ACURA PRECISION CONCEPT : ACURA PRECISION – XE SEDAN ĐẬM CHẤT TƯƠNG LAI

Theo thương hiệu con của Honda, Precision Concept “sẽ đánh giá hướng xây dựng cho tất cả các chủng loại xe Acura tương lai”.


*

Hãng Acura đã hé lộ ngôn ngữ kiến tạo mới trải qua mẫu xe cộ Precision Concept trình làng trong triển lãm Detroit 2016. Theo thương hiệu con của Honda, Precision Concept “sẽ đánh giá hướng thi công cho toàn bộ các mẫu mã xe Acura tương lai”.

Bạn đang xem: ACURA PRECISION CONCEPT : Acura Precision – Xe sedan đậm chất tương lai


*

Với chiều rộng lớn 2.133 mm, Acura Precision Concept nhỉnh hơn ngay sát 203 mm so với xế hộp NSX mới trình làng. Xung quanh ra, so với RLX, Acura Precision Concept cũng khá rộng hơn ngay sát 254 mm. Trong khi đó, chiều dài tổng thể của xe là 5.181 mm với chiều lâu năm cơ sở đạt tới mức 3.099 mm. độ cao của xe cộ là 3.321 mm, thấp hơn 139 milimet so với RLX.


*

Acura Precision Concept gây ấn tượng với lưới tản sức nóng hình ngũ giác kim cương. Tuy nhiên, theo một vài người, xây dựng lưới tản nhiệt này không thực sự lôi cuốn và đẹp mắt.


*

Bên cạnh kia là nhiều đèn pha LED gợi liên quan đến đá quý khiến Acura Precision Concept trông mềm mịn và mượt mà hơn khi chú ý trực diện. Đáng nuối tiếc là cản va trước của Acura Precision Concept lại khá rối mắt.


*

Bên sườn xe là thi công của một mẫu coupe 4 cửa và không tồn tại trụ B nổi bật, tương tự Audi A7, Mercedes-Benz CLS với BMW 6-Series Gran Coupe. Mặc dù nhiên, về mặt kỹ thuật, Acura Precision Concept thực chất là xe cộ sedan. Xe sử dụng bộ la-zăng 5 chấu gồm đường kính lên đến 22 inch và phía trong lốp Michelin Pilot Super Sport.

Xem thêm: Toyota Gr Supra: Thông Số Kỹ Thuật Và Thông Tin Chi Tiết Xe Toyota Soarer


Đằng sau xe tất cả chắn bùn trang bị sộ, có đến dáng vẻ “cơ bắp” cho Acura Precision Concept. Dường như như thương hiệu Acura ao ước cho mọi người thấy Precision Concept là 1 trong mẫu xe dẫn động mong sau tức thì từ tầm nhìn đầu tiên.


Ngoài ra, Acura Precision Concept còn đi kèm kính chắn gió sau dốc xuống, đèn hậu được thiết kế theo phong cách sắc sảo, ống xả kép với dáng vẻ khá thú vị và đèn phanh thứ bố nằm bên trên cao.


Bước vào bên phía trong Acura Precision Concept, mọi bạn sẽ thấy bộ ghế bé nhỏ và màn hình uốn lượn dành cho hệ thống tin tức giải trí. Giao diện kết nối giữa fan và xe dạng nghệ thuật số mới (HMI) được điều khiển và tinh chỉnh thông qua touchpad. Phần lớn núm bấm cơ học thân thuộc trên gần như dòng xe dịch vụ thương mại đều được thay thế bằng touchpad.


Hiện hãng Acura chưa ra mắt hệ dẫn rượu cồn và kế hoạch đưa Precision Concept lên dây chuyền sản xuất sản xuất yêu quý mại.


liên kết bài nơi bắt đầu Lấy link http://ttvn.toquoc.vn/search.htm?keyword=Acura+Precision+%E2%80%93+Xe+sedan+%C4%91%E1%BA%ADm+ch%E1%BA%A5t+t%C6%B0%C6%A1ng+lai