ABT SPORTSLINE GIỚI THIỆU BẢN ĐỘ VOLKSWAGEN GOLF

bồi bổ - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa làm đẹp - giảm cân phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe khoắn
hangxe.net - Sự phối hợp giữa Volkswagen cùng hãng độ xe khét tiếng ABT Sportline vẫn đưa sức khỏe của crossover T-Roc lên một “tầm cao mới”.

Bạn đang xem: ABT Sportsline giới thiệu bản độ Volkswagen Golf


*

Volkswagen T-Roc phiên bản tiêu chuẩn sử dụng động cơ xăng 2.0L 4 xi-lanh, sản sinh năng suất 225 mã lực cùng mô-men xoắn cực to 360 Nm.


*

Tuy nhiên, dưới bàn tay của phòng nâng cấp cho xe hàng đầu ABT của Đức, Volkswagen T-Roc sẽ trở nên trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn cùng với trang thụ động cơ Engine Control được cho phép công suất tối đa tăng 37 mã lực, mô-men xoắn thêm 40 Nm, sánh ngang khoảng với máy bộ của Golf GTI cao cấp.


*

Ở phiên bạn dạng đặc biệt của ABT, bộ động cơ sẽ đi kèm với hộp số tự động hóa ly đúng theo 7 cấp DSG, hệ dẫn rượu cồn 4 bánh 4Motion hiện đại, được cho phép xe tăng tốc 0 – 100 km/h chỉ với 7,2 giây, trước lúc đạt tốc độ tối nhiều 216 km/h.

Xem thêm: Bắt Gặp Siêu Sang Bentley Mulsanne Phiên Bản Kéo Dài Trần Trụi Trên Đường Thử


*

ABT Sportlines mang lại biết, Volkswagen T-Roc đã được cung ứng hệ thống treo lò xò làm giảm độ cao của loại xe khoảng 35 – 40 mm, giúp cho T-Roc có cái chú ý khoẻ khoắn cùng năng hễ hơn theo những cách rất riêng.


*

Về nước ngoài thất, phần tử thiết kế của hãng đặc trưng muốn bảo quản vẻ hiện đại và thanh lịch đặc trưng vốn gồm của Volkswagen T-Roc, cho nên sẽ không có rất nhiều nét đổi mới trong diện mạo.


*

Điểm nhấn quan trọng về kiểu dáng T-Roc nằm tại vị trí bộ mâm ABT hỗ trợ với nhiều gói lựa chọn. Người tiêu dùng có thể lựa chọn giữa các dòng DR, FR, ER-C; với form size 18, 19 và 20 inch giữa những lớp sơn hoàn thành xong khác nhau.


Tag: Volkswagen T-Roc crossover SUV Golf GTI ABT Sportline xe cộ độ hộp động cơ hãng độ thông số hình ảnh ABT Volkswagen T-Roc


Vụ bê bối Dieselgate tạo thiệt hại 30 tỉ USD cho Volkswagen hangxe.net - Vụ bê bối Dieselgate làm ra thiệt hại thêm cho Volkswagen 3 tỉ USD nâng tổng thiệt hại nhưng mà hãng bắt buộc gánh chịu đựng lên 30 tỉ USD (khoảng 600.000 tỉ đồng).Vụ bê bối Dieselgate gây thiệt hại 30 tỉ USD mang đến Volkswagen

hangxe.net - Vụ bê bối Dieselgate làm nên thiệt hại thêm vào cho Volkswagen 3 tỉ USD nâng tổng thiệt hại nhưng mà hãng phải gánh chịu lên 30 tỉ USD (khoảng 600.000 tỉ đồng).Volkswagen triệu hồi rộng 57.000 mẫu Touareg bên trên toàn thế giới hangxe.net - Hơn 57.000 dòng SUV Volkswagen Touareg sử dụng động cơ diesel 3.0 lít vừa dìm lệnh triệu hồi do những vấn đề liên quan liêu đến gian lận mức độ khí thảiVolkswagen triệu hồi rộng 57.000 mẫu Touareg trên toàn nhân loại

hangxe.net - Hơn 57.000 mẫu SUV Volkswagen Touareg thực hiện động cơ diesel 3.0 lít vừa dìm lệnh triệu hồi bởi vì những vấn đề liên quan tiền đến gian lậu mức độ khí thải


*

Hình ảnh chi huyết VW T-Cross chiếc mui trần rất dị của Volkswagen hangxe.net - Chiếc SUV của Volkswagen với tên gọi VW T-Cross có kiến thiết khá mới mẻ, năng rượu cồn và tương xứng với đa số nhu cầu của khách hàng từ đi du ngoạn đến đi làm.


Hình ảnh chi ngày tiết VW T-Cross dòng mui trần khác biệt của Volkswagen

hangxe.net - Chiếc SUV của Volkswagen với tên thường gọi VW T-Cross có thiết kế khá mới mẻ, năng cồn và cân xứng với hầu như nhu cầu của khách hàng từ đi du ngoạn đến đi làm.


Atlas Cross thể thao Concept - SUV độc đáo và khác biệt của Volkswagen hangxe.net - Mẫu xe pháo 5 địa điểm này được cách tân và phát triển dựa trên Atlas SUV 7 nơi được trình làng vào năm 2016 và nó sẽ tiến hành đưa ra thị trường Hoa Kỳ vào 2019.


Atlas Cross sport Concept - SUV khác biệt của Volkswagen

hangxe.net - Mẫu xe 5 nơi này được trở nên tân tiến dựa bên trên Atlas SUV 7 địa điểm được trình làng vào năm năm nhâm thìn và nó sẽ tiến hành đưa ra thị trường Hoa Kỳ vào 2019.


Hình hình ảnh hàng trăm nghìn xe Volkswagen ở phơi nắng, phủ vết mờ do bụi hangxe.net - vày vướng bê bối gian lận khí thải, rộng 350.000 xe Volkswagen đã có hãng này thâu tóm về và hiện đang cất duy trì tại rộng 37 điểm nghỉ ngơi nước Mỹ.


Hình ảnh hàng trăm ngàn xe Volkswagen nằm phơi nắng, phủ vết mờ do bụi

hangxe.net - bởi vì vướng bê bối gian lậu khí thải, rộng 350.000 xe Volkswagen đã có được hãng này thâu tóm về và hiện giờ đang cất duy trì tại rộng 37 điểm ở nước Mỹ.


chủ yếu trị làng mạc hội thế giới kinh tế thể dục văn hóa vui chơi giải trí pháp luật phượt
quân sự - Quốc chống sức khỏe Đời sống doanh nghiệp Ô sơn - Xe sản phẩm ánh mắt Multimedia công nghệ Sách nói