AEOLUS : AEOLUS A9 - XE ĐẦU BẢNG MỚI CỦA HÃNG ĐÔNG PHONG

Một thay hệ robot hút vết mờ do bụi với nhân tài quét với lau toàn vẹn hoàn toàn mới.Giúp các bạn rảnh tay hoàn toàn, vớ cả tự động hóa trong một dock sạc.Công nghệ AIVI 3D giúp nhấn thức không gian và đồ vật cản.Trợ lý giọng nói YIKO giúp con người shop trực tiếp cùng với robot.Thiết kế hoàn hảo, điểm nhấn cho không gian nhà bạn.Thiết kế bởi Jacob Jensen mang phong thái Châu Âu nghệ thuật và thẩm mỹ
*

*

*

*

*

Mới đây, Ecovacs Robotics, chữ tín robot ship hàng gia đình số 1 thế giới, đã tổ chức hội nghị trình làng sản phẩm bắt đầu “Multidimensional Evolution”, mang đến một vắt hệ thành phầm robot hút lớp bụi và lau bên toàn diện đầu tiên trong gia đình Ecovacs – Ecovacs Deebot X1.

Bạn đang xem: AEOLUS : Aeolus A9 - Xe đầu bảng mới của hãng Đông Phong

X thay mặt cho kĩ năng vô hạn và đại diện thay mặt cho sự mày mò những điều không biết. Cùng rất sự xuất hiện của nuốm hệ robot hút lớp bụi lau nhà đầu tiên trong ngành bao hàm toàn bộ các bước lau sàn hoàn hảo nhất Deebot X1 OMNI thì Deebot X1 TURBO với chi phí thấp hơn tuy thế vẫn hết sức tốt.

*

Robot X1 TURBO có tương đối đầy đủ các tác dụng như: có thể lưu nhiều bản đồ, để lịch hẹn nhằm dọn dẹp, có tác dụng sạch phân vùng và thiết lập cấu hình tường ảo trên điện thoại. Với điều hướng bằng laser, bạn dạng đồ tương đối chính xác và rất có thể được gây ra trong một lần. Kỹ năng tránh vật cản vật tốt, không giống như các sản phẩm trước đó hoàn toàn phụ thuộc vào va đụng để thay đổi hướng. Sau khi dọn dẹp vệ sinh xong, nó sẽ tự động quay trở về trạm sạc, rất thông minh!

Deebot X1 TURBO thực sự là bước bứt phá mới về công nghệ robot hút bụi!

Được vinh danh phần thưởng Sáng sản xuất tại CES 2022, Robot hút những vết bụi DEEBOT X1 Turbo kết hợp những gì tốt nhất có thể về công nghệ, thiết kế, tính năng thông minh cùng tính tương tác, không có chi tiết nào bị bỏ sót. Ecovacs Robotics thực sự để nhiều tâm huyết cho Deebot X1 và tuy vậy gì Deebot X1 Turbo đem đến đúng với tên tuổi của nó “Robot hút những vết bụi toàn năng”:

Hệ thống AIVI 3d thế hệ 2 tất cả sức mạnh tính toán hơn 8 tần T8 aivi với 16 lần Deebot T9Công nghệ lập bản đồ nỗ lực hệ sản phẩm công nghệ 3 lập bản đồ thiết yếu sác rộng 4 lầnCông suất hút lên tới 5000pa mạnh mẽ nhất từ trước mang đến nayLần đầu tiên technology tự lái Vision + Deep Fusion điều phối tránh đồ vật cản lên đến 95%Hệ thống lau tiên tiến và phát triển “OZMO Tubor” 3 cách lau, giặt, cố kỉnh khô.

*

Robot hút lớp bụi lau nhà tự động hóa giặt giẻ lau Ecovacs Deebot X1 Turbo

Deebot X1 TURBO được tích hợp lực hút cực lớn lên mang lại 5000Pa. Với lực hút siêu phệ này robot chỉ việc chưa mang lại 5 giây đã rất có thể làm sạch mang lại 99% vết bám bẩn cứng đầu.

