AMPHIBIOUS ASSAULT VEHICLE : XE TĂNG LỘI NƯỚC 8 BÁNH CỦA HẢI QUÂN MỸ ĐI VÀO THỬ NGHIỆM

*

dinh dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa thẩm mỹ - bớt cân chống mạch online Ăn sạch mát sống khỏe khoắn
hangxe.net - Giới chức Mỹ đã đưa ra quyết định cho tiếp tế xe chiến đấu lưỡng cư mới với tương đối nhiều tính năng ưu việt nhằm trang bị mang lại Thủy quân lục chiến vào 2021.

Bạn đang xem: AMPHIBIOUS ASSAULT VEHICLE : Xe tăng lội nước 8 bánh của Hải quân Mỹ đi vào thử nghiệm


Thủy quân lục chiến Mỹ đang trao mang lại BAE Systems hợp đồng trị giá chỉ 184 triệu USD để phân phối hàng loạt, với tiến độ 80 xe đánh nhau lưỡng cư (Amphibious Combat Vehicles - ACV) từng năm, trong tầm 5 năm, nhằm cung cấp cho lực lượng này.

Thủy quân lục chiến đầu tư đặt 204 chiếc, tổng giá trị của thích hợp đồng dự kiến lên đến mức khoảng 1,2 tỷ USD. Lô ACV thứ nhất gồm 36 xe tuy vậy dự kiến sẽ tăng lên 72 xe cộ vào đầu năm 2021. Khi bước vào hoạt động, ACV sẽ tiến hành sử dụng mang đến các vận động tác chiến bên trên biển, đóng góp một vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giải quyết các nhiệm vụ tinh vi và đầy thử thách của Thủy quân lục chiến.

BAE cùng đối tác IVECO Defense Vehicle của Italy đã tấn công bại tập đoàn lớn Quốc tế khoa học Ứng dụng (Science Applications International Corporation - SAIC), giành vừa lòng đồng sản xuất ACV sau tiến trình đánh giá đối đầu vào tháng 6/2018, được cho phép công ty bước đầu sản xuất với nhịp độ thấp - 30 xe, vào ngày thu năm 2019, nhưng quyết định bị trì hoãn do các vấn đề liên quan đến đại dịch Covid-19. BAE hiện nay đang triển khai một phù hợp đồng sửa đổi trị giá chỉ 67 triệu USD được trao trong thời điểm tháng 6/2019, để trở nên tân tiến các phát triển thành thể mới cho ACV, gồm một xe chỉ đạo và một phiên bản gắn pháo kích cỡ 30mm.


*

Chương trình xe chiến tranh lưỡng cư mới Mỹ tốn nhát và chạm chán nhiều trục trặc. Ảnh: Defensenews.com.ACV có khả năng bảo đảm gấp tía lần so với người tiền nhiệm của nó là xe tiến công lưỡng cư (Assault Amphibious Vehicle -AAV), với bộ động cơ sáu xi-lanh, công suất mạnh, có tác dụng đạt tốc độ trên đất liền hơn 90km/h cùng chạy cực êm. ACV của BAE hoàn toàn có thể chở 13 bộ đội thủy đánh cỗ (một tè đội) cùng kíp xe ba thành viên. Xe bao gồm kết cấu ghế sinh hoạt dạng treo, thân hình chữ V để bảo đảm an toàn khỏi các vụ nổ mìn dưới gầm xe.

Được biết, ACV là một trong chương trình vày Thủy quân lục chiến Mỹ khởi xướng nhằm tạo một phương tiện tiến công lưỡng cư để bổ sung và sau cuối là sửa chữa AAV tất cả trong trang bị sẽ 40 năm. Lịch trình ACV cũng sửa chữa thay thế chương trình xe chiến đấu viễn chinh (Expeditionary Fighting Vehicle - EFV) bao gồm mức đầu tư 3 tỷ USD, bị hủy bỏ vào khoảng thời gian 2011. Lúc đầu chỉ là kế hoạch cải tiến và phát triển một phương tiện vận tốc cao xung quanh nước, dự án công trình đã mở rộng thành chương trình những giai đoạn nhằm phát triển một trong những loại phương tiện đi lại lội nước có công dụng đáp ứng các yêu ước trước mắt cùng lâu dài.

