ALYONA ZAITSEVA : KHOẢNH KHẮC CON GÁI TRIỆU PHÚ UKRAINE LÁI LEXUS GÂY TAI NẠN LIÊN HOÀN KHIẾN 11 NGƯỜI THƯƠNG VONG

Alyomãng cầu Zaitseva, 21 tuổi, đàn bà ông trùm tích điện phong lưu ở Ukraine, được khẳng định sẽ lái chiếc Lexus vượt đèn đỏ, chui vào chiếc xe không giống rồi va vào tín đồ đi con đường nghỉ ngơi Kharkiv, Ukraine.
Theo dõi bên trên
*

Chiếc Lexus do Alyomãng cầu Zaitseva điều khiển gây tai nạn.

Bạn đang xem: ALYONA ZAITSEVA : Khoảnh khắc con gái triệu phú Ukraine lái Lexus gây tai nạn liên hoàn khiến 11 người thương vong

Theo Daily Star, vụ tai nạn khiến cho Quanh Vùng trung tình thật phố như biến thành bãi mặt trận. Đoạn đoạn Clip đánh dấu hình hình ảnh vụ tai nạn đáng tiếc được chia sẻ thoáng rộng năm 2017.

Sau lúc vụ tai nạn ngoài ý muốn xảy, những vệ sỹ có trang bị vẫn chớp nhoáng mở ra trên hiện nay ngôi trường bên trên 2 cái xe cộ Jeep. Các vệ sỹ này sẽ đảm bảo an toàn ái thanh nữ của triệu phú Ukraine khỏi đám đông những người dân phẫn nộ xuất hiện tại hiện nay ngôi trường vụ tai nạn thương tâm.

Zaitseva đã nhận tội lái xe nguy khốn dẫn cho công dụng là 6 fan chết với 5 fan khác bị thương nặng nề.

Con gái ông trùm tích điện Ukraine tìm kiếm bí quyết cáo ốm nhưng sau cuối vẫn cần hầu tòa nhằm rồi bị tạm bợ giam chờ ngày tuyên ổn án.

Alyomãng cầu Zaitseva là con gái ông trùm tích điện giàu có nghỉ ngơi Ukraine.

Trong phiên tòa xét xử tiên tiến nhất, Zaitseva đã trở nên kết án 10 năm phạm nhân giam. Luật sư của cô bé nói: “Không ai sẵn sàng chuẩn bị cho bạn dạng án như thế. Bản án này là quá nặng”.

Xem thêm: 5 Mẫu Xe Hồi Sinh Rồi Lại Khai Tử: Mẫu Cuối Cùng Là Một Huyền Thoại

Một bác tài khác tên Gennady Dronov, 50 tuổi – người điều khiển xe cộ chui vào loại Lexus của Zaitseva cũng đề xuất ngồi tù hãm 10 năm. Tòa án xác minh Dronov đang lái chiếc Volkswaren Touareg thừa qua té tứ Khi đèn còn chưa chuyển lịch sự blue color.

Vụ câu hỏi từng khiến cho lùm xùm ở Ukraine đến hơn cả Tổng thống Petro Poroshenko cần công bố xác định gia đình Zaitseva sẽ không can thiệp vào phán xét của TANDTC.

Gia đình tỷ phú Ukraine vẫn ý kiến đề nghị được bồi thường số chi phí bự mang lại gia đình các nạn nhân nhưng phần nhiều hầu hết không nhận, theo Daily Star.

Vụ tai nạn ngoài ý muốn khiến cuồng nộ làm việc Ukraine năm 2017.

“Zaitseva tài xế chỉ làm cho vui. Cô ta đang tài xế quá thừa vận tốc có thể chấp nhận được. Cô ta rất cần phải bị trừng phạt chặt chẽ để gia công gương cho người khác”, một người thân của nạn nhân nói.

Tại những phiên tòa trước kia, Zaitseva xuất hiện với đôi giày trị giá 1.000 bảng Anh của uy tín năng động lừng danh Balenciaga. Bật khóc lúc nghe tới tòa tuyên án, Zaitseva nói: “Tôi xin lỗi. Tôi biết nó sẽ không còn biến hóa được gì tuy thế xin hãy tha lắp thêm đến tôi. Tôi sẽ không còn lúc nào cố kỉnh lái nữa”.

Vasily, 61 tuổi, phụ vương của cô bé cũng gửi lời đến mái ấm gia đình các nạn nhân: “Chúng tôi quỳ xuống xin mái ấm gia đình của những fan chết và bị tmùi hương vào vụ tai nạn đáng tiếc hãi hùng này tha thiết bị mang đến con gái của bọn chúng tôi”.