Khử trùng hoàn toàn, đảm bảo an toàn cho các thành viên vào gia đình. Mô đun ion bạc trọn vẹn mới được đặt trong trạm sạc, đạt tỉ lệ khử khuẩn 99,9% đến giẻ lau, bồn chứa nước và sàn nhà và một lúc. Xử lý nỗi lo khử trùng và đảm bảo an toàn sức khỏe khoắn gia đình.Không mùi với vô trùng sau khi tổng thể ngôi công ty được vệ sinh chùi, cây lau nhà nhanh chóng được thiết kế khô trong khoảng 2 giờ để ngăn chặn mùi hôi và sự phát triển của vi khuẩnTự động bổ sung cập nhật nước cùng lau sàn với độ ẩm liên tục, từng bước một là không bẩn bình cất nước tích hợp trên thân robot với phối hợp với trạm sạc để bổ sung nước tiếp tục cho khay cất nước.Hiệu suất dũng mạnh mẽ, động cơ không chổi than của nhật trọn vẹn mới, siêng nghiệp, tiên tiến và kiến thiết quạt trọn vẹn mới kết phù hợp với lực hút dạn dĩ để đào thải bụi, lông đồ vật nuôi và các khe kẽ hở dưới gầm giườngCây lau bên quay ngược hướng nhau với tốc độ cao 180 vòng/phút, lau sạch mát vết không sạch trên sànDi đưa linh hoạt, làm sạch trơn tru tru, thừa nhận dạng sáng dạ hình người, trang bị nuôi và những chướng hổ thẹn vật thường thì trên khía cạnh đất. Tránh các vật nhỏ như giầy dép, tất, dây điện, đồ gia dụng chơi, ghế chữ U…

Công nghệ AIVI 3 chiều mới được tích đúng theo trên Deebot X1 TURBO

Được thứ chip tích điện với khả năng đo lường và thống kê cao, thiên tài tránh chướng ngại vật với cảm ứng RGBD bởi vì Ecovacs tự phát triển. Công nghệ AIVI 3d hoàn thiện tài năng nhận diện vật dụng thể nhiều chiều hơn, tích đúng theo việc cách tân và phát triển khả năng dịch rời và nhận bề ngoài ảnh.

Ecovacs sẽ áp dụng công nghệ AIVI 3D hoàn toàn new cho loại Deebot X1. Sự tích hợp tuyệt vời nhất giữa công nghệ cảm biến laser và technology cảm nhận hình hình ảnh đã nâng cấp đáng nói sự phát âm biết và nhận thức của robot về môi trường.

Dòng Deebot X1 Turbo tích hợp cảm biến phức tạp nhất vì Ecovacs vạc triển chủ quyền trong lịch sử – cảm ứng RGBD với công nghệ hình hình ảnh dải cồn HDR. Robot vẫn hoàn toàn có thể chụp chính xác hình hình ảnh môi trường và tin tức ngữ nghĩa trong môi trường tối, giúp robot không chỉ rất có thể xác xác định trí chính xác của một số loại nhà, một số loại phòng và những đồ thiết kế bên trong khác nhau rất có thể được hiển thị trên app di rượu cồn dưới dạng bản đồ 3D.

Xem thêm: Bentley Triển Khai Dịch Vụ Cho Thuê Xe Dành Cho Khách Hàng &Quot;Ruột&Quot;

*

Với sự hỗ trợ của công nghệ AIVI 3D, Ecovacs có trải nghiệm phiên bản đồ của robot dịch vụ mái ấm gia đình vào kỷ nguyên ba chiều. Vận tốc lập bạn dạng đồ của Deebot X1 TURBO vẫn được tăng thêm 10 lần, độ rộng dìm dạng được tăng lên 1 lần. Thời hạn làm sạch giảm 25% và tài năng điều vị trí hướng của robot sẽ trải nhiều năm từ phạm vi toàn nhà đến phía dẫn đúng chuẩn và nó cũng đều có thể kết thúc các khoanh vùng địa phương và các vị trí chũm thể. Có tác dụng sạch, trải nghiệm có tác dụng sạch dễ ợt và hiệu quả hơn.

Gia đình Deebot X1 cũng rất được trang bị cpu AI tích điện cao Horizon Rising Sun 3 ở lever lái xe tự động, tất cả thể cải thiện đáng kể nhiều loại và vận tốc nhận thức của những đối tượng, bao gồm thể nhận thức tin tức ba chiều của các đối tượng người tiêu dùng và phân đoạn môi trường xung quanh gia đình. Robot cũng hoàn toàn có thể được biến hóa thông qua OTA, tuyệt vời hơn.