Xem thêm: Bmw 3.0 Csl Hommage – Xe Coupe Thể Thao Trọng Lượng Thấp, Bmw Trình Làng Xe Concept 3

Yêu cầu đưa ra là ACV có thể đương đầu với các hiểm họa từ hỏa lực trực tiếp, gián tiếp và mìn đất; các công nghệ giảm biểu thị nhiệt và nhìn thấy được cũng sẽ được sử dụng, những mô-đun bảo đảm an toàn có thể được vận dụng khi đề nghị thiết. Phương tiện đi lại phải có khả năng chuyển từ chuyển động trên phương diện nước sang khía cạnh đất cơ mà không cần tạm dừng chiến thuật; có khả năng cơ rượu cồn với M1A1 Abrams trong lực lượng quánh nhiệm cơ giới hóa. Vũ khí cần đủ sức tấn công kim chỉ nam từ khoảng cách ngoài tầm quan sát và đủ sức hủy hoại các phương tiện đi lại chiến đấu tương tự nó, cung cấp hỏa lực trực tiếp cho bộ binh vào tấn công.


*

Do nhỏ bé về túi tiền và những thách thức về technology liên quan, công tác ACV được chia thành hai quy trình tiến độ riêng biệt. Giai đoạn thứ nhất là nâng cấp các một số loại thiết bị hiện có trong lúc thử nghiệm với thử nghiệm các giải pháp mới. Quá trình thứ hai là cách tân và phát triển một phương tiện đi lại duy nhất, ở đầu cuối sử dụng công nghệ mới và các bài học ghê nghiệm quản lý và vận hành các phương tiện đổi mới để thay thế thiết bị tiến trình đầu. Quá trình 1.1 sẽ cách tân và phát triển xe bánh lốp chở quân, rất có thể chở 10-13 quân nhân thủy tiến công bộ, có chức năng bơi giống như như AAV và có chức năng cơ động tương tự hoặc cao hơn nữa tăng M1 Abrams.

Công nghệ đổi mới được thực hiện để đưa tin về những yêu cầu sản xuất xe ACV 1.2 sau này sẽ được áp dụng cho những phiên bạn dạng 1.1 đã chuyển giao để tăng cấp chúng lên tiêu chuẩn chỉnh 1.2. Mỗi ACV 1.1 sẽ sở hữu một gấp gáp lái 3 người. Trang bị vũ khí sẽ gồm 1 súng máy m2 cỡ nòng 0,5 inch trong một trạm vũ khí tinh chỉnh và điều khiển từ xa, với năng lực lắp đặt một tháp súng phóng lựu m2 hoặc Mark 19. ACV có tốc độ bơi thường xuyên 22km/h, từ tàu lên bờ với tốc độ 15km/h.

Thủy quân lục chiến tin rằng, công nghệ xe bánh lốp trên gốc rễ hạng 35 tấn đang đủ tiên tiến và phát triển để nâng cao khả năng sinh tồn và năng lực cơ động. Kĩ năng này đang được chứng tỏ khi kết hợp với gầm xe cao hơn nữa và khối hệ thống điều chỉnh áp suất lốp, về cơ bạn dạng thu hẹp khoảng cách về kĩ năng cơ động so với xe bánh lốp và mang về khả năng cơ động ngang hoặc xuất sắc hơn M1A1 với hiệu suất cao hơn nữa AAV.


*

Tháng 4/2019, trước Ủy ban Quân vụ Thượng viện, chỉ huy Hải quân và Thủy quân lục chiến Mỹ đã thông báo rằng, trong vào ngày thu năm 2018, các nguyên mẫu ACV 1.1 đã chứng tỏ khả năng di chuyển trên nước đạt yêu mong trong điều kiện sóng cao và như vậy, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu áp dụng năng lực di rượu cồn trên phương diện nước cho ACV 1.2. Vì chưng đó, ACV 1.1 và ACV 1.2 được hợp độc nhất thành một biến thể tốt nhất - ACV - nhằm mục tiêu thay thế toàn bộ các AAV.

Các nhà cách tân và phát triển của BAE Systems mang đến biết, phương tiện đi lại mới đáp ứng nhu cầu yêu ước của các chuyển động tác chiến trên biển khơi tầm xa; sử dụng nước biển để triển khai mát hộp động cơ giúp nó có thể mang cho tới 200 gallon nguyên liệu - đủ cho một hành trình 365 dặm. ACV áp dụng động cơ 690hp dạn dĩ hơn, so với hộp động cơ 400hp của AAV, rất có thể bơi khoảng 25km; khoảng 11km tự tàu vào bờ, hoàn toàn có thể đạt tốc độ 110km/h trê tuyến phố nhựa. Không hệt như các AAV hiện nay có, các ACV mới là loại xe bánh khá 8X8 có thiết kế để bao gồm tốc độ, kỹ năng cơ đụng và kĩ năng sống sót cao hơn trên bộ./.


