AMBASSADOR EX300 : Chủ nhân chi 3 tỷ đồng mạ vàng Mercedes-Benz E 300 AMG tại Sài Gòn: 1 năm thi công, 30 nghệ nhân thực hiện, nội thất đính kim cương

*
*
*


Sitemaps |Đặt làm cho trang chủ
*


Bản độ Mercedes-Benz E 300 AMG có tên gọi Ambassador EX300 vị EAC thực hiện. Xe được mạ đá quý thật với đính thêm hàng nghìn viên kyên cương cứng bên phía trong.Chiếc Mercedes-Benz E 300 AMG mạ xoàn lần thứ nhất xuất hiện thêm trên Triển lãm VMS 2019. Mẫu xe pháo này cũng tương đối không nhiều xuất hiện trê tuyến phố phố. Trúc chơi xe cộ mạ quà chưa phải mới mẻ và lạ mắt tại toàn quốc, dẫu vậy điểm khác hoàn toàn của mẫu sedan thượng hạng này nằm ở vị trí vật liệu quý giá cao với tính độc bản của chính nó.

Bạn đang xem: AMBASSADOR EX300 : Chủ nhân chi 3 tỷ đồng mạ vàng Mercedes-Benz E 300 AMG tại Sài Gòn: 1 năm thi công, 30 nghệ nhân thực hiện, nội thất đính kim cương

Hãng EAC (Exclusive sầu Auto lớn Club) là đơn vị chức năng thực hiện bạn dạng độ này. Đây là hãng độ new lộ diện tại toàn quốc, siêng triển khai vấn đề cá thể hóa các mẫu mã xe cộ sang trọng.

Bản độ Mercedes-Benz E 300 AMG mạ kim cương được lấy tên là Ambassador EX300. Đây là thành phầm đầu tay của EAC, mất ngay gần một năm từ bỏ Lúc thai nghén ý tưởng đến lúc ngừng, với khoảng 30 mộc nhân gắng nhau tiến hành các cụ thể Khủng, nhỏ tuổi trên xe.

Tổng thể, chiếc xe được lưu lại màu sắc sơn đen nguyên ổn bản. Tất cả các chi tiết sắt kẽm kim loại trên xe rất nhiều được mạ kim cương thiệt, rất nổi bật nhất là lưới tản nhiệt với bộ mâm.

Trên nắp sau, hình tượng thần Mercury (Thần gửi tin) lắp cố định, được thiết kế phức tạp với các chi tiết được thiết kế sâu sắc, làm bởi tiến thưởng thiệt 17,5K.

Nổi nhảy phía 2 bên thân xe cùng với nẹp kim mô hình cánh chyên chạy dọc, được làm đúng chuẩn cùng mạ tiến thưởng 24K rất nổi bật cùng với mẫu chữ “EAC - Bespoke Edition”.

Mâm tiêu chuẩn 19 inch AMG nguim bản được thay thế sửa chữa bởi bộ mâm AMG trăng tròn chủ yếu hãng sản xuất trường đoản cú Đức, toàn thể mâm xe các được chế tạo ra mạ kim cương 24K. Đây được xem là chi tiết tốn nhiều công sức và đáng chăm chú duy nhất bên trên phiên bản độ này.

Xem thêm: Bê Bối Gian Lận Khí Thải : Toyota Khai Tử Xe Diesel Tại Châu Âu Ngay Trong Năm 2018

Logo EAC được thiết kế theo phong cách cùng gia công bình những đường nét cơ khí đúng mực, kết hợp với hiệu ứng trong suốt, đẹp mắt. phần lớn cụ thể không giống trên xe cũng được mạ vàng nlỗi ốp gương chiếu hậu, viền cản trước.

Tại vùng phía đằng sau, tkhô nóng nẹp mạ đá quý sáng loáng cùng rất chiếc chữ Exclusive được làm tinh tế. Cánh gió sau được gia công tự sợi carbon.

Ốp ống xả khói kép thể thao cũng rất được mạ đá quý. Logo ngôi sao sáng 3 cánh cũng được sửa chữa thay thế bằng hình ảnh sản phẩm EAC, được thiết kế với và tạo thành lại bởi sắt kẽm kim loại mạ đá quý 24K cùng với phần nền được triển khai xong bởi phương pháp men hoá, mặt khác gắn thêm kết khá nhiều kim cưng cửng tự nhiên (khoảng 50 carat).

Bên vào nội thất, cụm nút chuyển phiên thao tác làm việc điều khiển và tinh chỉnh công dụng, tuỳ phát triển thành với vui chơi giải trí trên xe pháo được thiết kế lại, đính thêm kết 72 viên kim cương chế tác điểm nổi bật.


Đến phần lớn cụ thể nhỏ nhỏng nút chỉnh cửa cân bằng, chốt khóa cửa ngõ cũng được mạ kim cương cùng đính kim cưng cửng. Để dứt một sản phẩm độc phiên bản, EAC vẫn bắt buộc links cùng với không hề ít chuyên gia bên trên trái đất nhỏng các công ty đối tác đến từ Đức, Anh, Ba Lan, Hungary, Banglades, Estonhia…

Theo người chủ của loại xe pháo, cục bộ chi phí tiến hành bản độ bởi với cái giá trị của xe pháo. Mercedes-Benz E 300 AMG có giá bán khoảng 3 tỷ đồng. Với vấn đề mạ xoàn, gắn kyên cương cứng cùng với nhiều tăng cấp làm nên không giống, mẫu Ambassador EX300 có giá trị khoảng 6 tỷ việt nam đồng.

Hãng độ thực hiện kết hợp những nguồn nguyên liệu quý như quà, klặng cương cứng, đá quý... cùng với phương pháp tạo nên thủ công truyền thống lâu đời phối kết hợp với nghệ thuật gia công cơ khí đúng mực CNC.