AK 550 : XE TAY GA CỠ LỚN KYMCO AK 550 SẮP ĐƯỢC BÁN CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Thế hệ tiên tiến nhất của mẫu mã xe tay ga cỡ mập Kymco AK550 2022 thế kỷ mới đã phê chuẩn được reviews tại thị trường Châu Âu với rất nhiều trang bị hiện tại đại, bắt mắt và đắt giá.

Bạn đang xem: AK 550 : Xe tay ga cỡ lớn Kymco AK 550 sắp được bán chính hãng tại Việt Nam


Trong trận chiến giữa hầu hết mẫu xe pháo tay ga hoành tráng, trang bị hiện đại với khối hễ cơ bự mang thương hiệu Maxi-Scooter thì ắt hẳn, chúng ta phải nói đến hãng xe pháo Đài Loan Kymco với rất nhiều sản phẩm chất lượng - gây để ý nhất đó là mẫu xe máy tay ga cỡ lớn Kymco AK550 mắc tiền.Mặc mặc dù khá cao, nhưng mức giá thành của các mẫu xe cộ tay ga khuôn khổ lớn đến từ hãng xe này lại được đánh giá rất hợp lý và phải chăng và tuyên chiến và cạnh tranh so cùng với các địch thủ đến từ Nhật bạn dạng hay Châu Âu. New đây, Kymco tiếp tục trình làng mẫu Maxi-Scooter nuốm hệ tiếp đến Kymco AK550 ETS 2022 mới.Theo đó, AK550 2022 vẫn vẫn được hãng xe Đài Loan không thay đổi thiết kế bên ngoài so với ráng hệ trước kia với dàn thân vỏ khía cạnh và hoành tráng, sở hữu hình ảnh đầy chắc hẳn rằng và cơ bắp của một dòng maxi-scooter kích cỡ lớn.Tất nhiên, các đường nét cắt xẻ cũng được giữ nguyên bên trên thân vỏ của xe với đó là các trang bị hàng hiệu cao cấp như phuộc ngược, phanh đĩa với cùm phanh Brembo, gắp nhôm, ABS, màn hình hiển thị TFT màu tốt đẹp có khả năng kết nối với smartphone thông minh.Chiếc xe hoành tráng này thực hiện cặp vành đúc hợp kim kích thước 15 inch với lốp lớn, tổng trọng lượng xe pháo đạt số lượng 230kg. Cá khối hệ thống đèn pha và chú ý đều là full-led.Về sức mạnh, Kymco AK550 ETS 2022 tải khối động cơ 550 phân khối có tác dụng mát nước, DOHC 2 xy-lanh được kết hợp với ga điện tử hiện nay đại.Khối động cơ đạt tiêu chuẩn chỉnh Euro 5 này cho sức mạnh 51 sức ngựa tại 7.500 vòng tua/phút thuộc mô-men xoắn cực lớn đạt 51,9Nm trên 5.750 vòng tua/phút. Theo công bố, mức tiêu thụ nguyên nhiên liệu của xe đạt 23km/1 lít xăng cùng vận tốc tối đa khoảng 160km/h.Hiện tại, giá xe Kymco AK550 ETS 2022 đang được niêm yết giá ở mức 9.740 euro tại thị phần châu Âu, tương tự với khoảng 266 triệu đ cùng 3 màu sơn xám, đen và màu xoàn cát.Video: Chạy thử xe ga Kymco AK 550 trên Việt Nam.


*

Trong trận đánh giữa rất nhiều mẫu xe pháo tay ga hoành tráng, trang bị văn minh với khối cồn cơ mập mang tên Maxi-Scooter thì ắt hẳn, bọn họ phải nói tới hãng xe pháo Đài Loan Kymco với tương đối nhiều sản phẩm unique - gây để ý nhất chính là mẫu xe ga cỡ lớn Kymco AK550 mắc tiền.
*

Mặc mặc dù khá cao, nhưng mức chi phí của những mẫu xe tay ga độ lớn lớn đến từ hãng xe này lại được review rất hợp lý và cạnh tranh so với các địch thủ đến từ Nhật bản hay Châu Âu. Mới đây, Kymco tiếp tục trình làng mẫu Maxi-Scooter cố gắng hệ tiếp nối Kymco AK550 ETS 2022 mới.
*

Theo đó, AK550 2022 vẫn vẫn được hiệu xe Đài Loan không thay đổi thiết kế bên ngoài so với cố gắng hệ trước đó với dàn thân vỏ tinh tế và hoành tráng, sở hữu hình ảnh đầy chắc chắn là và cơ bắp của một mẫu maxi-scooter khuôn khổ lớn.

Xem thêm: Bienvenido Ortega : Bố Chế Tạo Volkswagen Beetle Bằng Gỗ, Đi 21.000 Km Để Hoàn Thành Lời Hứa Thăm Con


*

Tất nhiên, các nét cắt xẻ cũng rất được giữ nguyên trên thân vỏ của xe cùng rất đó là những trang bị hàng hiệu như phuộc ngược, phanh đĩa với cùm phanh Brembo, gắp nhôm, ABS, màn hình hiển thị TFT màu tuyệt đẹp có chức năng kết nối với điện thoại cảm ứng thông minh.
*

Chiếc xe hầm hố này thực hiện cặp vành đúc kim loại tổng hợp kích thước 15 inch và lốp lớn, tổng trọng lượng xe pháo đạt số lượng 230kg. Cá khối hệ thống đèn trộn và cảnh báo đều là full-led.
Về mức độ mạnh, Kymco AK550 ETS 2022 download khối hộp động cơ 550 phân khối có tác dụng mát nước, DOHC 2 xy-lanh được kết hợp với ga điện tử hiện nay đại.
Khối bộ động cơ đạt tiêu chuẩn chỉnh Euro 5 này cho sức khỏe 51 sức ngựa tại 7.500 vòng tua/phút cùng mô-men xoắn cực đại đạt 51,9Nm tại 5.750 vòng tua/phút. Theo công bố, mức tiêu thụ xăng của xe đạt 23km/1 lít xăng cùng vận tốc tối đa khoảng tầm 160km/h.
Hiện tại, giá xe Kymco AK550 ETS 2022 đang được niêm yết giá ở mức 9.740 euro tại thị phần châu Âu, tương tự với khoảng tầm 266 triệu đ cùng 3 color sơn xám, black và màu quà cát.