ALI REDA : NGƯỜI BÁN NHIỀU XE NHẤT THẾ GIỚI SỞ HỮU MÁNH KHÓE GÌ?

(hangxe.net) – Nếu Joe Girard là lịch sử một thời bán ô tô nhiều nhất trong sự nghiệp (13.001 chiếc) thì Ali Reda là huyền thoại nắm giữ kỷ lục bán xe hơi nhiều tuyệt nhất trong 1 năm với 1582 xe. Vớ nhiên, ví như được kỷ lục Guinness trái đất nhưng thân hai tín đồ lại chạm mặt rắc rối vì những vụ kiện… tương quan đến kỷ lục này.

Bạn đang xem: ALI REDA : Người bán nhiều xe nhất thế giới sở hữu mánh khóe gì?

Theo Detroit không tính tiền Press, một nhân viên cấp dưới tại đại lý Les Stanford Chevrolet Cadillac ở Dearborn, Ali Reda đã bán tốt 1.582 mẫu xe (xe đa số Cadillac với Chevrolet). Vào đó, 1.530 xe new và 52 xe pháo cũ được đẩy ra chỉ trong những năm 2017. Trung bình mỗi tháng, Ali Reda bán hơn 130 xe, phá kỷ lục rộng 44 năm nắm giữ của lịch sử một thời Joe Girald.


*
Ali Reda chụp cùng những người lãnh đạo cấp cao tại đại lý

Gary Stanford, tín đồ sáng lập lúc đầu của đại lý phân phối nơi Reda làm việc nói: “Thông tin này là đúng mực tuyệt đối, hãy tin tôi. Ali Reda là nhân viên chuyên cần nhất mà tôi từng thấy. Cùng nếu ai đó hoài nghi vào dữ liệu, GM chuẩn bị sẵn sàng cho bọn họ thấy tất cả.”

Bí quyết thành công xuất sắc của Ali Reda?

Ali Reda được biết là một trong người bán xe bao gồm thâm niên. Người bầy ông 47 tuổi này thừa nhận các kinh nghiệm bán sản phẩm của mình có được từ huyền thoại bán xe Joe Girard. Tuyệt kỹ thành công của Ali Reda: Đọc sách “Làm vắt nào để phân phối mọi lắp thêm cho hầu như người” do bao gồm Joe Girard viết.


*
Ali Reda – Vẫn vui vẻ gật đầu đồng ý kết quả

Joe Girard (1928 – 2019) là người từng được trao kỷ lục nhân loại khi bán 1.425 xe pháo năm 1973. Năm 1977, ông Joe Girard nghỉ hưu ở giới hạn tuổi 49 sau hơn 13 năm theo nghiệp chào bán xe. Trong 15 năm từ 1963-1978, ông đã bán tới 13.001 xe, ngày kỷ lục ông cung cấp 18 chiếc, tháng kỷ lục 174 xe, vừa đủ năm chào bán hơn 900 xe.

Ali Reda quá nhận lịch sử một thời Joe Girard là thần tượng mà mình theo đuổi. Khi Girard lập lỷ lục năm 1973 thì Ali Reda new ra đời. Anh nhận được vô số cuộc điện thoại tư vấn và tin nhắn từ quý khách với nội dung mệnh danh khả năng và giãi bày sự ủng hộ. Vào thời khắc khi Reda đang trả lời phỏng vấn Detroit free Press, một người sử dụng gửi một cây hoa lài tới đại lý kèm tấm bưu thiếp ghi “Chúc mừng Ali“.

Sự bác bỏ và không thích thừa thừa nhận từ lịch sử một thời quá vậy Joe Girard
*
Cuộc tranh chấp về kỷ lục bán ô tô giữa lịch sử một thời quá vắt Joe Girard và Ali Reda đang đi đến hồi kết.

Xem thêm: [Quiz] Bạn Có Phải Là Người Đam Mê Tới Mức Nhìn Đèn Hậu Là Đoán Được Tên Xe?


Doanh số của Ali Reda cũng khiến chính những quan chức của hãng xe Mỹ General Motors với chủ đại lý ngạc nhiên. Trong khi đó, những người dân liên quan lại tới vụ việc lại thấy bình thường. “Khi một vụ cài đặt bán chấm dứt tại đại lý, thông tin sẽ được báo tới nhà máy sản xuất và tính như một lần giao xe. Các lần giao xe được tính gộp cho từng tháng“, Jim Cain, phát ngôn viên của GM nêu rõ.

Trước lúc đạt kỷ lục trên, Ali Reda sẽ xuất phiên bản cuốn sách sách “How to Sell 100 Cars a Month”, tạm dịch: “Cách phân phối 100 xe trong vòng 1 tháng” vào khoảng thời gian 2017.

Kỷ lục không được công nhận bởi vì Guinness trái đất vì tính xác thực

Joe Girard đã ra đi hơn nhằm kiện Ali Reda về kỷ lục. Theo Ali Reda, cách thức sư của Girard đã đánh giá hồ sơ bán hàng của Ali, xác minh phần lớn gì Chevrolet vẫn báo cáo, và sau đó bỏ vụ kiện. Mặc dù nhiên, nhằm tránh rắc buổi tối trong một vụ kiện tụng tụng, kỷ lục Guinnesss trái đất đã đưa ra quyết định huỷ vứt kỷ lục của Ali Reda. Đây là một trong quyết định được cho là khó hiểu.

Xem văn bạn dạng vụ kiện: trên đây

Guinness yêu cầu số liệu cần được nghiên cứu và phân tích từ thị phần trong các năm hoặc từ một tổ chức trái đất nào đó tính toán doanh số bán sản phẩm của Ali Reda để xác nhận người giữ lại kỷ lục trong danh mục này. Sau cùng, không có tổ chức nào cũng giống như ai kia theo dõi lại vụ bài toán trên. Bởi đó, Jeo Girard vẫn vẫn được coi là “Huyền thoại chào bán xe xe hơi nhiều nhất nhân loại – Ông tổ ngành sale ô tô“.