ABS LÀ GÌ : ABS tiêu chuẩn trên xe máy - Bài toán khó cho nhà sản xuất

Người tiêu dùng bây giờ rất lưu ý đến những mẫu mã xe trang bị được trang bị phanh ABS bởi hầu hết kiến thức mà người ta có được là nó sẽ giúp chống bó cứng phanh, khiến cho người chạy cảm hứng tự tin & an toàn hơn khôn cùng nhiều, thật sự nó có phải là "thiên thần hộ mệnh" mang đến xe máy? 


Bạn đang xem: ABS LÀ GÌ : ABS tiêu chuẩn trên xe máy - Bài toán khó cho nhà sản xuất

*

Đơn giản cho phần đa người dễ dàng nắm bắt thì phanh ABS là viết tắt của Anti-Lock Braking System, được gọi là khối hệ thống chống bó cứng phanh, góp bánh xe không biến thành khóa cứng lúc phanh nhằm tránh triệu chứng mất độ dính đường.Lái xe pháo trong điều kiện đường gồm độ dính kém hoặc ở vận tốc cao, lúc phanh gấp dễ dàng dẫn tới chứng trạng khóa cứng bánh xe. Khi đó, ABS vẫn kích hoạt chống sự bó cứng phanh bằng cách bóp nhả thường xuyên chỉ trong một phần nhỏ của một giây, góp xe tụt giảm mà ko khóa cứng bánh xe, rước lại được kiểm soát cho tất cả những người lái, trở nên bình yên hơn. 


*
Ảnh Winner X bao gồm tích hợp phanh ABS (góc trái) & Winner ráng hệ cũ sử dụng phanh không tồn tại ABS (góc phải)Phanh ABS bên trên xe sản phẩm có quan trọng không?

Xem thêm: Ảnh Minsk D4 125 - 'Tân Binh' Minsk D4 125

Bây giờ các hãng xe sản phẩm rất chăm chú đến công nghệ này, họ đã nhập vào trên nhiều mẫu xe thế hệ mới. Công nghệ này giúp người lái tự tin, có cảm giác an ninh hơn rất nhiều, đặc biệt là trong điều kiện đường trơn tru trượt như trời mưa hay con đường cát.Nếu tìm tới sự bình an của phanh ABS thì khách hàng có thể lựa chọn các chủng loại xe tay ga đã tất cả ABS như: Yamaha NVX, Honda Air Blade hoặc mẫu xe côn tay như Winner X cũng đã có phanh ABS.


*
Hình ảnh mẫu xe tay ga Air Blade 2020 được trang bị technology phanh ABS.​

ABS sẽ cung ứng rất nhiều nhưng không hẳn là vớ cả! Chạy một mẫu xe máy cân nhắc của bọn họ mặc định rằng tất cả sự cung cấp của nó, khi chạm chán vấn đề chỉ vấn đề bóp mạnh bạo phanh cùng phó mang mạng sống của mình cho ABS lo liệu.Thay vì mong đợi một dòng xe tất cả ABS, bằng hữu nên từ rèn luyện kĩ năng lái xe, xử lý trường hợp của mình. Đừng chạy cấp tốc phanh gấp, đem cua tốc độ cao.... đang rất nguy khốn dù xe gồm ABS tốt không. Lúc bánh xe đang hổng khỏi mặt khu đất thì ABS còn chức năng gì nữa?


Address : 462/28 Nguyen Tri Phuong Street, 9 Ward, 10 Dist,Ho đưa ra Minh City, Viet Nam