Tương tác ngôn ngữ tự nhiên thuộc về robot, thay đổi tương tác là trải nghiệm nhiều hơn

YIKO là 1 trong những thế hệ trợ lý tiếng nói AI mới, tạo nên những nâng tầm trong liên hệ giữa người với robot. Mặc dầu bạn sẽ ở đâu, chỉ cần bạn call “OK YIKO” sau đó bạn có thể trực tiếp sai khiến cho robot làm cho việc

Với trợ lý bằng giọng nói chúng ta cũng có thể kích hoạt robot bởi giọng nói, quét, hút những nơi bạn mong muốn muốn. Bạn chỉ cần nói “OK YIKO dọn dẹp phòng ngủ đi” hoặc “OK YIKO đi quét gầm nệm đi” robốt sẽ đi làm theo nhiệm vụ của bạn. Chúng ta cũng có thể điều chỉnh robot bằng giọng nói. VD “OK YIKO, năng suất hút kiểm soát và điều chỉnh ở nút độ buổi tối đa” hoặc “OK YIKO, tạo bạn dạng đồ”…

Ecovacs tin chắc rằng tương tác ngôn ngữ tự nhiên và thoải mái là cách thức tương tác đặc biệt quan trọng nhất so với rô bốt giao hàng tại nhà. Trải qua sự tích hòa hợp sâu của thuật toán AI bằng giọng nói cùng thuật toán AI trực quan, trợ lý giọng nói YIKO hiện thực hóa tiếp xúc ngôn ngữ và hệ trọng đa phương thức. Đồng thời liên kết thâm thúy với các công dụng của sản phẩm robot, giúp bạn có thể điều khiển toàn diện, phía dẫn đúng đắn và gọi điện thiết yếu xác.

Thuật toán này không chỉ để triển khai cho các hoạt động chức năng phức tạp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết và nó cũng giúp người dùng có thể điều rượu cồn robot bằng giọng nói.

Thiết kế bởi Jacob Jensen mang phong cách Châu Âu nghệ thuật

Ecovacs sẽ mời công ty kiến tạo uy tín độc nhất vô nhị của Đan Mạch mang thiết kế buổi tối giản Bắc Âu thực sự mang lại với mái ấm gia đình Ecovacs Deebot X1 và upgrade sản phẩm lên thành cửa nhà nghệ thuật gia đình Đây là đầu tiên tiên Jacob Jensen Design thiết kế một robot phục vụ gia đình trên trái đất sản phẩm.

Dòng Deebot X1 được lấy cảm hứng từ kiến tạo của một mẫu xe thể dục thể thao với lỗ thông hơi của xây đắp xe thể thao. Nó có kết cấu tía chiều và tinh tế rất có thể truyền cài đặt hướng năng lượng điện của robot. Các nút chạm màn hình đầy đầy đủ tích phù hợp với phần thân ga áp dụng màu tương phản bội bạc + đen cổ xưa làm toàn diện và gia công bằng chất liệu bạc diện tích lớn tạo nên sản phẩm một kết cấu khác biệt chưa từng tất cả trong các sản phẩm thế hệ trước.

Trong khi theo đuổi các tác dụng mạnh mẽ hơn, mẫu Ecovacs Deebot X1 Turbo cũng đặt kiến tạo và unique lên mặt hàng đầu, thỏa mãn nhu cầu nhu cầu đa dạng mẫu mã của người dùng về công dụng và bộc lộ vẻ đẹp đơn giản và dễ dàng tối nhiều trong thiết kế. Các nâng cấp toàn diện về chức năng, thông minh và tương tác đưa về những nâng cấp trải nghiệm chưa từng có.

*

Thông số kỹ thuật robot hút lớp bụi lau đơn vị Ecovacs Deebot X1 TURBO

Tên sản phẩm: Ecovacs Dibao X1 TURBOThương hiệu: ECOVACSKích thước thành phầm (mm): 362 * 362 * 103,5Kích thước trạm pin (mm): 430 * 448 * 441Tổng trọng lượng sản phẩm: 14,6kgChức năng: quét, hút, lauPhân nhiều loại màu: OMNILoại bồn nước: bể nước tinh chỉnh điệnLoại điều hướng: điều hướng dToFLoại tránh vật cản vật: Tránh chướng ngại vật vật TOFDung lượng pin: 5200mAhDiện tích áp dụng: bên trên 120 m2Công nghệ đồ mưu hoạch: LDS và VisionLoại tường ảo: Tường ảo APPLoại: robot quét, hút cùng lau nhà tự động, robot tích hợp auto giặt giẻ, thêm nước, khử trùng và làm cho khôÁp dụng: mọi các loại sànDung tích hộp bụi: 0,4LTiếng ồn buổi tối đa: 64-75dBChiều cao tối đa: 10,4cmThời gian bảo hành: 12 thángThời gian hoạt động: 4 giờBảng kê hàng hóa: 1 robot (Deebot + trạm sạc) đế làm cho sạch * 1 giá chỉ đỡ dụng cụ lâu * 1 cặp vải lau * 2 cặp hỗn hợp lau * 1 dây nguồn * 1 chổi bên * 1 cặp sách lý giải * 1 thanh hao lau* 1