ALTIS BỊ KHAI TỬ : Toyota Corolla Altis và 3 kịch bản lớn tại Việt Nam trước sự vượt mặt của Mazda3 và Kia Cerato

Với doanh số chỉ đạt mức 73 xe/tháng, Toyota Corolla Altis đang có đoạn kết bi thương trước nguy hại khai tử tại thị trường Việt Nam.


Bạn đang xem: ALTIS BỊ KHAI TỬ : Toyota Corolla Altis và 3 kịch bản lớn tại Việt Nam trước sự vượt mặt của Mazda3 và Kia Cerato

Từng 1 thời là "ông hoàng" trong phân khúc xe hạng C tại Việt Nam, thậm chí được coi là "tượng đài" không thể sửa chữa về doanh số, tuy vậy Toyota Corolla Altis lại đang đứng trước bờ vực bị khai tử, một đoạn kết bất thần mà chỉ vài năm kia ít ai hoàn toàn có thể tưởng tượng nổi.

vào thời điểm tháng 10.2019 vừa qua, theo số liệu bán hàng từ Hiệp hội các nhà tiếp tế ô tô vn (VAMA), Toyota Corolla Altis chỉ bán được vỏn vẹn... 73 xe, phải chăng hơn đáng chú ý so với số lượng 597 chiếc của Hyundai Elantra, 921 mẫu của tê Cerato và 1.001 xe của Mazda3, mặt khác lọt vào list những xe phân phối chậm độc nhất vô nhị thị trường. Công dụng này thậm chí là còn phải chăng hơn kẻ thù Ford Focus trong năm còn xuất kho thị ngôi trường Việt Nam.

Đối thủ được xem là ngang giá chỉ với Corolla Altis như Honda Civic cũng có doanh số tạm bợ ổn cùng với 351 xe xuất kho trong tháng 10.2019. Honda Civic vẫn ăn khách dù giá bán cao, điều này nhờ mẫu mã bắt mắt, luôn tiện nghi đầy đủ và nhiều technology hơn Toyota Corolla Altis. Lợi nhuận kém cho biết thêm "tình cảm" của người tiêu dùng Việt Nam giành riêng cho Toyota Corolla Altis không thể "mặn nồng" như xưa.


*

Nhiều tài năng những cái Toyota Corolla Altis sau cuối đang bán ra thị trường nước ta trước khi bị khai tử

Xem thêm: Suzuki Xl7: Thông Số Kỹ Thuật Và Thông Tin Chi Tiết Xe Mazda Cx7

Sự lose của Toyota Corolla Altis ở thời gian hiện tại cho thấy thị ngôi trường xe Việt tất cả khác biệt, chưa phải xe nào hút khách trên thế giới đều thành công ở Việt Nam. Một trong những dòng xe sẽ là Toyota Corolla Altis, Nissan X-Trail xuất xắc Honda Accord.
#Toyota Corolla Altis #Toyota #Corolla Altis #Corolla #Altis #Honda Civic #Mazda3 phân khúc thị phần C #sedan #Xe Nhật

cơ hội sở hữu tấm vé cho Qatar xem FIFA World Cup 2022™ thuộc Techcombank

Vega đô thị Nha Trang cùng Phoenix Property chiến thắng 6 giải thưởng bất hễ sản

Galaxy Play kiến thiết độc quyền ‘Em cùng Trịnh’ ship hàng khán đưa online

nhà tịch hệ thống trường TH School chào đón khóa HS trước tiên ở đại lý Vinh

Holiday Inn Resort Ho Tram Beach vinh diệu đạt ghi nhận 5 sao danh giá

ứng dụng giúp mẹ đảm bảo dinh dưỡng từng bữa tiệc trong cùng sau thai kỳ

Infographic bảo hiểm Phú Hưng Đại Phúc: cam kết ngắn hạn - bảo đảm an toàn dài thọ


  • https://thucanh.net