ALFA ROMEO 4C PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT BẤT NGỜ CẬP BẾN VIỆT NAM

Ngay trong những ngày thời điểm cuối tháng 8, giới nghịch xe cộ Việt đã tất cả một phen bất thần lúc chứng kiến chiếc xe cộ thể dục thể thao bản đặc trưng Alfa Romeo 4C Launch Edition red color cập bờ Việt Nam.

Bạn đang xem: Alfa Romeo 4C phiên bản đặc biệt bất ngờ cập bến Việt Nam

Chỉ trong những ngày vào cuối tháng 8, giới mê xe cộ toàn nước vẫn đề xuất “mắt tròn đôi mắt dẹt” trước sự việc lộ diện bất ngờ của mẫu xe thể dục thể thao Alfa Romeo 4C Launch Edition thứ 1 cập bến toàn nước, tiếp theo là siêu xe Lamborghini Huracan sản phẩm 3 cùng với màu rubi tươi cũng góp phương diện. Theo luồng thông tin có sẵn cả nhị chủng loại xe pháo này phần đông thuộc về của rất nhiều thành viên vào VietnamTeam.

Phiên bản Romeo 4C Launch Edition mới về nước ta cũng “không hẳn dạng vừa” khi là phiên bạn dạng quan trọng cùng với con số cung ứng hạn chế chỉ 500 loại tại Mỹ. Các Thị phần xung quanh Mỹ cũng rất có thể tải phiên bạn dạng này mà lại có chút đỉnh khác biệt cùng con số ít hơn. Cụ thể, thị phần châu Âu, Trung Đông bao gồm 400 cái với 100 cái dành riêng cho những thị phần còn sót lại. ChiếcAlfa Romeo 4C Launch Edition về nước ta có số sản phẩm trường đoản cú 116/500.

Xem thêm: Bentley Cắt Giảm Nhân Sự : Bentayga Bán Cực Chạy Nhưng Bentley Lại Đưa Ra Quyết Định Đau Lòng Với Gần Nửa Số Nhân Viên


*
Đây là mẫu xe cộ thứ 116 trong số 500 loại bán ra trên Mỹ

Dưới nắp capô, bạn ta có thể ngạc nhiên khiAlfa Romeo 4C Launch Edition chỉ được trang thụ động cơ Romeo 1750Tbi 4 xi lanh tăng áp môi trường 1,75 lít hoàn toàn trái ngược cùng với ngoài mặt “vô cùng xe” bên phía ngoài. Tuy nhiên động cơ này cũng không còn kỉm cỏi Khi sản sinh năng suất 237 sức ngựa, tế bào men xoắn 350 Nm. Khi kết phù hợp với vỏ hộp số ly thích hợp knghiền Alfa TCT 6 cấp cho xe pháo hoàn toàn có thể đạt gia tốc tự 0-100 km/giờ đồng hồ trong 4,1 giây, tốc độ tối đa 257 km/giờ đồng hồ. Sự nkhô hanh nhẹn của xe 1 phần tới từ công nghệ buổi tối ưu tăng speed Launch Control, cơ chế đua cũng giống như trọng lượng chỉ 1.050 kilogam.

Alfa Romeo 4C Launch Edition là mẫu mã xe cộ trước tiên trực thuộc loại xe thể dục thể thao về VN. Tại Mỹ xe pháo có mức giá 68.400 USD, chỉ bằng ¼ giá thành của các siêu xe hiệu suất cao tới từ Lamborghini tốt Ferrari.


*

#Alfa Romeo #4C Launch Edition #xe pháo thể dục thể thao #Đức Chình họa

Tiêu dùng - Dịch vụ


Nội thất I’Furni - chữ tín che khuất gần như bộ sofa thích thú của người dân đô thị

Ôn thi tốt nghiệp trung học phổ thông môn văn: Làm sao để viết đoạn vdùng với 200 chữ

Tọa đàm trực tuyến: Khỏe hấp thụ - Khỏe hơn mỗi ngày

Vietjet đặt kim chỉ nam vận động gồm lãi trong thời hạn 2022, cách tân và phát triển e-logistics

Ôn thi xuất sắc nghiệp THPT môn sử: Thế giới từ năm 1945 mang đến nay

Bizhouse Europe - Không gian châu Âu thân miền Kỳ quan liêu nhiệt đới

Cơ hội cải tiến vượt bậc cho bạn trước làn sóng đổi khác số


  • https://thucanh.net