CTV Lê Ngọc/hangxe.net (tổng hợp)
Tag: Xe đánh nhau xe chiến tranh lưỡng cư xe cộ chở quân thủy quân lục chiến quân team Mỹ

*

khám phá tiểu liên AK phiên phiên bản dành cho đặc nhiệm Alfa của Cơ quan bình an Nga hangxe.net - Súng tè liên AK mà lại đặc nhiệm Alfa của Nga áp dụng được sửa đổi để cải thiện hiệu trái tác chiến, đôi khi giảm gần như là một nửa trọng lượng.


mày mò tiểu liên AK phiên phiên bản dành mang đến đặc nhiệm Alfa của Cơ quan an ninh Nga

hangxe.net - Súng tè liên AK mà lại đặc nhiệm Alfa của Nga áp dụng được sửa đổi để cải thiện hiệu trái tác chiến, mặt khác giảm gần như một nửa trọng lượng.


Cận cảnh UAV sát thủ Bayraktar TB2 vày Thổ Nhĩ Kỳ tiếp tế và được thực hiện ở Karabakh hangxe.net - phi cơ không người điều khiển (UAV) Bayraktar TB2 vị Thổ Nhĩ Kỳ chế tạo là một một số loại vũ khí tiến công lợi sợ được Azerbaijan thực hiện khá công dụng ở chiến trường Nagorno-Karabakh.


Cận cảnh UAV trinh sát Bayraktar TB2 vị Thổ Nhĩ Kỳ cấp dưỡng và được sử dụng ở Karabakh

hangxe.net - tàu bay không người lái xe (UAV) Bayraktar TB2 bởi vì Thổ Nhĩ Kỳ sản xuất là một nhiều loại vũ khí tiến công lợi hại được Azerbaijan thực hiện khá công dụng ở chiến trường Nagorno-Karabakh.


Đặc nhiệm an ninh Nga sắp tất cả xe chở quân bắt đầu để tác chiến ở city hangxe.net - Với xe pháo thiết ngay cạnh chở quân Falkatus, quánh nhiệm của cơ quan bình yên Nga rất có thể dễ dàng phun hạ bọn khủng cha qua lỗ châu mai phía 2 bên thành xe.


Đặc nhiệm bình yên Nga sắp có xe chở quân new để tác chiến ở city

hangxe.net - Với xe thiết liền kề chở quân Falkatus, quánh nhiệm của cơ quan an ninh Nga hoàn toàn có thể dễ dàng bắn hạ đàn khủng tía qua lỗ châu mai phía hai bên thành xe.


Cận cảnh xe thiết liền kề chở quân BTR-60 trong biên chế quân đội việt nam hangxe.net - Xe thiết tiếp giáp BTR-60 có hỏa lực mạnh, mức độ cơ đụng cao, và năng lực lội nước. Quân đội vn sử dụng loại xe này nhằm chở quân tác chiến...


Cận cảnh xe thiết ngay cạnh chở quân BTR-60 trong biên chế quân đội việt nam

hangxe.net - Xe thiết liền kề BTR-60 có hỏa lực mạnh, sức cơ hễ cao, và khả năng lội nước. Quân đội nước ta sử dụng dòng xe này nhằm chở quân tác chiến...


lộ diện xe chiến đấu cỗ binh “khủng” bắt đầu của bố Lan hangxe.net - Được coi là nền tảng cơ phiên bản cho loại xe chiến đấu cỗ binh với các thông số kỹ-chiến thuật thỏa mãn nhu cầu điều khiếu nại tác chiến hiện tại đại, những nhà xây đắp Ba Lan kỳ vọng phệ về tiềm năng sử dụng và xuất khẩu của Borsuk.


lộ diện xe chiến đấu cỗ binh “khủng” new của cha Lan

hangxe.net - Được xem là nền tảng cơ phiên bản cho dòng xe chiến đấu bộ binh cùng với các thông số kỹ-chiến thuật đáp ứng nhu cầu điều khiếu nại tác chiến hiện nay đại, các nhà thiết kế Ba Lan kỳ vọng béo về tiềm năng thực hiện và xuất khẩu của Borsuk.


xe pháo chiến đấu cỗ binh Mỹ Stryker “lột xác” nhờ hệ thống vũ khí mạnh mẽ hangxe.net - Mỹ vừa tung ra phiên bạn dạng nâng cấp của xe cộ chiến đấu bộ binh Stryker, được trang bị những loại vũ khí hiện tại đại, trong đó có tên lửa Hellfire.


xe pháo chiến đấu bộ binh Mỹ Stryker “lột xác” nhờ hệ thống vũ khí uy lực

hangxe.net - Mỹ vừa ra mắt phiên phiên bản nâng cấp của xe chiến đấu bộ binh Stryker, được trang bị những loại vũ khí hiện tại đại, trong đó mang tên lửa Hellfire.