AI LÀ TRƯỞNG ĐOÀN CAR PASSION : MCLAREN 720S SPIDER RA PHỐ LẦN ĐẦU SAU GẦN 1 THÁNG VỀ NƯỚC

Chủ cài của chiếc McLaren 720S Spider này là trưởng đoàn CarPassion, một vị doanh nhân thành đạt ở sử dụng Gòn, anh cũng có tương đối nhiều siêu xe danh tiếng khác trong gara của mình.

Bạn đang xem: AI LÀ TRƯỞNG ĐOÀN CAR PASSION : McLaren 720S Spider ra phố lần đầu sau gần 1 tháng về nước

*

Nổi bật với cỗ cánh red color Memphis Red, 720S Spider hấp dẫn mọi ánh nhìn của fan qua đường. Ước tính nhằm "rước" khôn xiết phẩm này về tới Việt Nam, chủ xe đã phải tiêu tốn hơn 1 triệu USD (hơn 23 tỷ VNĐ).

*

Mới đây, bạn dân tp sài thành lại tất cả dịp được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoàng loáng của chiếc McLaren 720S Spider Memphis Red, về nước hồi tháng 6/2019, nhưng tới thời điểm này nước sơn trên thân xe của 720S Spider vẫn rất mượt mà, bóng sáng như mới.

Xem thêm: Nguồn Gốc Xuất Xứ Xe Hummer Và Lịch Sử Phát Triển Ngành Ôtô Thế Giới

*

Điểm đặc biệt của chiếc McLaren 720S Spider này nằm tại vị trí việc xe được thiết bị gói Performance cùng với nhiều cụ thể làm từ tua carbon như cản trước, hốc đèn pha, gương chiếu hậu, nắp khoang cồn cơ, hốc hút gió với cản sau..., khiến cho siêu xe cộ mui è cổ trở nên tuyệt hảo và trẻ khỏe hơn so với nguyên bản.

*

720S Spider gần như không có khác biệt gì đối với bản 720S Coupe, ngoại trừ phần mui cứng có thể thu vào, những cửa sổ sau chỉnh điện và những cột trụ mới. Trong đó, 

*

Trong đó, phần mui này còn có thể vận động ở tốc độ lên tới mức 50 km/h, hơn hẳn 650 Spider (phạm vi 30 km/h) cùng cũng vận động êm ái gấp hai so với Super Series mui thế gian hệ đầu tiên.

*

"Trái tim" của McLaren 720S Spider là cỗ máy xăng tăng áp kép V8 4.0 lít sản sinh hiệu suất 710 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 769Nm, đi kèm là hộp số tự động tuần từ 7 cung cấp giúp xe chỉ việc 2,9 giây nhằm tăng tốc từ 0 - 100 km/h. Tốc độ tối nhiều của xe pháo đạt 325 km/h.