ANCAP: MAZDA3 AN TOÀN HƠN CẢ LEXUS UX, RANGE ROVER EVOQUE

Sau loạt bài bác kiểm soát khắt khe Mazda3, Toyota RAV4, Volkswagene Touareg, Lexus UX, Range Rover Evoque đã làm được công nhận là xe xe hơi an ninh đạt tiêu chuẩn chỉnh 5 sao theo review từChương thơm trình review xe cộ new nước Úc-Australasian New Car Assessment Program (ANCAP).

Bạn đang xem: ANCAP: Mazda3 an toàn hơn cả Lexus UX, Range Rover Evoque


Chương thơm trình Review xe cộ new của Úc- Australasian New Car Assessment Program (ANCAP) là chuyển động kiểm soát độ bình yên của xe khá mới dựa vào 4 tiêu chí: bảo đảm người phệ, đảm bảo trẻ em, bảo đảm an toàn tín đồ đi con đường, đảm bảo người lái Khi va va.Theo đó, các mẫu xe pháo tmê man gia đánh giá đang theo thứ tự trải qua các bài bác chạy thử va va kế tiếp dựa trên tác dụng để xếp hạng cường độ bình yên, bảo đảm an toàn tín đồ ngồi trên xe sau va đụng.

Từ công bố của ANCAP, loại xe cộ được nhận xét tốt nhất có thể là chiếc Mazda3 khi kết quả bảo vệ an toànsinh hoạt cả 4 tiêu chí hầu hết đạt từ 76% mang lại 98%, cao hơn nhiều Volkswagen Touareg, Lexus UX, Range Rover Evoque thuộc tham mê gia. Cụ thể, trong bài kiểm tra về mức độ đảm bảo quý khách fan to (AOP), Mazda3 đã có được 37,54 điểm bên trên tổng số 38 điểm.

*

Đối cùng với khuôn khổ bảo vệ trẻ nhỏ (COP) với đảm bảo fan đi mặt đường mẫu sedan hạng C tới từ Nhật Bản ghi được số điểm theo lần lượt là 43,81/ 49 điểm và 39,22/ 48 điểm. Việc đạt điểm số cao sinh hoạt những bài test được biết dựa vào những sản phẩm cung cấp lái bình yên, hệ thống pkhô nóng cần thiết auto (AEB) trên Mazda3vẫn vận động tốt.

Nhận xét vềMazda3, Giám Đốc Điều Hành ANCAP- Ông James Goodwin vẫn thể hiện thái độ khen ngợi về sự an ninh của loại xe pháo này Khi mức độ bảo đảm cho người cứng cáp đạtđến98%.

*

Đứng ngay sau Mazda3 cũng là mẫu mã xe tới từ xứ ssinh hoạt khía cạnh trời mọc- Toyota RAV4 thế kỷ mới. Đây cũng chính là mẫu xe new được chào bán tại Thị Trường Úc cùng New Zealvà. So với người đồng mùi hương, Toyota RAV4 đã và đang biểu lộ tốt sống những bài kiểm tracường độ đảm bảo an toàn tín đồ to (AOP), cường độ bảo đảm an toàn trẻ nhỏ (COP) với điểm mốc giới hạn lượt là 35,7/38 điểm cùng 43,85/49 điểm.

Xem thêm: Ambient Lighting : Lưới Tản Nhiệt Phát Sáng Bmw Iconic Glow - Cách Tiêu Tiền Thoả Thú Vui Của Nhà Giàu

điều đặc biệt sinh hoạt bài xích bình chọn đảm bảo tín đồ đi đường, Toyota RAV4 đã chiếm lĩnh điểm số cao sinh sống con số 40,95/ 48 điểm, nhỉnh hơn Mazda3 là 0,73 điểm.


*

Kế cho vẫn chính là cái brand name Toyota với mẫu xe pháo Lexus UX. Trong bài soát sổ cường độ đảm bảo fan béo (AOP) xe cộ đạt 36,69/ 38 điểm. Mức độ đảm bảo trẻ nhỏ (COP) đạt 43,13/49 điểm và bảo đảm an toàn bạn đi đường đạt 39,44/ 48 điểm. Vậy nên, chủng loại crossover 5 chỗ tới từ Japan chỉ kém nhẹm tín đồ đồng đội RAV4 ở khuôn khổ COPhường với bảo đảm an toàn tín đồ đi đường.

*

Sau 3 chủng loại xe pháo tới từ Á Lục, thay mặt của Châu Âu làVolkswagen Touareg đã và đang thừa qua thách thức từ ANCAP. cùng với điểm sốtương đối giỏi khi nghỉ ngơi bài xích thi bảo đảm tín đồ bự (AOP) đạt 34/ 38 điểm, mức độ đảm bảo an toàn trẻ nhỏ (COP) là 43,37/49 điểm.

So cùng với những chủng loại Mazda3, Toyota RAV4, Lexus UX,Volkswagene Touareg bao gồm phần biểu lộ kỉm hơn nghỉ ngơi mục bảo đảm an toàn bạn đi mặt đường Khi chỉ đạt mức 34,61/48 điểm qua những bài xích xem sét ảnh hưởng tác động với những người đi dạo.

*

Tiếp nối thành công của Range Rover Evoque thế kỷ mới Khi đạt kết hiệu quả 5 sao trong Reviews của triệu Euro NCAP.. Range Rover Evoque nuốm hệsản phẩm công nghệ hai đã đạt tới độ bảo vệfan tinh chỉnh và điều khiển vào va va sinh hoạt tốc độ 50km/h là 94%. Đây cũng chính là mẫu mã xe cộ lấy điểm cao nhất tự trước cho giờ của hãng sản xuất Lvà Rover. Tại Châu Âu,Range Rover Evoque là chủng loại xe cộ được rất nhiều tình nhân say đắm tốt nhất theo điều tra khảo sát của AutoCar.