Alfa Romeo Alfetta Gtv : Khám Phá Những Xế Hộp Bị Bỏ Hoang Trên Khắp Thế Giới

TPO - Sau nhiều năm lăn uống bánh, những chiếc xe pháo cũ kĩ sẽ cần "dừng chân" tại những bãi truất phế liệu cánh đồng, garage,...
*

Alfa Romeo thực thụ vẫn thực hiện thxay kém nhẹm unique giữa những năm 1970. Đây cũng chính là hậu quả nặng nề vật nài mà khí hậu không khô ráo của Australia gây ra đến ô-tô. Đỗ trên cánh đồng cùng rất những cái xe cũ không giống, GT đang gỉ sét đến mức gần như là "tan chảy".

Bạn đang xem: ALFA ROMEO ALFETTA GTV : Khám phá những xế hộp bị bỏ hoang trên khắp thế giới


*

Chiếc Bentley Mulsanne được sản xuất vào tầm khoảng năm 1990 này đã biết thành quăng quật quăng quật trong một bến bãi Fe vụn tại Scotl&. Mặc mặc dù đề xuất bảo trì thường xuyên, lái một chiếc Mulsanne vẫn luôn là sở thích của không ít fan.


*

Chevrolet đang reviews xe tải Advance Design vào năm 1947. Đây là thành phầm được cập nhật đầu tiên của hãng sản xuất sau Thế chiến thiết bị hai. Hơn 70 năm sau, một lượng mập xe cộ download Advance Design bị "bỏ rơi" bên trên cánh đồng hoặc vào bên kho bên trên khắp Đất nước Mỹ. Bức ảnh loại Advance Design này được thực hiện tại kho bãi đất trống phía phái mạnh California.

Citroën 2CV


*

Citroën 2CV bất ngờ đội giá trong những năm 2010. Vẫn còn hàng ngàn loại 2CV vẫn mục nát bên trên những cánh đồng, bãi phế liệu, khe núi với chuồng trại. Mẫu xe cộ vào ảnh đã bị vạn vật thiên nhiên hủy diệt tại miền nam bộ nước Pháp.

Xem thêm: Bán Mini Clubman : Có 1,6 Tỷ Đồng Có Nên Mua Mini Clubman S Biển Đẹp Đi Hơn 1 Năm?

Tại Anh, cái xe pháo này đang có giá 10.000 bảng Anh (310 triệu đồng).


*

Chiếc Ford Capri RS 2600 này trông giống hệt như một phiên bản xe pháo đua nhưng mà ai này đã vô tình lãng quên nó. Chúng tôi mong muốn chủ cài đặt nhận ra độ hiếm của RS 2600. Ford của Đức chỉ cấp dưỡng 3532 mẫu xe từ năm 1970 cho 1975. Sức táo bạo tới từ bộ động cơ 2637cc Cologne V6 khiến cái xe có hiệu suất 150 mã lực.


Để tìm kiếm một chiếc RS 2600 được phục chế hiện thời là rất khó. quý khách hàng đã nên không ngừng mở rộng tìm kiếm tìm trên toàn thể châu Âu. Hình như, để cài đặt mẫu xe người lái xe bắt buộc tối thiểu 30.000 bảng Anh (932 triệu đồng).

Hondomain authority Z


Để kiếm tìm kiếm một mẫu Hondomain authority Z vứt hoảng tại chỗ tiết kiệm chi phí không gian hàng đầu nhỏng Tokyo là vấn đề không tưởng. Chếc xe nằm sát lối vào của một các đại lý kinh doanh Fe vụn bé dại nhưng chủ nhân của chính nó cụ thể cảm thấy có chút ít quyến luyến với loại xe pháo và quyết định ko nghiền nát.Cũng hoàn toàn có thể anh ta đã lên kế hoạch Phục hồi chiếc Hondomain authority Z. Tuy nhiên quan sát vào lốt rỉ sét, Cửa Hàng chúng tôi nhận định rằng vẫn hơi muộn mang đến Việc kia.


Để được phxay tự sướng mẫu Mercedes-Benz W126 cuối trong năm 1980 này, phóng viên báo chí đang cần áp dụng ngữ điệu ký hiệu để khẳng định với một công ty doanh nghiệp sale sắt vụn sống ngoại ô Tokyo rằng Cửa Hàng chúng tôi không làm việc mang đến công an địa phương thơm. Tuy nhiên, bởi sự không tương đồng ngữ điệu, Cửa Hàng chúng tôi tất yêu như thế nào mày mò được tại vì sao mẫu xe pháo rất có thể nguim vẹn ở "chễm chệ" bên trên một đống phụ tùng xe hơi lớn tưởng. Tại Anh, cái xe pháo này hiện nay đang xuất hiện giá 5,000 bảng Anh (155 triệu đồng)


Jeep CJ-6 là phiên bạn dạng dài ra hơn của CJ-5 được giới thiệu vào năm 1955 nhằm mục tiêu thỏa mãn nhu cầu yêu cầu về xe pháo địa hình rộng rãi. Mặc dù ko dành được sức hút ở Mỹ, nó đã trở thành một trong số những mẫu xe cộ Jeep thông dụng sinh hoạt Nam Mỹ. lấy ví dụ như đầy những vết bụi trong hình đã trải trải qua nhiều ngày pkhá bản thân dưới nắng sa mạc Atacama, Chile.

Morris Mini Minor 850


Vào năm 1980, chủ nhân của mẫu Morris Mini Minor 850 đời 1972 này sẽ lái nó mang đến một garage sinh hoạt Marseilles, Pháp. Điều bất ngờ là anh ta đã không bao giờ quay trở lại để lấy nó và kết quả là cái xe pháo phía trong góc của siêu thị vào 38 năm sau đó. Chủ mua mới đang download vào năm 2018 với đang trong quy trình phục sinh loại xe.


Chiếc Peugeot 403 những năm 1960 này đã biết thành cởi bỏ nhiều phần tử còn sử dụng được bao hàm nội thất hoàn chỉnh, những nhân tố cơ khí nlỗi đầu xi-lanh cùng gần như tấm bản lề thân xe cộ. Nó đã từng trải qua nhiều thập kỷ nằm trên một khu vực cắn trại bỏ hoang miền nam bộ nước Pháp. Người vẫn để nó sinh hoạt đó rõ ràng không muốn ai khác tìm thấy.