ALPINA B6 BITURBO COUPE : ALPINA B6 BITURBO GRAN COUPE BẤT NGỜ XUẤT HIỆN TRÊN ĐƯỜNG THỬ

Chiếc xe cộ vẫn san tủ khoảng không mà BMW M6 Gran Coupe với BMW 650i Gran Coupe giữ lại.

Bạn đang xem: ALPINA B6 BITURBO COUPE : Alpina B6 Biturbo Gran Coupe bất ngờ xuất hiện trên đường thử

Alpina chắc rằng là cái thương hiệu chẳng mấy không quen với đông đảo người yêu BMW, đây là một công ty cải tiến và phát triển xe cộ quan trọng đặc biệt chuyên upgrade các chiếc BMW, đưa đến mang lại chiếc xe pháo diện mạo mới phong cách hơn, đồ vật thời thượng hơn, nâng cao sức mạnh và năng suất. Những phiên bản upgrade không còn xa lạ của Alpina nhỏng B7 Biturbo, B5 Biturbo, B3 Biturbo cùng tiên tiến nhất là XD3 Biturbo.

*
 

Những bản upgrade của Alpina được gây ra trên dây truyền đính thêm ráp giống như BMW cùng đi kèm theo với các chế độ bảo hành chủ yếu thương hiệu của cả BMW với Alpina.

Xem thêm: Suzuki Swift 2021: Thông Số Kỹ Thuật Và Thông Tin Chi Tiết Xe Suzuki Aerio

*
 

Hai chiếc xe mới nhất được Alpina trình làng là chiếc B3 Biturbo với XD3 Biturbo – bạn dạng tăng cấp đầu tiên của loại SUV BMW X3, cả hai mẫu xe cộ vừa được trình làng trên Geneva Motor Show 2013. Mới phía trên một nguyên ổn mẫu được biết của Alpina B6 Biturbo Gran Coupe đang xuất hiện thêm trên phố test, mẫu xe pháo là bạn dạng tăng cấp của BMW 650i Gran Coupe. Một vài hình ảnh của cái xe đã làm được những tay săn uống hình ảnh ghi lại cùng được đăng tải trên Carscoop.

*
 

Theo đầy đủ thông báo được Carscoop đăng thiết lập, mẫu B6 Biturbo Gran Coupe hiện đang rất được thực hiện thí nghiệm trên Đức. Chiếc xe đã nằm trong lòng phân khúc thị trường của BMW M6 Gran Coupe với BMW 650i Gran Coupe, với sức khỏe của B6 Biturbo Gran Coupe cũng xen giữa sức khỏe của nhị cái xe cộ bên trên, tức thị to hơn 450 sức ngựa với nhỏ dại hơn 560 mã lực. Trái tyên ổn của B6 Biturbo Gran Coupe vẫn sẽ là bộ động cơ V8 Twin-Turbocharged 4.4 lít, cùng với công xuất cực mạnh được hiểu vẫn đạt 540 sức ngựa, momen xoắn cực đại đạt 730 Nm, kiểu như cùng với sức mạnh của B6 Biturbo Coupe với B6 Biturbo Convertible.Dù hình hình họa chiếc xe cộ chưa thực sự rõ ràng, tuy vậy có thể thấy Alpimãng cầu B6 Biturbo Gran Coupe bao gồm một vài ba thay đổi về thiết kế sinh hoạt cản trước cùng hốc thu hút gió trước, chiếc xe pháo cũng có cỗ la-zăng bắt đầu, cánh gió sau, một khối hệ thống ống xả năng suất cao. Không gồm hình hình ảnh nội thất của B6 Biturbo Gran Coupe được ghi lại, dẫu vậy chắc hẳn rằng Alpina sẽ có được hầu hết upgrade phía bên trong cabin của chiếc coupe bốn cửa ngõ này.