Acura Mdx 2016 : Acura Mdx 2016 Bản Cao Cấp Nhất Cập Bến Sài Thành, Giá Từ 4,2 Tỷ Đồng

Gói thiết bị Advance & Entertainment trị giá gần 222 triệu Đồng giúp mẫu mã SUV thượng hạng Acura MDX 2016 mới về vn có không gian nội thất phong cách và phong cách hơn.


Thế hệ máy 3 của mẫu mã SUV cao cấp Acura MDX không có nhiều bứt phá trong kiến tạo so với thế hệ thứ 2 được phân phối từ 2007 đến 2013. Nhiều người dân chỉ nhận biết mẫu SUV cao cấp có vài điểm khác hoàn toàn như lưới tản nhiệt, hốc gió trước, cản va ở đầu cuối đèn pha và đèn hậu dạng LED.

Bạn đang xem: ACURA MDX 2016 : Acura MDX 2016 bản cao cấp nhất cập bến Sài thành, giá từ 4,2 tỷ Đồng


*

Đôi mắt new của Acura MDX 2016 có 5 bóng đèn LED xếp hàng ngang khiến cho vẻ đậm chất ngầu cho đầu xe. Ngoài ra, mặt đường viền mạ crôm không lớn hơn của lưới tản nhiệt độ tạo cảm hứng khá cân đối. Phía dưới có 3 hốc gió trước với thiết kế tách bóc biệt với được tô điểm thêm thanh ngang mạ crôm sáng sủa loáng.


*

Vòng ra phía sau, các bạn sẽ thấy Acura MDX năm nhâm thìn có nhiều đèn hậu được tinh chỉnh lại bé dại gọn rộng so với rứa hệ thứ hai và được tích vừa lòng thêm công nghệ LED. Cản va sau cũng rất được cải tiến. La-zăng kim loại tổng hợp 19 inch 7 chấu đối kháng cũng là trang bị cao cấp trên Acura MDX 2016.


*

Bên trong khoang lái, hãng xe tới từ Nhật đã bổ sung cập nhật hàng loạt trang thiết bị thiết kế bên trong mới như gương chiếu sau không viền, nhân tài nhận dạng tiếng nói Siri và camera sau quan lại sát các góc. Ngoài ra là ghế người lái xe Easy Entry mới rất có thể lùi về vùng phía đằng sau 35 milimet khi cửa ngõ mở ra. Trong những khi đó, đề nghị số trên bảng tinh chỉnh và điều khiển trung trung khu được sửa chữa thay thế bằng cỗ chọn số điều khiển và tinh chỉnh điện tử cùng với nút bấm.

Xem thêm: Ban Nhạc Bad Boys Blue Hủy Diễn Tại Việt Nam Vì Lexus Lx570 Chở Ca Sỹ Chính Gặp Nạn


*

Chiếc Acura MDX 2016 cập bến sài gòn còn được sản phẩm gói tùy chọn Advance & Entertainment gồm giá lên đến 10.000 USD, tương tự 222 triệu Đồng. Gói tùy chọn này bao hàm bộ số chỗ ngồi được bọc da Milano thể thao màu be, ghế trước có khối hệ thống sưởi với thông gió. Bạn dạng thân hàng ghế lắp thêm 2 cũng có thể có tính năng sưởi.


*

Hệ thống thông tin vui chơi của Acura MDX năm 2016 được nâng cấp làm sao cho phong phú, đa dạng và phong phú hơn cùng với 2 màn hình trung trọng điểm có size 7 cùng 8 inch đi kèm màn hình è cổ 9 inch mang đến hàng ghế sản phẩm công nghệ 2. Hệ thống âm thanh Acura Premium Audio 12 loa hẹn hẹn đưa về những thử khám phá thú vị mang lại hành khách.


"Trái tim" của Acura MDX năm nhâm thìn là khối động cơ V6, địa điểm 3,5 lít, sản sinh công suất tối đa 290 mã lực cùng mô-men xoắn cực to 362 Nm. Kết hợp với hộp số tự động hóa 9 cấp phát mới được tích hợp công nghệ Sequential SportShift cùng với hệ dẫn hễ 4 bánh toàn thời hạn Super Handling All-Wheel Drive (SH-AWD) nâng cấp, hễ cơ được cho phép Acura MDX năm nhâm thìn tăng tốc tự 0-100 km/h trong khoảng 6 giây.


Cuối thuộc là một số tính năng an toàn trên MDX năm 2016 như hệ thống định vị Acura Navigation System với technology hiển thị 3D, khối hệ thống cảnh báo giao thông vận tải AcuraLink Real-Time Traffic đã có được nâng cấp, kiểm soát điều hành hành trình chủ động Adaptive Cruise Control, cảnh báo chuyển làn đường, hỗ trợ duy trì làn đường, tin tức điểm mù và giám sát và đo lường giao thông chéo cánh phía sau.

Ảnh: H.T


liên kết bài gốc Lấy link http://ttvn.toquoc.vn/search.htm?keyword=Acura+MDX+2016+b%E1%BA%A3n+cao+c%E1%BA%A5p+nh%E1%BA%A5t+c%E1%BA%ADp+b%E1%BA%BFn+S%C3%A0i+th%C3%A0nh%2C+gi%C3%A1+t%E1%BB%AB+4%2C2+t%E1%BB%B7+%C4%90%E1%BB%93ng