9X sinh sống sinh hoạt châu Âu. Họ đã làm nghiệm thương mại & dịch vụ tại thành phố hcm trong nhì tháng qua và chính thức giới thiệu tại đây vào ngày 8/6. 1 tuần sau đó, dịch vụ xuất hiện ở hà nội Hà Nội.

Mục tiêu của Aber là đổi thay nhà hỗ trợ đầu tiên về dịch vụ vận đưa với nền tảng cung ứng đa dạng cho nhiều loại phương tiện đi lại - bao hàm xe 2 bánh chở khách hàng (Aber Bike), xe 2 bánh ship hàng (Aber Express), xe 4 chân chở khách (Aber Car), xe cài đặt chở mặt hàng (Aber Truck), xe giao hàng doanh nghiệp (Aber Business) và dịch vụ hướng dẫn du ngoạn (Aber Travel). Lúc này ứng dụng đã mở ra trên gốc rễ Android với iOS.

Điểm gây chú ý nhất của Aber là cơ chế không thu chiết khấu lái xe và khuyến mãi ngay tiền để xe đến khách hàng. Chắc rằng đó là một trong những lý do khiến cho lượt tải ứng dụng tăng theo cấp số nhân sau từng ngày.

Hơn 50.000 điện thoại thông minh ở việt nam đã tải áp dụng gọi xe pháo Aber.

Cũng trong ngày 21/6, anh Huỳnh Lê Phú Phong thông tin số lượt tải ứng dụng gọi xe cộ - bao hàm đối tác và người sử dụng - đã đạt trên 50.000. Đây là số lượng rất ấn tượng, bởi trước thời gian ngày 8/6, số lượt sở hữu chỉ ở dưới mức 2.000.

"Với số lượng người sử dụng đã với đang tin cậy tải ứng dụng thương mại & dịch vụ gọi xe cộ ABER, công ty khẳng định cửa hàng chúng tôi có đầy đủ tiềm lực tài chính và con người để đảm bảo cho các buổi giao lưu của ABER tại nước ta và lý thuyết phát triển ra khoanh vùng trong tương lai", anh Phong tuyên bố.

Xem thêm: Audi A7 Sportback Độ Kiểu Rs7 Độc Nhất Hà Nội Rao Bán Dưới 1,8 Tỷ Đồng

Giám đốc cách tân và phát triển của Aber nói thêm rằng công ty cũng đều có đủ tiềm năng để âu yếm và phục vụ nhu cầu dịch chuyển của khách hàng, quan tâm quyền lợi bạn bè đối tác tài xế và mái ấm gia đình để họ vững vô lăng và ship hàng khách hàng theo đúng tiêu chí mà doanh nghiệp đề ra", anh Phong khẳng định.

Anh Phong nhấn mạnh vấn đề Aber vẫn đặt nghĩa vụ và quyền lợi của khách hàng, đối tác doanh nghiệp lên trước quyền hạn của công ty.

Với ứng dụng Aber, tín đồ dân hoàn toàn có thể gọi xe pháo máy và ô tô. Trong quy trình tiến độ đầu làm việc Hà Nội, người tiêu dùng sẽ chỉ có thể gọi ô tô. "Những chuyến xe pháo chở nụ cười và nụ cười" là biểu ngữ của công ty.

Ban đầu Aber đã triển khai dịch vụ tại thị trường TP hồ nước Chí Minh, kế tiếp Aber sẽ có được kế hoạch tiến hành Aber tại hà nội thủ đô và Đà Nẵng. Với trên hành trình phát triển, Aber đang triển khai dịch vụ thương mại gọi xe cộ tại các tỉnh, tp trên cả nước.

"Ngoài ra, sau khoản thời gian đã định vị thế cùng chổ đứng của Aber trong tim người Việt. Aber đang đem thương mại & dịch vụ Aber ra Quốc tế nhằm mục đích quảng bá hình hình ảnh đất nước con người việt Nam, cũng tương tự sự gần gũi thông qua ứng dựng dịch vụ gọi xe cộ Aber", anh Phong nhận mạnh.

Huỳnh Lê Phú Phong, giám đốc cải cách và phát triển của Aber.

Theo anh Phong, ban chỉ huy Aber đọc rằng bộ quà tặng kèm theo là chế độ Aber luôn luôn phải có khi gia nhập thị trường Việt Nam. Nhưng so với loại hình đáp ứng dịch vụ call xe, con bạn vẫn là đặc biệt nhất.

"Aber đã nhà trương đầu tư vào nhỏ người, xây dựng bộ quy tắc xử sự với người sử dụng dành trong ship hàng cho đối tác/tài xe, để tất cả đều là "Người lái xe hoàn hảo" - trường đoản cú viết tắt của Aber", anh bình luận.

Bản trang bị trong vận dụng là thành phầm do Aber từ bỏ xây dựng, không dùng căn nguyên của Google, có tính năng vượt trội như tài xế rất có thể chuyển chi phí trong tài khoản cho nhau. ABER cũng nhắm tới dịch vụ điện thoại tư vấn xe tải, xe khách hàng liên tỉnh, và reviews việc hotline xe sở hữu qua áp dụng là thị phần mà không hãng nào quan tâm.

Dịch vụ phía dẫn du lịch Aber Travel là một nét độc đáo, khác hoàn toàn của Aber, góp tài xế có thêm các khoản thu nhập ngoài thu nhập từ vận động chở khách. Doanh nghiệp sẽ triển khai dịch vụ Aber Travel trong tương lai gần.

Từ ngày 1/6, Aber công bố trang web và ban đầu tuyển tài xế sinh hoạt TP hồ Chí Minh. Sau đó chuyển động tuyển đối tác tiếp tục diễn ra ở tp hà nội và gần như tỉnh, tp khác.

Ứng dụng call xe Aber khai cuộc với chính sách tặng ngay tiền mang lại khách hàng