ALFA ROMEO : DÀN XE TRĂM TỶ CỦA ĐẠI GIA SÀI GÒN TỤ HỘI TRƯỚC HÀNH TRÌNH SIÊU XE 2021 GÂY CHOÁNG NGỢP

Với con số cho tới rộng trăng tròn xe đầy đủ các loại, dòng xe giá bèo độc nhất trong dàn xế này cũng có giá bán lên tới 2 tỷ đồng nếu cài đặt new "đập hộp".Hôm ni (8/4), chủ nhân của không ít loại xế khủng được hiểu đã tham gia hành trình siêu xe với thương hiệu Viet Rally sẽ tất cả buổi tập hợp (offline) khiến giới mê xe pháo không khỏi choáng ngợp lúc tất cả tới hơn hàng trăm loại xế hộp, xe thể dục thể thao cùng tổ hợp trên bến du thuyền Novalvà Bình Khánh, Q2, Thành Phố HCM.

Bạn đang xem: ALFA ROMEO : Dàn xe trăm tỷ của đại gia Sài Gòn tụ hội trước hành trình siêu xe 2021 gây choáng ngợp


*Nổi nhảy vào dàn siêu xe này có thể nói đến bộ đôi độc nhất VN là Ferrari 458 Speciale và Ferrari 488 SVR.


*
*

*
*

Bên cạnh đó, buổi offline còn có sự góp khía cạnh của các "cực kỳ ngựa" khác ví như 599 GTB, California T, F12 Berlinetta với F430 Spider. Ba trong 4 chủng loại xe pháo này còn từng thuộc sở hữu của ông Ông Vũ.


Một chiếc McLaren 720S Spider cũng xuất hiện thêm trong dàn xế hộp này. Chiếc xe cộ này từng thuộc về của một người kinh doanh TPhường. Đà Nẵng và tầm thường garage cùng với những mẫu xe pháo khác là Lamborghini Aventador, Mercedes-AMG G 63...

Xem thêm: Bảng Giá Và Giá Lăn Bánh Xe Mercedes Benz S Class 2021 Tháng 5/2021 Mới Nhất


Đây là cái McLaren 650S Spider đầu tiên trên VN. Xe đã làm được đổi hải dương số mới sau thời điểm về tay người sở hữu hơi kín giờ đồng hồ trên Sài Gòn. Trước đó, xe thuộc về của một dân đùa trên Cần Thơ.


Cơ sở Lamborghini cũng xuất hiện thêm tại buổi offline này với những chiếc tên quen thuộc nlỗi Gallarvày, Aventador và Urus. Chiếc Gallarvì còn quan trọng đặc biệt rộng là mẫu trước tiên về nước cùng từng thuộc về của người kinh doanh Nguyễn Quốc Cường.


Sở song Audi R8 thuộc 2 thay hệ. Chiếc greed color ngọc nằm trong phiên bạn dạng hộp động cơ V10 trong những lúc cái còn lại là V8, được độ bodykit của hãngRegula Tuning.


Sở đôi Mercedes-AMG G 63 thuộc đời cũ và new. Hiện giờ, chũm hệ tiên tiến nhất của mẫu mã SUV này đã siêu được lòng giới công ty giàu trong nước Khi phần nhiều xe pháo được nhập về phần đa lập tức gồm nhà.


Link bài bác gốc Lấy linkhttps://phapluat.suckhoedoituy vậy.vn/tim-kiem.htm?keyword=D%c3%a0n+xe+tr%c4%83m+t%e1%bb%b7+c%e1%bb%a7a+%c4%91%e1%ba%a1i+gia+S%c3%a0i+G%c3%b2n+t%e1%bb%a5+h%e1%bb%99i+tr%c6%b0%e1%bb%9bc+h%c3%a0nh+tr%c3%acnh+si%c3%aau+xe+2021+g%c3%a2y+cho%c3%a1ng+ng%e1%bb%a3p